หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภูมิภาค | ภาคกลาง-ตะวันออก
 

ครูเครียดภาพ ม.ต้นเปลื้องผ้าโชว์ยกทรงกลางห้องเรียน ลั่นพร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
30 ธันวาคม 2554 12:21 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ครูเครียดภาพ ม.ต้นเปลื้องผ้าโชว์ยกทรงกลางห้องเรียน ลั่นพร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา
นายทวีพล แพเรือง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐมเขต 1

ครูเครียดภาพ ม.ต้นเปลื้องผ้าโชว์ยกทรงกลางห้องเรียน ลั่นพร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา

ครูเครียดภาพ ม.ต้นเปลื้องผ้าโชว์ยกทรงกลางห้องเรียน ลั่นพร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา

นครปฐม - กลุ่มครูในนครปฐม รวมกลุ่มเดินหน้าถกปัญหาภาพคลิป สาวนักเรียนชั้น ม.ต้น ใจถึงยืนบนเก้าอี้กลางห้องเรียนเผยทรวดทรงแค่ยกทรง และกางเกงขาสั้น เต้นยั่วโชว์เพื่อนร่วมชั้นเรียนว่อนเน็ต วอนอย่าคิดตัดสินลงโทษเด็ก แต่ควรให้บ้านและโรงเรียน ร่วมมือจับตาดูพฤติกรรมเด็ก พร้อมยอมรับครูเครียดภาพข่าวที่เกิดขึ้นไม่กลัวผิดแต่สลดใจ พร้อมเดินหน้าช่วยแก้ปัญหาและทุกภาคส่วนต้องช่วยกันแก้ไขและป้องกัน
       
       วันนี้ (30 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความเคลื่อนไหวในการติดตามข่าวภาพของนักเรียนสาวชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้แสดงพฤติกรรมใจกล้าเกินวัยก้าวขึ้นเก้าอี้เต้นท่ายั่วยวนแบบสาวไคโยตี้ พร้อมถอดกระโปรงเหลือเพียงกางเกงขาสั้นและถอดเสื้อนักเรียนเผยให้เห็นยกทรง โดยมีเพื่อนร่วมชั้นเรียนหลายสิบคนล้มวงยืนดูพร้อมถ่ายคลิบวิดีโอกันอย่างสนุกสนาน และได้ถูกโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ในเครือข่าย “ยูทูป” เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซี่งหลังจากนั้น ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่า ครูประจำชั้นและผู้บริหารสถานศึกษาจะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ในฐานะที่ปล่อยปละละเลยนักเรียนให้แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม
       
       ต่อมาได้มีการติดตามข่าวว่าภาพดังกล่าวเป็นสถานศึกษาใดและจังหวัดใด โดยเมื่อสืบค้นได้พบว่าต้นตอของข่าวได้ถูกเปิดประเด็นที่จังหวัดนครปฐม แต่ในเนื้อข่าวไม่ได้มีการระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งน่าจะมีสื่อมวลชนบางเล่มบางฉบับ หรือบางช่องไปพบต้นตอข่าวว่าน่าจะเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดนครปฐม ทำให้นายนิมิต จันทร์วิมล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ได้สั่งการให้หน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดนครปฐม เร่งติดตามว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครปฐม หรือไม่หากพบให้เร่งดำเนินการในการติดตามแก้ไขปัญหาด่วนและไม่ยอมให้มีเหตุการณ์แบบนี้ในจังหวัดนครปฐมเด็ดขาด โดยสั่งการด่วนในวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา
       
       ต่อมาวันนี้ นายทวีพล แพเรือง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐมเขต 1 ในฐานะผู้ประสานงาน ได้ชี้แจงต่อสื่อมวลชนสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตั้งแต่เมื่อวานตลอดทั้งวันได้มีการติดตามเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน และประสานงานกับนายสมเกียรติ สรรคพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐมเขต 9 (สุพรรณบุรี-นครปฐม) ซึ่งมีหน้าที่ดูแลโดยตรงแต่สำนักงานตั้งอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี จึงได้ช่วยกันเร่งสอบสวนโดยมีการตั้งคณะกรรมการและทีมงานเฉพาะกิจเข้ามาตรวจสอบในส่วนโรงเรียนต่างๆ ซึ่งในจังหวัดนครปฐม เขต 9 มีโรงเรียนมัธยม 29 แห่ง โรงเรียนขยายโอกาส เขต 1 จำนวน 19 แห่ง เขต 2 จำนวน 27 แห่ง ซึ่งผู้บริหารทุกแห่งได้ตรวจสอบตลอดทั้งวันและข้ามคืนมาจนวันนี้พบว่าเป็นที่แน่นอนว่า ไม่ใช่เหตุที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครปฐมแน่นอนทั้งเครื่องแต่งกาย รวมถึงสถานที่
       
       จากนั้นล่าสุดยังได้ตรวจสอบไปถึงยังเก้าอี้แบบที่เรียกว่า โต๊ะเรียน ยิ่งยืนยันได้ว่าไม่ใช่จังหวัดนครปฐม เพราะโต๊ะเก้าอี้แบบนี้ไม่มีในจังหวัดนครปฐม ทุกโรงเรียน และได้รายงานความชัดเจนไปยังผู้บังคับบัญชาให้ทราบแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้หยุดดำเนินการในเรื่องนี้ โดยยังได้พยายามสืบค้นข้อมูลในการติดตามเรื่องดังกล่าว แต่ไม่ใช่ค้นหาคนผิด แต่ได้เร่งในการประสานงานเพื่อแก้ไขในเรื่องดังกล่าวไม่ว่าจะเกิดในที่สถาบันใด
       
       นายทวีพล แพเรือง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐมเขต 1 กล่าวว่า หลังจากเกิดข่าวดังกล่าวขึ้น ได้มีการเดินทางเข้าพบและประชุมกับผู้บริหารโรงเรียนต่างๆ พบว่าเมื่อช่วงเย็นวานทุกคนมีใบหน้าเครียด และไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะคนที่มีวิญญาณความเป็นครูนั้นยอมรับว่าหดหู่กับภาพที่ปรากฏและครูทุกคนไม่อยากให้เกิดเรื่องเหล่านี้
       
