หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

ปชป.ตอก “นช.แม้ว” สุดมั่ว ยกหนี้ญี่ปุ่นเทียบไทยทั้งที่ขนาด ศก.ต่างกัน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
8 เมษายน 2556 14:32 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ปชป.ตอก “นช.แม้ว” สุดมั่ว ยกหนี้ญี่ปุ่นเทียบไทยทั้งที่ขนาด ศก.ต่างกัน

ปชป.ตอก “นช.แม้ว” สุดมั่ว ยกหนี้ญี่ปุ่นเทียบไทยทั้งที่ขนาด ศก.ต่างกัน

“องอาจ” สอนมวย “นช.แม้ว” เทียบหนี้ประเทศกับหนี้ธุรกิจไม่ได้ เหตุประชาชนต้องแบกภาระ ทั้งเงินต้น 2 ล้านล้าน กับดอกเบี้ยอีก 3 ล้านล้าน ด้าน “ชวนนท์” ตอกสุดมั่ว เปรียบหนี้สาธารณะญี่ปุ่นกับไทย ทั้งนี้ขนาดระบบเศรษฐกิจที่ต่างกัน พร้อมงัดข้อมูลใช้หนี้ “ไอเอ็มเอฟ” ตบหน้าเป็นพวกจอมโกหก เหน็บพี่น้องตระกูลชิน ดีแต่กู้ เตือนสาวก เลิกเชื่อน้ำลาย “ทักษิณ”
       
       นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ประธาน ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับ พ.ร.บ.กู้เงิน 2 ล้านล้านบาท โดยอ้างว่าเป็นการขยายเศรษฐกิจโดยไม่ต้องกลัวหนี้พุ่ง และเปรียบเทียบกับการดำเนินธุรกิจว่า ไม่สามารถนำเรื่องธุรกิจมาเปรียบเทียบกับการกู้เงินของรัฐบาล 2 ล้านล้านบาทได้ เนื่องจากผลของการกู้เงินต่างกันไม่ว่าจะได้กำไรหรือขาดทุน เพราะหากเป็นธุรกิจนักธุรกิจจะเป็นผู้รับผิดชอบเอง แตกต่างจากเงินของแผ่นดินที่ประชาชนและประเทศชาติจะต้องแบกรับภาระทั้งต้น 2 ล้านล้าน และดอกเบี้ย 3 ล้านล้านบาท มีหนี้ยาวนานถึง 50 ปี
       
       “ถ้าเกิดความผิดพลาดล้มเหลวขึ้นมาคนที่รับกรรมคือประชาชนคนไทยทั้งประเทศ แตกต่างจากนายทุนกู้เงินมาลงทุนมีผลกรรมอะไรเกิดขึ้น คนรับกรรมคือนายทุนที่ไปกู้เงินมาลงทุน”
       
       ด้านนายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิป้ตย์ กล่าวตอบโต้ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่พยายามเปรียบเทียบไทยกับญี่ปุ่นว่า ญี่ปุ่นสามารถมีหนี้สาธารณะได้ 200% โดยไม่มีปัญหานั้น เป็นการพูดความจริงไม่หมด เพราะญี่ปุ่นมีฐานภาษีที่ใหญ่และมีการลงทุนมากในต่างประเทศ จึงมีเงินเพียงพอที่จะทำให้มีการปล่อยกู้ประเทศญี่ปุ่น
       
       อีกทั้งเงินออมของญี่ปุ่นอยู่ในระดับสูงเพราะวินัยการเงินของประชาชน ทำให้เศรษฐกิจยังเดินหน้าได้ แต่ที่ผ่านมาก็เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซายาวนานต่อเนื่อง และขณะนี้เศรษฐกิจของญี่ปุ่นก็อยู่ในภาวะเสี่ยง เมื่อเทียบกับไทยที่ไม่มีการส่งออกนวัตกรรมที่สร้างมูลค่าเพิ่มสูงๆ เป็นเหตุให้ต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ขอร้องให้เลิกหลอกประชาชนทำให้ประชาชนเข้าใจผิดว่าการก่อหนี้เป็นดี เป็นเรื่องปกติ เพราะการก่อหนี้ต้องควบคู่กับวินัยการเงินการคลังและการลงทุนที่คุ้มค่า ที่สำคัญคือญี่ปุ่นไม่มีการทุจริตคอร์รัปชัน ไม่มีการชักหัวคิว 30-40% ไม่มีการตั้งบริษัทในเกาะบริติชเวอร์จิน หรือเกาะเคย์แมน ไม่มีนักการเมืองที่รู้ล่วงหน้าถึงการลอยตัวค่าเงิน จึงทำให้ประเทศญี่ปุ่นเดินหน้าได้
       
       นายชวนนท์กล่าวว่า ตัวเลขการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานในสมัยรัฐบาลนายชวน หลีกภัย เป็นนายกรัฐมนตรี สูงกว่ารัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ที่การลงทุนภาครัฐตกต่ำลง เนื่องจากเอาเงินภาษีประชาชนไปละลายกับโครงการประชานยมหรือประชาล่มจม ตนจึงขอท้าให้กลับไปดูตัวเลขการลงทุนเปรียบเทียบกับรัฐบาลชวนและรัฐบาลอภิสิทธิ์ เพราะ 5 ปีของ พ.ต.ท.ทักษิณมีแต่โครงการประชาล่มจมทั้งสิ้น และขอถาม พ.ต.ท.ทักษิณว่า ทำไมต้องกู้ ทำไมต้องเป็นหนี้ทั้งที่ไม่จำเป็น ทำไมไม่กำหนดโครงการพัฒนาให้ชัดเจน เหมือนต้องการให้มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลังโดยอำนาจ ครม. ทำไมถึงไม่ระบุให้ชัดว่าจะใช้ระเบียบการจัดซื้อจัดจ้าง ระเบียบพัสดุ จะมีการใช้วิธีพิเศษใช่หรือไม่ ทำไมต้องเปิดช่องให้มีการทุจริต ทำไมต้องสร้างภาระให้ลูกหลาน ขอให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ตอบตนผ่านเฟซบุ๊คด้วย
       
       โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ยังตอบโต้ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่อ้างว่าเป็นผู้ปลดหนี้ไอเอ็มเอฟก่อนกำหนด โดยย้อนประวัติศาสตร์การกู้เงินไอเอ็มเอฟในยุครัฐบาล พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ที่มี พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นรองนายกรัฐมนตรี มีการขอกู้ไอเอ็มเอฟ 17,200 ล้านดอลลาร์ และมีผู้มีอำนาจในขณะนั้นรู้ข้อมูลการลอยตัวค่าเงินบาทล่วงหน้า และบริษัทโทรคมนาคมไม่ได้รับผลกระทบจากการลอยตัวค่าเงินบาท เอาความลับราชการไปหากินเป็นประโยชน์กับบริษัทตัวเอง หลังจากนั้น รัฐบาลนายชวน เข้ามาบริหารประเทศ รับภาระจากการกู้เงินของรัฐบาลชวลิต แต่สามปีของการบริหารประเทศได้หยุดการกู้เงินก่อนกำหนด โดยกู้จริงแค่ 13,400 ล้านดอลลาร์
       
       นอกจากนี้ รัฐบาลนายชวนยังใช้หนี้ไอเอ็มเอฟจนเหลือเพียง 4,800 ล้านเหรียญ คือใช้หนี้ไอเอ็มเอฟไป 8,600 ล้านเหรียญ รัฐบาลชวน กู้น้อยใช้หนี้เยอะ แต่เมื่อ พ.ต.ท.ทักษิณ เข้ามาบริหารประเทศในปี 2546 มีการกู้เงินมาใช้หนี้ไอเอ็มเอฟ ทำให้เสี่ยค่าปรับ 2 % เป็นเงินเกือบสี่พันล้านบาท เพียงเพราะ พ.ต.ท.ทักษิณอยากได้หน้าแต่ผลักภาระให้ประชาชนต้องเสียดอกเบี้ยมหาศาล น้องสาวกู้เงิน 2 ล้านล้าน
       