       ที่สำคัญ ต้องให้สื่อเข้าใจว่า วันนี้ อย่าทำร้ายเด็กและอย่าเพิ่งตำหนิเด็ก เด็กที่ดูในภาพน่าจะเป็นในระดับมัธยมต้นความคิดการตัดสินยังมีวุฒิภาวะน้อยนัก แต่เรื่องนี้พ่อแม่ผู้ปกครอง ก็ควรจะหันหน้ามาร่วมมือกับครูในโรงเรียนอย่างจริงจังได้แล้ว เพราะวันนี้พฤติกรรมเค้าก้าวหน้าไปไกลกว่าที่เราคิดและเรื่องนี้สังคมทุกส่วนต้องร่วมมือกัน วันนี้จึงไม่ใช่การติดตาม หรือตามหาตัวเด็กมาลงโทษเพียงอย่างเดียว และยังห่วงในเรื่อง พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก โดยในความเป็นครูที่เป็นครูด้วยจิตวิญญาณนั้นทุกคนเป็นทุกข์ ดูจากที่ได้มีการประชุมกันนอกรอบทุกคนมีใบหน้าเคร่งเครียดไม่ต่างกัน
       
       ฉะนั้น เรื่องนี้ไม่ควรปล่อยให้เป็นไฟไหม้ฟางแต่ควรแก้อย่างเป็นระบบเพื่อสร้างอนาคตให้เยาวชนได้เดินอย่างถูกทาง เพราะส่วนตัวไม่เคยกลัวการโยกย้าย ทำงานรับราชการกว่า 38 ปี มีการย้ายมาถึง 22 ครั้ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ข้าราชการจะมีการโยกย้าย แต่ตนเองคิดว่าการศึกษาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนครูต้องมีเอกภาพในการทำงาน หากทำงานตรงไหนแล้วไม่เข้าตาผู้บริหารก็พร้อมถูกพิจารณาแต่หลักการโดยรวมต้องคงไว้ และเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งในการหามุมมองให้การศึกษาของเราด้วย ในส่วนตัวหากเป็นเหตุที่เกิดในจังหวัดนครปฐมตนเองก็พร้อมรับผิดชอบแต่ผลที่ได้ต้องเกิดประโยชน์กับเด็ก เพราะครูเป็นผู้มีหน้าที่ให้การศึกษาและอนาคตกับเด็ก
       
       ขณะเดียวกัน สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดนครปฐม ซึ่งมีสมาชิกเป็นผู้บริหารโรงเรียน 29 โรง ได้เตรียมนำเรื่องดังกล่าวมาเปิดประเด็นในการช่วยพัฒนาในการทำให้ครูเข้าถึงเด็กนักเรียนในจังหวัดนครปฐม ให้ได้มากขึ้นและประสานงานในการทำงานของครูให้ทำงานได้อย่างคล่องตัวในด้านการศึกษา แม้เหตุการณ์ดังกล่าวจะไม่ได้เกิดในจังหวัดนครปฐมและยังไม่ทราบว่าเกิดขึ้นที่ใด แต่นี่คืออีกหนึ่งบทเรียนของสังคมที่ต้องมีการเดินหน้าแก้ไขและปรับพฤติกรรมเด็กนักเรียนอย่างชัดเจน เพราะปัจจุบันแม้พ่อแม่ผู้ปกครองยังไม่สามารถเข้าถึงบุตรหลานได้อย่างลึกซึ้งและหวังให้โรงเรียนเป็นที่พึ่งแต่เด็กเองก็มีเสรีภาพในการติดตามสื่อได้ตลอดเวลาหลายช่องทางเกินกว่าที่ผู้ใหญ่จะติดตามได้ทัน
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกระแสดังกล่าวผู้คร่ำหวอดในวงการศึกษาได้มองว่าหากจะหาต้นตอที่แท้จริงของภาพนั้นก็สามารถทำได้ไม่ยาก โดยต้องประสานงานไปยัง เว็บไซต์หรือกระทรวงไอซีที เพื่อหาต้นตอของคนที่โพสต์ภาพขึ้นมา เพราะคนที่โพสต์มานั้นค่อนข้างจะระวังตัว เนื่องจากมีการตัดเสียงในคลิปออกเพื่อไม่ให้ได้ยินว่าในห้องนั้นมีใครพูดจาอะไรกันบ้าง และเชื่อว่าไม่นานกลุ่มคนที่อยู่ในวงสังคมของโรงเรียนที่เกิดเหตุจะมีการรั่วไหลของข้อมูลแน่นอน ซึ่งยังได้ย้ำว่า การติดตามไม่ได้หมายถึงการนำเด็กมาลงโทษ แต่หมายถึงการนำเรื่องดังกล่าวมาแก้ปัญหาให้กับนักเรียน และนักศึกษาในทุกระดับเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดพฤติกรรมแบบนี้ขึ้นอีก
       
       ทั้งนี้ ยังพบว่า การทำงานด้านการศึกษาของจังหวัดนครปฐม อาจจะดูไม่คล่องตัวเนื่องจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐมเขต 9 ได้ถูกโยกย้ายไปตั้งอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี การประสานงานและดำเนินการในการบริหารงานอาจจะไม่คล่องตัวเหมือนที่เคยตั้งเขตการศึกษาแบบจังหวัดนั้นๆ แบบเดิม ซึ่งทำให้คณะทีมบริหารทำงานได้คล่องตัวกว่า เนื่องจากทราบพื้นที่และมีข้อมูลที่ชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อึ้งสาว ม.ต้น เต้นถอดผ้าโชว์กลางห้อง ว่อนโลกออนไลน์
“วรวัจน์” ชี้เด็กแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะครูห่างห้องเรียน
ข่าวล่าสุด ในหมวด
ตร.ราชบุรีจับพ่อเลี้ยงชาวพม่าข่มขืนลูกเลี้ยง 12 ขวบ
พบไม้ท่อนใหญ่กว่า 30 ท่อนในตู้ต้องสงสัยคาดเป็นไม้พะยูง
พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิเมืองแปดริ้วระบุ 2 ตำรวจนักเลงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา
คราบน้ำมันเกยหาดแม่รำพึงซ้ำซากยาวกว่า 5 กม.
เพลิงไหม้เผาวอดโรงงานฉีดโฟมขึ้นรูป ทำฟูกที่นอน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 12 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 14 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธีแก้ให้เด็กอยากเรียนคือ ปิดโรงเรียน ไล่เด็กออกให้หมด ให้ไปเป็นเหมือนหมาข้างถนน ไม่ต้องมีความรู้อะไรทั้งสิ้น หากินหาแดรกเอาเอง หรือถ้ามันอยากยึดอาชีพโคโยตี้เปลื้องผ้าเต้นหากินก็ช่างแมร่งมัน ถ้าวันนึงมันสำนึกได้ว่าการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ชีวิตมันดีขึ้น มันจะโหยหาการเรียนเอง แต่ถ้าคิดไม่ได้ ก็ไปเป็นหมาข้างถนนต่อไป อย่าเรียนเลย เปลืองเงิน