       “ดังนั้นคนที่ดีแต่กู้คือพี่น้องตระกูลชิน จึงอยากให้ประชาชนเลิกมัวเมากับคำโม้ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้แล้ว เพราะเป็นการพูดเท็จ หรือพูดความจริงครึ่งเดียว จะไปหวังเชื่อกับคนที่ชื่อ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้อย่างไรว่าจะทำเพื่อประโยชน์ของประเทศ”
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ประวิตร” วอนแก๊งแดง-เพื่อไทยอยู่เฉยๆ - “บิ๊กโด่ง” รอดูพฤติกรรม “พานทองแท้”
“อ๋อย” อ้างโพสต์เฟซบุ๊กเป็นประโยชน์ - ส่งตัว “อ้ายปึ้ง” ลงห้างบีหีฟ - ยันรู้เรื่องจบหมดแล้ว
คำต่อคำ “ป๋าเปรม” ย้ำ “ประเทศนี้ไม่ใช่เป็นของคุณประยุทธ์” วอนอย่าปล่อยให้บ้านเมืองบาดหมาง-ร่วมหาข้อยุติ
กมธ.พลังงานเล็งเสนอตั้ง กมธ.ศึกษาแก้ พ.ร.บ.ปิโตรเลียม 2 ฉบับ
คสช.สั่งระงับแถลงข่าวดัชนีชี้วัดสื่อไทย ส.นักข่าวฯ รับเสียดายกังวลถึงเสรีภาพ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 29 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 4 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พึ่งรู้นะเนี่ยว่าไอ้เหลี่ยมมันกู้เงินมาใช้หนี้ IMF แถมคนอื่นใช้ก่อนหน้ามันจะหมดอยู่แล้ว ปล่อยให้พวกสาวกมันพล่ามใช้หนี้ IMF ใช้หนี้ IMF ใช้หนี้ IMF อยู่ได้
อยากตบกระโหลกไอ้เหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ.....สร้างหนี้ประเทศ พรรคเพื่อไทย กับการโกหก ตอแหล หลอกลวง มาตลอด ตั้งแต่ พี่ชายใครหว้า?แก้ปัญหาจราจรภายใน 6 เดือน ....นี่มัน 17 ปียิ่งติดหนักเพราะ รถคันแรก ที่ทักษิณคิด กับงบประมาณประชานิยม 1 แสนล้านบาทแก้ปัญหาจราจร รถคันแรก ....มาแล้วน้ำท่วม น้ำแล้ง กับ 1 โครงการต้มคนไทย ....
พี่ชายใครหว้า ขี้โม้ ซิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณมันขี้โม้มานานแล้ว พวกโง่เท่านั้นที่หลงเชื่อ
ยอมรับเถอะว่าโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณคิด...แบบฟาย ฟาย
ประชาชนคนไทยจะลำบาก
แต่ที่แน่ๆ ทักษิณรวยเพราะคิดแบบ ฟาย ฟาย
ไม่เรียกทักษิณ ว่า ฟาย แต่เรียก เชี้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าญี่ปุ่นมีนายกอย่างเหลี่ยม คงโดนกฏหมายญี่ปุ่นอันเข้มแข็งฟ้องข้อหาทุจริต โกงชาติ โกงภาษี ต้องติดคุก100000ปี ต้องฮาราคีรี ไปตั้งแต่ปี49แล้ว ไม่มีวันนี้มาเห่าหอน ช่างไม่เจียมตัว
เหล่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนญี่ปุ่นรายได้ต่อหัวเฉียดแสน คนไทยไม่กี่พันสามสี่พันเห็นจะได้ ช่างไม่เจียมกาละหัวจิงๆพวกเผาไทยเสื้อแดงเผากรุง ของไทยต้องเปรียบเทียบกับเวียดนามพม่า
อ้วกแตก ไร้สำนึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้บ้านี่มันกำลังป่วนประเทศ ทำทุกอย่างให้มันวุ่นวาย ไม่ว่าเหนือว่าใต้ แมร่งมันส่งคนของมันเข้าประจำก่อหวอดป่วนไปเรื่อย ให้ทุกท่านสังเกตุดู
win
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณตายร้อยชาติ ตกนรกชดใช้กรรมเป็นล้านกัป ก็ยังไม่สาสมกับความชั่วช้าสามานย์ของมันและตระกูลมันเลย เลวยกโคตรจริงๆ
แม้วตายเมื่อไหร่ไม่ได้เกิดมาเป็นคนอีกแน่ เลวขนาดนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซาตานหน้าเหลี่ยม จอมลวงโลก
บัด..ซ.บ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิฉันเห็นด้วย กับ ปชปเป็นอย่างมาก เพราะ (พท) มันเลวชนิดว่าหาคนจับไม่มี ด้วยสำไป คนที่เลวที่สุด คือ อีด.ท ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แล้วไอเหรี้ย พายัพ ชินวัตร และอี ด.ท พจมาน ณ ป้อมเพชร อีริยำ อีสันดานชั่วริยำ เหลือเกิน อีสัตว์นรก อีชิบหาย พจมาน ณ ป้อมเพชร ขอให้ในชาตินี้ถ้ามรึงตายไปกรูขอให้มรึงไปอยู่ในนรกภูมิด้วยเทอญ ทั่งลูกมรึงด้วย เช่นไอเหรี้ย พานทองแท้ ชินวัตร และอี ด.ท พินทองทา ชินวัตร และอีด.ท แพทองธาร ชินวัตร และไอเหรี้ยไปป์ ชินวัตร ถ้าพวกมรึงตายไป กรูเชือได้เลยว่ายมทูต รอรับอยู่แล้วที่ในนรกภูมิ ทั่งสิบหก ฟ้า สิบหกชั้นดิน ก็ขอให้ไปอยู่ในนรกภูมิด้วยเทอญสาธุ
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเห็นต่างจาก ความคิดเห็นที่ 32 นิดนึงนะครับ
ผมมองว่ารัฐบาลก็มีเหตผลนะ
มริงมันคนสถุน ไอ้ลูกกระหรี่ แม่มริงคิวว่างไหมวะ
ถ้าว่างกรุขอจองนะ จะขอล่อตูดแม่มริงให้ร้องไม่หยุดเลย อิอิ
สรุปว่าคุณก็คิดได้ ผมก็คิดได้แต่ต่างกันเล็กๆน้อยๆ
ถือว่าไม่ผิด คนไทยด้วยกัน ไม่ทะเลาะกัน
ครับ อิอิ
จำลอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบ จำลอง

โอโฮ รัฐบาลมีเหตุผล ล ล ทีมบิ๊กจิ๋มมีไอ้ตักขี้เป็นผู้นำทางเศรษฐกิจ ลดค่าเงินบาทจาก 25 เป็น 50 บาท ซื้อดอลล่าห์ไว้ล่วงหน้าก่อนไม่กี่วัน แล้วย้อนกลับมาซื้อเงินบาท 50 บาท แล้วเอามาซื้อประเทศไทย คุณชวนเขาเยียวยาประเทศจนสำเร็จ ไอ้ตักขี้เอาผลงานการเก็บเงินใช้หนี้ ไอ เอ็ม เอฟ ของคุณชวนไปอย่างหน้าด้าน ๆ นี่น่ะนะ มีเหตุผล มีประชาชนอย่างคุณ ประเทศมันถึงมีแต่ปัญหา ประเทศมีแต่คนโง่เป็นส่วนใหญ่ เห็นแก่ตัวเหมือนพ่อตักขี้ไง โกงไม่เป็นไร ขอให้ได้ส่วนแบ่งบ้าง คนอย่างคุณทั้งมีสมองเท่าปลายเข็ม และ ไร้เหตุผล เขาอธิบายอย่างไรก็คงไม่เข้าใจ หูซ้ายยังไม่เข้า
ไม่ต้องพูดถึงหูขวากันเลย
 