มันต่างเหลือเกินกับในข่าวที่เด็กจากพื้นที่ห่างไกล เดินข้ามห้วยน้ำ เดินเป็นกิโลๆ ทุกวันเพื่อมาเรียน
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทย ไฟไหม้ฟางทั้งนั้นแหละครับ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรเดี๋ยวก็เงียบ

นักการเมืองชั่ว โกง ทั้งตำรวจ สส สว ฝ่ายค้าน ทำฮึดฮัด แล้วก็หายไป ไม่รู้ไปคุยผลประโยชน์ลับๆกันหรือเปล่า

ดารา นางแบบ ทำตัวไม่ดีแก่เยาวชน สังคมก็ออกมาด่าแล้วก็หายไป

แพรวา หมูแฮม เรื่องก็เงียบ ไม่รู้มีเบื้อหลังอะไรหรือเปล่า ลูกคนใหญ่คนโต

เสกโลโซ เดี๋ยวเรื่องก็เงียบ ไม่ติดคุก ทั้งๆที่คนทั่วไปตรวจฉี่ สีม่วงแล้วเรื่องใหญ่

เรื่องนี้เด็กๆ พ่อ แม่ ไม่มีเวลาสั่งสอน หรือมีเวลาแต่ไม่สั่งสอน ประกอบกับคุณครูไม่กล้าว่ากล่าว กลังเด็กไม่พอใจ แล้วโดนไล่ออก วิญญาณครูหายหมด... เดี๋ยวเรื่องก็เงียบหาย

ทุกอย่างที่พูดมา เพราะคนไม่รู้หน้าที่ เพราะคนจิตสำนึกไม่มี และไม่มี หิริ โอตตัปปะ

กลับมารู้หน้าที่ของตัวเอง ทำอะไรทุกอย่างให้ถูกที่ถูกทาง คนผิดต้องรับโทษ คนไม่ผิด ทำดีต้องสรรเสริญ แล้วประเทศจะเดินหน้าได้ทุกอย่าง ประเทศข้างเคียงที่จะมาทำลายประเทศไทยก็จะทำไม่ได้

ไม่ได้พูดมั่วไปเรื่อยนะ แต่ทุกอย่างเกี่ยวข้องกันเป็นสายโซ่ ของคำว่าประเทศไทย
- -
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครูอย่าไปเครียดครับ มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดในเมืองพุทธของเรามานานแล้ว

และอย่าไปกลัวโรงเรียนจะเสียชื่อเสียงต้องปกปิดข่าวล่ะ ไม่มีใครโทษโรงเรียนหรอก มันเป็นที่ตัวบุคคล

ก็แค่ถามมันว่า มรึงอยากเรียนหรืออยากเต้นเปลื้องผ้า รูดเสา ถ้าอยากเต้นก็ลาออกไปทำงานตามบาร์ หรือพัฒน์พงษ์ ได้เงินด้วย ดีกว่ามาบ้า ๆ บอ อย่างนี้ เงินก็ไม่ได้
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใบประกอบวิชาชีพครูช่วยอะไรได้บ้าง
เงินเดือนครูข้าราชการ 15000 ช่วยได้หรือเปล่า
ครูจ่ายเงินเพื่อเรียน ป บันดิด คนละหลายหมื่นช่วยได้หรือไม่

สังคมมันแย่ลงทุกวัน เป็นไปตาม ความตั้งใจของผู้บริหารบางคนที่ให้เด็กโง่แล้วปกครองง่าย
เด็กส่วนใหญ่งมงายกับมือถือ
เด็กส่วนใหญ่เล่นเนทแค่บันเทิง
เด็กส่วนใหญ่ เห็นการมีเพศสัมพันธ์ก่อนเวลาอันครวเป็นเรื่องธรรมดา
เด็กส่วนใหญ่ขาดการอบรมและชักจูงในทางที่ถูกต้อง
เด็กส่วนใหญ่ห่างไกลครูพ่อแม่ ทางจิตใจ

ครูโทษพ่อแม่เด็ก
พ่อแม่เด็กโทษครู
คนในสังคมโทษทั้งพ่อแม่และครู
แต่คนส่วนหนึ่งส่งเสริมให้เลวทรามโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ(สื่อบางแห่ง)

ผู้ใหญ่ตัวดีทำให้เด็กเห็นว่าสิ่งไม่ดีเป็นสิ่งดี

เด็กไม่มีจุดยืนแม้จะมี ส้นเท้าก็ตาม
เยาวชนประเทศไทยว้าเหว่มากขาดศิลธรรมจรรยามาก
มาจากทั้งครอบครัวและสถานศึกษา
ท่านว่าจริงไหม
kand4747@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โต๊ะแร็กเชอร์
โต๊ะไรว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มีคันหูเป็นตัวอย่าง เต้นแบบนั้น ดังและได้รับการยอมรับ ออกทีวีรายการดังๆมากมาย สื่อให้ความสำคัญ จนเด็กไม่รู้ว่ามันไม่เหมาะสม รวมถึงการเต้นยั่วในเทศกาลสงกานต์
thailand only
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมเราภูมิคุ้มกันน้อยความละอายบาปก็น้อยลง อยากดังเร็วก็ต้องเสียเนื้อหนัง เร่งเสริมภูมิคุ้มกันให้รู้ชั่วกลัวบาป ชั่วโมงสอนบาป.ชั่วโมงสอนดีไม่มีครูสอน
tid
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรงเรียนบางกะปิ รึเปล่าเห็นชุดละหน้าจะนะ
Demarco
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยผม เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เด็กคนไหนทำผิดโดนจับตีก้นหน้าเสาธง ผลคือ เด็กเลวในโรงเรียนอยู่อย่างหลบซ่อน