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณเหมือนลิงแก้เห ยิ่งแก้ยิ่งขาด
นักโทษหนีคุกทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนี้รัฐบาลญี่ปุ่นส่วนใหญ่มาจากบริษัทขนาดยักษ์ของญี่ปุ่นที่ปล่อยกู้ให้รัฐบาลโดยดอกต่ำสุดๆๆๆ
ดังนั้น ภาระดอกเบี้ยจึงน้อยมากกๆๆ
ไม่เหมือนกันนะนาย เทียบแบบหลอกควายแบบนี้แม้วถนัดนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เฮี้ยเหลี่ยมมแมร่งเก่งแต่เรื่องโกหก หางแดงเท่านั้นแหละ สังเกตุซิ เวบามันพูดกะพวหางแดงมันจะเห่าแต่เรื่องหลอกพวกโง่ๆๆให้เฮ..ยิ่งเฮ มันยิ่งโกหกได้อย่างเมามัน แบบเสียงปืนแตกเมื่อไร มันจะเข้ามาเดินนำหน้าก่อนเลย นี่มันจะ ๑๐ ปปีแล้วยังไม่กล้าเข้ามาเลย เก่งแแต่เห่าหน ผ่นsocial network ตอนนี้ ที่เล่าควายแดงตามไม่ได้ โดนเอาเทปเก่าๆๆมันมาแฉมันก็ยังหน้าด้านไถได้ หลอกพวกโง่ต่อไป เห่าหอนว่ามันไม่กู้ไม่กู้ ตอนหาเสียง มาณ.วันนี้รัฐบาลอีปูกู้แมร่ง ลูกมันโตยังใช้ไม่หมด...ว่าแต่ว่าอีปูมันเคยย้ำเสมอว่าไอ้สารเลวพี่มันไม่เกี่ยวกับรัฐบาลมัน ทำไมตอนนี้มันเห่าหอนผ่านsocial network มาทุกวัน...อีด อกปูมัน ไม่เห็นจะทำอะไรได้ เพราะหางแดงมันยังยึดติดไอ้ชั่วตัวนั้นมากกว่าอีปูไง....

ส่วนอีปูวันๆๆมันก็แค่รอเวลาค่ำกลับบ้านเท่านั้นจริงๆๆ เพราะตอนนี้มันทำอะไรไม่เป็นจริงๆๆๆ
ลาออกไปเถอะอีปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไม่ด่าผัวนายแบบนังด.ทคนโตด้วยหรือ ตาบอดไปสมพันอิดทนั่น
ชั่วไม่น้อย
 
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ ปชป.ไม่ฉลาดในการทำตลาดเอง จนชาวบ้านเกือบทั้งประเทศคิดว่าทักษินเก่งใช้หนี้จนหมด
ฮา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบ ฮา

อ้อ เป็นงั้นไป ทักษิณเก่งก็แล้วกันนะ ทักษิณเก่งที่สุดคือ การโกง และ โกหก เอาผลงานของท่านชวนไปอย่างหน้าด้าน ๆ หลอกประชาชนทั้งประเทศ มันใช้วิธีการโฆษณาบิดเบือนความจริงให้เป็นความเท็จ มันเป็นคนเลวมันทำอะไรได้ทั้งนั้น ขอให้มันได้โกงให้ตัวมัน โคตรมัน ผู้ใดก็ตามโกหกครั้งเดียว ก็เชื่อไม่ได้อีกต่อไป แต่คนไทยชอบเป็นคนแบบนี้เป็นส่วนใหญ่ ตราบใดที่คนไทยยังประพฤตแบบนี้ประเทศไม่มีทางเจริญ
จำไว้
 
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษินหัวฆวยมรึงจะเอาให้ประเทศไทยล้มจมหรืออย่างไรจูงจมูกได้แต่พวกขมุและลาวและวะไอฆวยทอก
เอาแบบงายๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
---ไอ้ทรราชย์ทักษิณ ชินวัตร,นโยบายสิ้นคิดและประชานิยม,ทำให้ไทยฉิบหายวายวอดแล้ว
---ไอ้ทรราชย์ทักษิณ ชินวัตร,มันยังหน้าด้านสร้างหนี้ให้ไทย2ล้านๆบาทอีก
---อียิ่งลักษณ์ ชินวัตร,นารีขี่ควายแดง15ล้านตัว,ดีแต่แหลรายวัน,แก้ปัญหาสินค้าแพงทั้งแผ่นดินไม่ได้ก็ไสหัว,ลาออกไป
คนจนทำผิดติดคุก (waterman2012 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอกาสมาถึงแล้วครับ จะทั้งย่ำและยีประเทศขนาดไหนตามสบาย ยามใหญ่หลับยามอยู่ครับ
412
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเลือกตั้งมันบอกจะล้างหนี้ประเทศไทย แล้ววันนี้มันขอกู้2.2ล้านล้าน ช่วยกันประจาน นังปู และพรรคเผาไทเยอะๆๆๆๆ
sjaikaew@toyota.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณมันขี้โม้มานานแล้ว พวกโง่เท่านั้นที่หลงเชื่อ
ยอมรับเถอะว่าโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชินหมาวัด วงศ์สวาท ดามาพังมันเป็นโรคแหลลงตับทั้งโคตะระ
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเห็นดีเห็นงามกับทักษิณมีอยู่สองประเภทคือ หนึ่งไม่รู้เรื่องจริงๆ ทั้งชีวิตไม่เคยบริหารเงินเกินแสน อีกพวกนึงมีความรู้แต่แกล้งโง่ เพราะต้องการได้ผลประโยชน์ร่วม
หนักใจแทนเมืองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555
ฉลาดแต่เรื่องโง่ๆ
ไปหาวิธีการบริหาร กทม ให้น่าอยู่ดีกว่ามั้ง
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ากทม.ไม่น่าอยู่แล้วมาทำไมกันตั้งเยอะแยะ กลับบ้านนอกกันมั่งก็ได้นะ
สงกรานต์ทีโล่งและสอาดขึ้นเยอะ
 
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โทษเขาไม่ได้หรอก พวกเรายินยอมเขาเอง
สไกป์ธิปไตย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเสียดาย ประเทศนี้มี ควาย มากกว่า คน
456
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอเป็นฝ่ายค้าน พูดดี ตอบโต้ได้มีเหตุผล

แต่พอได้เป็นรัฐบาล ทำตรงข้ามกับที่พูดหมดเลย

ความจริง ก็คือ เลว ทั้ง 2 ฝั่งนั่นแหละ
ลูกจีนรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกจีนรักชาติ

ตอบเป็นแผ่นเสียงตกร่องอยู่ได้ หลงคารมสนธิอยู่นั่นแหละ ตื่นได้แล้ว แน่จริงก็สร้างพรรคให้ใหญ่มีคนสนับสนุนเหมือนพรรคประชาธิปัตย์สิ การสร้างพรรคให้ยืนยาวไม่ใช่สร้างได้ในวันเดียว แล้วก็ต้องมีดีด้วยจึงจะยืนอยู่ได้ หวังจะล้มพรรคประชาธิปัตย์นั้นฝันไปเถอะ ประเทศที่เป็นประชาธิปไตยนั้นต้องมีรัฐบาล ต้องมีพรรคการเมือง ต้องมีสภา อยู่ดี ๆ อยากย้อนยุคไปเป็นยุคเผด็จการ อ้อ เคยอ่าน คุณสนธิญาณ ทีวีนิวส์ ตอบสนธิเอ เอส ทีวี หรือไม่ สนธิ ลิ้มไปว่าเขา คุณสนธิญานเลยท้าให้เทียบบัญชีการเงิน นั่นแสดงว่า สนธิญาณต้องรู้ลึกเกี่ยวกับการทำเงินจากเงินของผู้สนับสนุนของสนธิ ลิ้ม แน่นอน จึงกล้าท้าสนธิ ลิ้ม พวกคุณก็จ่ายสนับสนุนให้เขามีกินมีใช้สบาย ๆ ไปเรื่อย ๆ เถอะ คง
สมใจล่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวริยำทั้งตระกูลชิน
กทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาง่ายๆนะ อยากให้คนไทยมีสุขภาพจิตเหมือนคนญี่ปุ่นหรือทั่นเหลี่ยม แล้วมีที่ให้ปลดปล่อยเหมือนเขาไหมครับ ทุกวันนี้พวกเองก็ปั่นหัวคนไทยจนจะเป็นบ้ากันหมดแล้ว..งานการไม่ต้องทำกันแล้ว
โกงได้แต่อย่ายอมรับ..อยู่ได้ไทยแลนด์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สีแดงเค้าไม่อ่านนะซี
1234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่ สอน โง่
เลว สอน เลว
โกง สอน โกง
เฮี้ย สอน เฮี้ย

ประเทศนี้หากไม่มี 2 พรรคนี้ บ้านเมืองคนเจริญไปไกลแล้ว พวกมรึงเคยทำอะไรบ้างวะ เห็นด่ากันไปด่ากันมา ทั้งที่ พวกมรึงมันเลวไม่ต่างกัน จะต่างกันก็ตรงอยู่คนละพรรคนั่นแหละ
โหวตโน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ...คุณมรรึงช่วยไปเกิดใหม่เถอะนะ พูดเป็นอยู่แค่เนี่ย โวตโน
555 แผ่นเสียงตกร่อง
 