สมัยนี้ เด็กคนไหนทำดีต้องอยู่อย่างหลบซ่อน เพราะมีแต่เด็กเลวที่ทำผิดแล้วไม่ถูกลงโทษ ลอยหน้าลอยตาอยู่อย่างภาคภูมิใจ ครูไม่กล้าแตะ เพราะกลัวจะไม่ได้เป็นครูลอยหน้าลอยตาขายamway กับกู้เงินซื้อกองทุน
จะอยู่อย่างไหนดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อน ทำผิดตีหน้าเสาธง ตีในห้องปกครอง ผมยาวก็โดนกร้อนผมให้อาย กระโปรงสั้นจะโดนตัดหรือเราะชายต่อหน้าเพื่อนนักเรียน เด็กโดดเรียนโดนตี จดหมายถึงผู้ปกครอง ไม่มีโทรศัพท์ในห้องเรียน
หมดยุครุ่นพี่ให้หนังสือรุ่นน้อง
 
ความคิดเห็นที่ 75 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กผู้หญิงเดี๋ยวนี้ฮอร์โมนเพศมันแยะ เพราะกินดีกว่า
เมื่อก่อน สิบสองขวบเม็นมาแระ ... เริ่มคันหูแระ นัง
เด็กในรูปดูอกดูเอวองค์มันดิ เบ้อเริ่ม ตรูดเป็นตรูด
แสดงว่าโดนเอ็นท่อนคารูหลับไม่ไม่รู้เท่าไหร่แระ สัง
คมเด๋วนี้ พ่อแม่ไม่ได้เรื่อง ครูเองก็หย่อนเรื่องศีลธรรม
จรรยา มันก็ต้อง เอาอยู่ แบบนี้แระ
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะโทษเด็กคนเดียวก็ไม่ได้นะ
จะโทษพ่อแม่เด็กก็ไม่ได้เหมือนกัน
เพราะเวลาส่วนใหญ่ของเด็กจะอยู่ที่โรงเรียน
พวกคุณครูทำไรอยู่อยู่ที่ไหน เอาเวลาราชการไปทำอะไร
- ชอบอ้างครูไม่พอ
- ชอบพูดเวลาสอนน้อย
- ขายประกัน
- ขายตรงหร่าเหว
- ขายหวย
- ขายตัว
- มั่วกิ๊ก
- คิดแต่จะสอนพิเศษเอาตังส์
- คลั่งแต่จะทำเลื่อนระดับเงินเดือน
- เอาแต่แดรกเหล้า
- เฝ้าแต่จูบก้น ผอ.
- ฯลฯ
และอื่นๆอีกมากมาย สุดจะบรรยาย
พวกครูที่ไม่มิจิตวิญญานจงหายไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การศึกษาล้มเหลว ครูเอาแต่ทำชำนาญการ 1 2 3 4 แล้วหน้าบางแค่ลูกศิษย์แก้ผ้า ต่อไปมันจะเอาโชว์กันในห้อง เพราะครูไร้จิตสำนึก เอาแต่ได้ สารพัดกู้ แต่ชวนไปอยู่ 3 จังหวัดชายแดนไม่ยอมไป เพราะกู้ระเบิดไม่เป็น
ครูกู้ทุกอย่าง เว้นแต่ระเบิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เพราะมีผู้ปกครองไร้การศึกษา ไร้ความคิด ขี้อิจฉาและเห็นแก่ตัวเช่นคุณไงประเทศไทยจึงเป็นเช่นนี้
จริงไหมคุณเห้
 
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรๆ ก็จะไปโทษเด็ก
ทั้งที่ผู้ใหญ่นั่นแหละคือตัวร้าย
ที่เป็นเหตุให้มีเด็กแบบนี้เกิดขึ้นมา
ต้องแก้ที่เหตุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ม.ต้นเปลื้องผ้าโชว์ยกทรงกลางห้องเรียน ผมว่ายังธรรมดานะ กับหลาย ๆ คลิปที่ผมเห็นใน web ใต้ติน ยกตัวอย่าง
เด็ก ม.ต้น อิ๊บ กัน ใส่ชุดพละ ในห้องน้ำ โรงเรียน ด้วยซ้ำ... ยังกะหนัง AV ไม่รู้จะบรรยายไง
BBYJO
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยีใครหยีมันวุ๊ย
คิก คิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้บริหารระดับสูงๆแสบๆเป็นผู้กำหนดนโยบายให้กลไกของระบบการศึกษามันผิดธรรมชาติ นักเรียนเป็นข่าวอย่างที่เห็นคือผลผลิตของกฏระเบียบที่สร้างขึ้นเพื่อกดขี่ครู โปรดคอยดูการพัฒนาขั้นต่อไปของนักเรียนประเภทนี้
เห็นเป็นปกติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มือถือของนักเรียน ส่วนใหญ่มีคลิปเอากัน ครูก็น่าจะรู้ดี
ช่างซ่อมมือถือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และเดี๋ยวเอากันง่ายมาก แค่เดินไปที่ลับตา ซอกตึกหรือในห้องน้ำ หญิงถลกกระโปรง ชายแค่รูดซิป ด๊วป แล้วก็ตับๆๆๆ
ง่ายจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 67 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากภาพ ฟ้องว่า เด็ก เตรียมตัวมาจากบ้านแล้ว ว่าวันนี้จะปล่อยของ

ยกทรงสีดำ และ กกน ที่ดูดีผิดวิสัยเด็กมัธยมทั่วไป

อารมณ์อยากโชว์ มากกว่า ชั่ววูบ
ว่ามั๊ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผูกคอซอง รร.วัดแน่ๆ วิชาหน้าที่ศีลธรรมที่เราเคยเรียน กระทรวงศึกษาเอาออกไป เด็กเห็นตัวอย่างในสังคม ลุงแก่ชอบเลี้ยงโค สังคมไทยเสื่อมลงมากยุคนี้
้Halifax UK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปรัชญาการศึกษา อยากให้เด็กไทย:
แตกฉาน คิดเป็น ทำเป็น มีเหตุผล รู้จักเลือกข้อมูลในวันที่สื่อมากมายหลายระดับมีถูก-ผิด
รับผิดชอบ โตเป็นผู้ใหญ่ ดูแลตนเองได้ ไม่หลงผิด ทำร้ายคนเอง
ทั้งหมดเป็นปรัชญาที่ดีทั้งนั้น

แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า เราพร้อมจะก้าวสู่การทำให้เป็นอย่างนั้นหรือยัง เราสร้างฐานขึ้นมาให้พร้อมแล้วหรือยัง

พ่อ-แม่ ครู นักเรียน ผู้บริหารโรงเรียน ผู้ใหญ่ในกระทรวง
พื้นฐานการเลี้ยงดู พ่อแม่เป็นตัวอย่าง ครูจัดการศึกษาที่เอื้อ ผู้บริหารเข้าใจบทบาทครู ทำแล้วหรือยัง
เด็กเข้าใจความหวังดีและขบวนการที่ทำให้เกิดสิ่งเหล่านี้เพื่อประโขชน์ของตัวเขาเองหรือยัง

ทุกคนจะต้องค่อยๆเดินไปพร้อมๆกัน จึงจะสามารถทำให้เกิดขึ้นได้อย่างถูกต้อง สวยงาม

แต่นี่อะไรกัน : รัฐมาตรี- ผู้บริหารโรงเรียน -ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ(แต่ไม่ได้มาลงมือเอง) ก็เร่งกันจัง วันนี้ พรุ่งนี้

สุดท้ายได้อะไรมา
เด็กพูด ทำ เกินเลยไป แบบไม่แยกแยะถูก-ผิด และวางขอบเขตสถานภาพที่ตนเองควรทำไม่ได้

เด็กไม่รู้หน้าที่ รู้แต่ว่าตนมีสิทธิ์ ก็ใช้สิทธ์แบบผิดๆ

เด็กรู้จักว่าความรับผิดชอบ คือแค่รับผิดที่ทำผิด แต่ไม่รู้ว่าความรับผิดชอบจริงๆว่ามันมีความหมายที่มากกว่านั้น

แม่แต่หนังต่างชาติ(เกาหลี) ภาพดื่ม.... สูบ... ก็ปล่อยภาพทุกวัน หลายคนไม่เชื่อว่าเด็กจะทำตามจากที่ดู
ก็ขอให้เชื่อเถิดเพราะภาพที่ออกมาหลอกลวงด้วยเนื้อเรื่องที่หวาน อบอุ่น ระบายทุกข์ มีคนมาคอยให้ขี่หลังปลอบขวัญ เด็กได้ภาพลวงไปเต็มๆ

เรากำลังเผชิญปัญหาใหญ่ หากไม่เร่งแก้ไขด้วยความระมัดระวัง เกรงว่าจะเสียหายมากจนน่าเสียใจกว่านี้
ครูคนหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เด็กมีเวลามาเต้นโชว์ในห้องได้เพราะ ครูไม่มาทำการ
สอน ปล่อยให้ชั่วโมงเรียนว่าง

อย่าลืมทำโทษครูด้วยนะ ที่โดดล่ม
รักษ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่นักเรียนที่เขียนว่า "โดดล่ม" จะโดนฟาดก้นฉลองปีใหม่
โดดร่ม
 
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครูทำอะไรอยู่ ?? เพื่อนร่วมชั้นไม่มีใครรู้ผิดรู้ถูกสักคนเลยหรือที่จะไปบอกครู นี่ขนาดอยู่ม.ต้น ยังใจกล้าหน้าด้านขนาดนี้ ไม่นึกถึงหน้าพ่อแม่ที่หาเงินส่งเสียให้เรียนบ้างเลย ไม่รู้ว่ามีเครื่องดื่มมึนเมาหรือเปล่า เพราะน่าจะรู้ว่ากล้องมือถือเพื่อนๆจะเป็นตัวแพร่กระจายภาพแน่ๆ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปต่อไปวิชาเพศศึกษา
เสธ.หื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมที่พ่อแม่แตกแยก นิยมวัตถุกันเยอะ สิ่งยั่วยุก็มาก พ่อแม่ทำงานโรงงาน ถึงวันเงินออก พ่อไปนั่งดื่มดูโคโยตี้เต้นรูดเสา แม่เล่นหวย เงินไม่พอใช้จ่าย ลูกก็ไปอีกทางสังคมเฮฮากับเพื่อนชาย
สังคมปัจจุบันเน่ามากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยก่อนอาจารย์สอนให้ท่องตลอดทุกวัน
โอบอ้อมอารีย์ วจีไพเราะ
วางตนให้เหมาะ สงเคราะห์ประชา
อันนี้น่าจะใช้แก้ไขเยียวยาได้บ้าง

สิ่งที่เกิดขึ้นล้วนเป็นกระแส ตามๆกันไป
ถ้าเด็กไม่เหมือนครูบาอาจารย์
ครูอาจารย์ย่อมต้องเป็นไปตามศิษย์
มันเป็นลิขิต

พฤติกรรมย่อมต้องมีกระบานการนำเข้าสู่จิตใจ
การท่องจำไม่ใช่สิ่งเหลวไหล อาจารย์สมัยใหม่จะเข้าใจ
คนสมัยก่อนหรือเปล่า
อิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เครียดแล้วอยู่ที่ว่าจะช่วยกันแก้ไขยังไงต่อ จะหาทางทำให้ศีลธรรมดีขึ้นได้ยังไง
คุณครูต้องเป็นผู้นำให้มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจกแทบเลตให้นักเรียนใช้
รับรองจะได้ดูภาพสดๆ แพร่ได้ทั่วโลก
ประเทศไทยจะดังโลดเลย เอาไหม

คนสงขา
jfjk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่ได้รัฐมนตรีที่ไม่มีฝีมือ และห้ามใช้ไม้เรียวจึงทำให้เด็กนักเรียนโง่และไม่กลัวความผิด อีกทั้งผู้ปกครองยังไม่สามารถที่จะดูและได้ เมื่ือถูกครูเฆี่ยนตีก็จะฟ้องร้องแล้วเป็นไง้าง ตั้งแต่ไม่ให้ใช้ไม้เรียวแล้วเด็กไทยโง่เป็นความมากขนาดไหน ใครเห็นด้วยช่วยส่งต่อมาก ๆ นะครั เพื่อประโยชน์ของส่วนรวมครับ
289-33@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจานไร ชนชาติไทยไม่แพ้ใครในโลก
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก้ไขที่ครู.....อย่าคิดแก้ไขกับเด็ก.