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การกู้ครั้งนี้เป็นโอกาสของเขาที่จะได้ส่วนแบ่งจากเงินกู้ก้อนโต ซึ่งครั้งที่ ปชป เป็นรัฐบาล ก็ถูกด่าว่าดีแต่กู้ เพื่อกันไม่ให้กู้มากเกินจุดเสี่ยง ครั้งนี้จึงกู้เองให้เกินจุดเสื่องเพื่อกันไม่ให้รัฐบาลต่อไปกู้ได้อีก เพราะไม่รู้ว่าจะได้เป็นอีกสมัยหรือไม่ เลยขอโกยไว้ก่อนเอาให้เต็มแม็กซ์
เฮอ เฮอ เฮอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเป็นนักโทษหนีคดี อันนี้เรื่องจริง จะไปยุ่งกับเขาทำไหม แค่นี้เขาก็เหงาจะเเย่อยู่แล้ว เขาแค่อยากหาเพื่อนคุยก็เท่านั้นเอง ปชป.
ha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปชป.ความรู้สึกช้าอยุ่ดี ทักษิณเอาหน้าใช้หนี้ IMF ไปกี่ปี พึ่งมาพูด ทำไมไม่เอาความจริงมาบอกประชาชน
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าพูดมาหลายครั้งแล้วท่านไม่รู้หรอกเหรอไปอยู๋ไหนมา.... เพียงแต่พอนักโทษมันเอามาโม้อีกเค้าก็เอามาพูดอีกก้เท่านั้นเอง
1234
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันต้องให้ข้อมูลแบบพูดติดปาก ติดหัวไปเลย ควายแดงเขาใช้ท่องจำ
..
 
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำพูดอะไรๆ ผมก็ไม่สนใจ ผมจะรอแต่คุณทักษิณกลับมา
ผมจะได้จุดธูปหนึ่งดอก "อโหสิกรรม" ให้คุณทักษิณ
รีบๆ มาน่ะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ.....สร้างหนี้ประเทศ พรรคเพื่อไทย กับการโกหก ตอแหล หลอกลวง มาตลอด ตั้งแต่ พี่ชายใครหว้า?แก้ปัญหาจราจรภายใน 6 เดือน ....นี่มัน 17 ปียิ่งติดหนักเพราะ รถคันแรก ที่ทักษิณคิด กับงบประมาณประชานิยม 1 แสนล้านบาทแก้ปัญหาจราจร รถคันแรก ....มาแล้วน้ำท่วม น้ำแล้ง กับ 1 โครงการต้มคนไทย ....
พี่ชายใครหว้า ขี้โม้ ซิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พึ่งรู้นะเนี่ยว่าไอ้เหลี่ยมมันกู้เงินมาใช้หนี้ IMF แถมคนอื่นใช้ก่อนหน้ามันจะหมดอยู่แล้ว ปล่อยให้พวกสาวกมันพล่ามใช้หนี้ IMF ใช้หนี้ IMF ใช้หนี้ IMF อยู่ได้
อยากตบกระโหลกไอ้เหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่มันโชคร้ายของประเทศไทย ที่คนฟังและเห็นด้วยกับปชปมีน้อยกว่า
ดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ประเทศไทย เสมือน นักโทษในเรือนจำสั่งให้คนข้างนอกค้ายาเสพย์ติด
ยังัยยังงั้นเลย
เหมือนมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่ากันไป ก็ด่ากันมา ระหว่างไอ้พรรคเฮี้ยเผาไทย
กับ ไอ้พรรคฮ่าแมลงสาบ ไม่ต้องเถียงกัน เพราะพวกมรึง
แมร่งก็เฮี้ยลายัมจังลัยทั้งคู่
ประเทศไทย ถ้าไม่มีไอ้พรรคลายัมพวกนี้
แผ่นดินไทย คงสงบ ร่มเย็น
พรรคเฮี้ย กับ ฮ่า มันเถียงกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบ พรรคเฮี้ย กับ ฮ่า มันเถียงกัน

เขาเอาความจริงมาบอก กลับมองเห็นว่าเขาด่า นอกจากพรรคเผาไทย เห้ แล้ว คห นี้ และ คนบวกก็เห้
พอกันกับเผาไทยนั่นแหละ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015