การเปลื้องผ้าของเด็กคนนี้
เหลือแต่ยกทรง กับ กางเกงใน
ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรมาก
เขาสามารถทำได้อย่างเสรี
และไม่ผิดกฏหมายแต่อย่างใด
หากการกระทำนี้เกิดขึ้นบนชายหาด
หรือการเล่นตามแคมป์ไฟ

ถามสักคำ....ครูเคยอบรมเด็ก ๆ
ให้รู้จักคำว่า "กาละเทศะ" บ้างไหม ?
ได้พร่ำสอนพวกเขาอย่างเข้มงวดไหม ?
ได้ให้พวกเขารู้จัก ระเบียบ วินัย บ้างไหม ?
ถามตัวคุณครูเองก่อน. (ไม่เข้าข้างเด็กนะ)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าจะประสาท อะไรๆก็โทษครู คิดง่ายดีนิ ขนาดผู้ใหญ่คิดได้แค่นี้ เด็กมันจะคิดได้แค่ไหนน่ะ
หากเด็กมันไม่รักเรียน ก็ไม่ต้องเรียน ให้กลับไปใช้ระบบสอบเข้าคัดเด็กที่ตั้งใจเรียนเข้าระบบ เด็กรักสนุกจะได้ไม่ต้องเรียน หากรักสนุกก็ปล่อย จริงๆอยากเป็นโคโยตี้ จะได้รู้ว่าไอ้เต้นโคโยตี้น่ะมันจะเลี้ยงชีพได้เกิน หรือเปล่าหลังจากนั้นหากได้คิดก็จะไดัปรับตัว สอนลูกสอนหลานได้ว่าชีวิตมันลำบากนะ ต้องขยันเรียนหนังสือ ถ้าไม่รักเรียนก็ต้องรักดี ชีวิตคนรุ่นพ่อรุ่นแม่เขาลำบาก บางคนต้องใช้กระดานชนวน อาศัยวัดเรียน แสนลำบากแต่ได้ดี ยุคนี้มันได้อะไรง่ายเกินไป มันก็ดี ไม่ต้องไปซีเรียส ส่วนเด็กน่ะไม่ควรมีภาคบังคับยกเว้นเด็กอยากเรียนก็ส่งเสริม เด็กไม่อยากเรียนก็ให้ม3 พอ จับไปฝึกอาชีพ เผื่อคุณเธอจะเอาตัวรอดได้ เรียนๆไปเด็กมันไม่เห็นประโยชน์หรอก เพราะได้อะไรมาง่ายเกินไป
เดี๋ยวนี้พ่อค้าแม่ค้า สื่อ ทีวี ทุกๆอย่าง หากินกับเด็กทั้งนั้น เด็กมันถึงเป็นอย่างนี้ โทษเด็กไม่ได้หรอก ต้องโทษผู้ใหญ่ที่เห็นแก่ได้
อย่าข่มเขาโคขืนให้กลืนหญ้า
 
ความคิดเห็นที่ 54 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็คงเป็นอารมย์ชั่ววูบ ถูกเพื่อนๆท้าบวกกับความซ่าจึงทำไปโดยไม่คิดถึงผลที่จะตามมา ถ้าเป็นเพราะเพื่อนๆยุและท้าคงต้องเอาผิดกับเด็กเหล่านี้ด้วย ค่อยๆสอนและลงโทษพอสมควรเด็กก็คงคิดได้และไม่กล้าทำอีก รวมทั้งคงจะไม่มีใครที่จะคิดเลียนแบบ
ค่อยๆ....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รร ใกล้ๆ นิด้า

ผอ หงอก หัวเถิก ใส่แว่น นร ยกมือไหว้ แม่มไม่เคยรับไหว้

เมกเทพ ลอยอยู่ทุกสถานะการณ์

ผู้ปกครอง แนะอะไร มันก็ไม่ฟัง ทำเป็นมองไม่เห็น

ไอ้พวกเม้นท์ปิด รร นักเรียนมี หลายพันคน

เม้นท์เอี้ยๆ ปลาเน่าตัวเดียว คัดออกก็จบแล้ว

ครู รร นี้ก็เทพ ตาม ผอ สอนแบบไปวันๆ รอเกษียณ

รู้ยัง รร อะไร สัญญลักษณ์ ดอกไม้สีเหลือง

อยู่หน้า แฟลตสลัม
:/
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องอย่าตีกินกันเลย ท่านผู้ที่เจริญแล้วทั้งหลายที่มือถือสากปากถือศีล เด็กกล้าแสดงออกแล้วมันผิดตรงไหนไม่ทราบ ดูแล้วสวยงามชวนพิศวงงงงวยต่างหาก ทีคุณครูเครียดเพราะไม่มีดีจะอวดหรือเปล่า หรือขายสิ้นค้าแอมเวย์ไม่ได้มั้งหรือไม่ก็โดนป๊อกเด้งรับประทานไปหลายกระมั้ง ไม่เห็นว่ามันจะอนาจารอะไรเลย ทำอีกหนู อย่าไปพวกพวกมือถือสากปากถือศีลเลยนะ มันอิจฉาเรา
เชียร์ๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองเอา แฟน ลูก เหรอน้องสาวมรึงให้กล้าแสดงออกอย่างงี้มรึงจะโอเคเหรอเปล่า การกล้าแสดงออกต้องดูว่าเป็นเรื่องอะไร ถ้ากล้าในเรื่องแบบนี้คงไม่มีใครรับได้หรอก นอกจากมรึงที่อยากดู
กล้าในสิ่งที่ควรกล้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่ำ ต่ำ ความคิดต่ำจริงๆ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าลูกสาวคุณกล้าแสดงออกแบบนี้ พ่ออย่างคุณคงภูมิใจซินะ สงสัยคงจะตบรางวัลให้ลูกสาวสักไม้สองไม้...อึ๊บๆๆๆ
เหิ้ยจริงว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นลูกสาวคุณคงดีใจนะ ว่ากล้าแสดงออก
ทำไปเถิด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไว้ลูกเมิงไปเต้นก่อน แล้วกรูจะไปดู ก็ไม่เป็นไรเหมือนกัน
...
 
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นวัฎจักรเด็นคนนนี้ใช่จะเป็นเด็กดีเด่อะไร อาจเป็นเด็กสก๊อยยามค่ำลง หรือเด็กเต้นโคโยตี้อยู่แล้วก็เป็นได้ พอเพื่อนรู้ว่าเต้นอยู่แล้ว ยุส่งก็เลยโชว์ช่วงปีใหม่ เพราะพ่อแม่มันไม่มีเวลาอบรมต้องหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตนเอง โดยอาศัยงานที่ทำง่ายได้ตังเร็ว พ่อแม่มันก็ภูมิใจหนักหนา ว่าลูกหาเงินเองได้แล้วไว้คุยโตโอ้อวดคนแถวชุมชนได้
เด็กไทยไม่แพ้ชาติใด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดนครปฐมอยู่ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต9 (สุพรรณบุรี นครปฐม) สำนักงานเขตอยู่ที่ศูนย์ราชการจังหวัดบรรหารบุรี ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้แยกกลับมาตั้งที่จังหวัดใครจังหวัดมัน เพราะไม่คล่องตัวในหลายๆเรื่อง ไม่เหมือนเขตพื้นที่ประถมศึกษา เขาอยู่ในแต่ละจังหวัดของเขา มีความคล่องตัวสูง ดูแลกันได้ทั่วถึงชัดเจน
ครูมัธยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื่อมมาก อายแทนพ่อแม่เลย
ลีซอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีหลังก็สอนให้เต้นสวย ๆ
จะได้เต้นแบบที่หากินได้เลย
อย่าเครียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครูไม่เอาใจใส่ พ่อแม่ไม่ให้ความร่วมมือ
ระบบการศึกษาที่ไม่เตรียมรับมือกับวัฒนธรรมที่กำลังเปลี่ยนไป
........................ผลลัพธ์ที่ได้ก็ต้องแบบนี้
ข้าราชการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องปฏิรูประบบการศึกษาด่วน ขืนปล่อยแบบนี้อนาคตเด็กไทยแย่แน่ๆ พวกโคโยตี้ก็น่าจะแบนอย่างเด็ดขาดไอ้พวกเฒ่าหัวงูทั้งหลายควรสังวอนว่ามันเป็นแบบอย่างให้ลูกหลานนะ
เป็นห่วงลูหลานไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ แล้วน้องเค้า เลียนแบบ คำผกา
ร่วมรณรงค์ แก้ไขมาตรา 112 ตะหาก
คำผกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปถาม จะ จ๊ะคันหู ปุคันอี๋ดีกั่ว ว่าเด็กมันทำเพราะอะไร
ไปถาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปเก่าละมั้ง ยัยปูสมัยเรียนหนังสือรึเปล่า
อะนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างฮา
หายเครียดเลย
 
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็ก มัน 11 ร ด
ใครช่วยสนอง e 11 ร ด
เสียชื่อจังหวัด
คน นฐ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โต๊ะแร็กเชอร์ (ผู้จัดการเขียนข่าวพลาดมากเกินไป)

แนะให้ปรับปรุงหลายครั้่ง แต่ก็เหมือนเดิม

ปรับปรุงเถอะ คนเก่ง คนมีความรู้ดี มีตั้งหลายคน ช่วยกันหน่อย
ปรับปรุงด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กเค้าทำเพราะเค้าเลียนแบบจากสิ่งที่เค้าเห็นมา
เค้าก็เห็นมาจากหลายแหล่งนะ อย่าไปโทษใครเลย
มันเป็นไปเช่นนั้นเอง
*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อไหมว่าครูโรงเรียนนี้ได้วิทยฐานะเพิ่ม...
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่กลัวลูกเจ็บไม่ให้ครูตี....แต่พ่อแม่ต้องมาเจ็บใจแทน...
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นแค่การแสดงครับ จริงๆแล้วน้องเขาเป็นคนดี
จ๊ะคันหู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงสมัยนี้เป็นได้เเค่เครื่องสำเร็จความใคร่ของผู้ชายไร้ค่าเทียบไม่ได้กับม่าม่าห่อหนึ่งเลย
ก็มันจริงนี่หว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องอย่างนี้มันมีมานานแล้ว

อย่าบอกว่า รุ่นเก่า รุ่นเก๋า รุ่นพ่อ สมัยก่อนไม่มีเรื่องห่าม ๆ?

เอารุ่นผมแต่ก่อน ปิดเทอม ชาย 3 หญิง 2 เด็ก ม. 1 ก็พากันไปเที่ยวพัทยา สวิงกิ้ง กันมันสะเด็ด เอามาเล่ากันมันปาก

ก็แค่ว่าสมัยก่อนไม่มีมือถือถ่ายรูปได้ ก็เท่านั้น
อืมม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุบาทว์
อุบาทว์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รุ่นก่อนมีเด็กเลวๆแบบที่คุณว่าน้อยกว่าสมัยนี้ไงครับ
มันก็เท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้จัง ว่าตอนนี้พวกคูณ และเพื่อนผญ. ประกอบอาชีพไรกัน
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พฤติกรรม พวกเด็กริยำ มีมานาน แต่น้อย สมัยนี้มันเยอะจนน่าห่วง
อายชาวโลกว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกอบอาชีพเป็นนายจ้างคนเก่งไงครับ
ผู้บริหาร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แน่ใจเหรอว่าเก่ง รู้ได้ไงว่าลูกน้องไม่นินทาว่าโง่
คนเก่งเขาไม่มาอวดในนี้หรอก ขี้ครอกล่ะสิไม่ว่า
เปรมอุรา มีอูมามิ
 
ความคิดเห็นที่ 33 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาเหตุหลักๆ เวปโป๊ แผ่นโป๊ คาราโอเกะข้างถนนที่เกลื่อนประเทศโดยตำรวจชั่วๆ
อย่าเถียงไอ้ตำรวยชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใบประกอบวิชาชีพครูช่วยอะไรได้บ้าง
เงินเดือนครูข้าราชการ 15000 ช่วยได้หรือเปล่า
ครูจ่ายเงินเพื่อเรียน ป บันดิด คนละหลายหมื่นช่วยได้หรือไม่

สังคมมันแย่ลงทุกวัน เป็นไปตาม ความตั้งใจของผู้บริหารบางคนที่ให้เด็กโง่แล้วปกครองง่าย
เด็กส่วนใหญ่งมงายกับมือถือ
เด็กส่วนใหญ่เล่นเนทแค่บันเทิง
เด็กส่วนใหญ่ เห็นการมีเพศสัมพันธ์ก่อนเวลาอันครวเป็นเรื่องธรรมดา
เด็กส่วนใหญ่ขาดการอบรมและชักจูงในทางที่ถูกต้อง
เด็กส่วนใหญ่ห่างไกลครูพ่อแม่ ทางจิตใจ

ครูโทษพ่อแม่เด็ก
พ่อแม่เด็กโทษครู
คนในสังคมโทษทั้งพ่อแม่และครู
แต่คนส่วนหนึ่งส่งเสริมให้เลวทรามโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ(สื่อบางแห่ง)

ผู้ใหญ่ตัวดีทำให้เด็กเห็นว่าสิ่งไม่ดีเป็นสิ่งดี

เด็กไม่มีจุดยืนแม้จะมี ส้นเท้าก็ตาม
เยาวชนประเทศไทยว้าเหว่มากขาดศิลธรรมจรรยามาก
มาจากทั้งครอบครัวและสถานศึกษา
ท่านว่าจริงไหม
kand4747@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ .... สังคมไทย และ คนไทย เห้ ลงทุกวัน.
ไม่เว้นแม้แต่วันฝนตก.
 
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เครียดแล้วไง......จะทำอะไรต่อ ทำกันในห้องเรียนนะครับ คุณครูผู้มีวิทยฐานะไปไหนหมด
สอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อห่างไกล " จริยธรรม ศีลธรรม " มันก็เครียดทั้งนั้น

ดูได้จากกรณีน้ำท่วมใหญ่ ไม่มีใครผิดเลยว่ะ ขำเครียด

คำขวัญวันเด็กก็มุ่งแต่ความเจริญทางวัตถุ
เด็กเลียนแบบผู้ใหญ่เลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ แล้วพี่รู้มั้ยว่าที่ไหนอ่า แถมวัดกึ๋น ไอซีทีด้วย ทีนี้มันปิดเร็ว แต่เว๊บหมื่น แม่รงงเพรียบ
ใช่สิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้อมันปิดซิคุณเพราะมันเล่น Cut ไปไว้ดูคนเดียว มันไม่ได้ copy ไว้หนิคุณ 55
n@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครูพวกนี้ ก็เที่ยวโคโยตี้มาแล้วทั้งนั้น
คนจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่อยากทราบคือ ทำไมเด็กๆ ว่างจากการเรียนมารุมดูเพื่อนได้มากมายขนาดนี้ แล้วห้องเรียนนี้อยู่ซอกหลืบหรอถึงไม่มีอาจารย์ ภารโรง หรือใครเดินผ่านมาเห็นพฤติกรรมแบบนี้ (เสียงเพลงก็น่าจะดังระดับนึงนะ ประกอบกับเสียงเชียร์อีก)
กร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยครูไปนั่งเม้าท์เรื่องเงินช่วยน้ำท่วม 5000 บาท ทำไมไม่ได้สักที ยื่นเรื่องไปก็นานแล้ว เลยไม่จิตกะใจจะมาดูแลลูกศิษย์ ปล่อยให้เกิดเรื่องอุบาทในโรงเรียน
..
 
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคลืปนี้ในเว็บบิทมาเป็นเดือนแล้ว เพิ่งมาตื่นกัน

บ้าป่าว
kakk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าครูเลย"เด็กมันเงี่ยน"เองเด็กคนนี้เย็สกับเพื่อน
ร่วมห้องเกือบทุกตน
Kulu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องวัตถุนิยมหรอก เด็กเล็กๆ ที่ยังพูดไม่ได้เดี๋ยวนี้ก็ดื้อมาก พ่อแม่ไม่สั่งสอน หยิบจับของในซุปเปอร์หล่นลงมาพังไม่มีการดุว่า บางคนอึออกมาเปรอะพื้น พ่อแม่ก็เดินหนีไปเลย พ่อแม่เป็นครูคนแรกมีหน้าที่สอน ยังไม่มีปัญญา เพราะตัวเองไม่มีความรับผิดชอบและยังไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร แล้วจะไปเอาอะไรกับเด็ก
เอือม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอน

ไม่ก็สั่งสอนแล้วลูกมันเสรือกไม่จำ

มันจาเหิ้ยไปถึงไหนว้า เด็กสมัยไอ้แม้ว
เซ็งเป็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ๊ะคันหู สะใจยัง ทำสังคมบรรไล
จิ๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้มีอะไรก็ไม่ตี มีอะไรก็ไม่สอน อย่าไปโทษโรงเรียนเลย ต้องโทษที่พ่อแม่ก่อน อยู่ใกล้ตัวแท้ๆ
เอือม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่แรดที่สุดในโรงเรียนที่เคยเห็น ยังไม่เห็นมันทำขนาดเน้เลยยยนะเมิ้งงงอีดอก
เจ้หมูมาเองง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยโหลดในบิตมาดู

มันเขียนว่าเป็นโรงเรียนในเขตบางกะปิครับ
Ebara
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นอย่างนี้ได้ยังไง ก็ขนาดน้องจ๊ะออกมาเต้นท่าทางน่าเกลียดอย่างนั้นก็มีทั้งวัยรุ่นวัยผู้หญิงทั้งหญิงชายชื่นชมต่างๆ นานา แล้วทำไมสิ่งน่าอายแบบนี้จะเกิดขึ้นภายในห้องเรียนที่มีเพื่อนต่างเพศล่ะ
พ่อแม่ยิ่งกลุ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าอยากบอกว่า...ไม่ใช่จังหวัดนครปฐม....ว่างั้น
อืม...เชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โต๊ะแร็กเชอร์
โต๊ะไรว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
lecture อ่ะแหล่ะ นี่คนเขีียนข่าวไม่ประสีประสาเลย..
321
 
ความคิดเห็นที่ 15 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักวัวให้ผูก รักลูกให้ตี

มรึงให้หักไม้เรียว แล้วจะรักลูกได้ยังไง
เอาระบบเก่าคืนมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกคนไหนรักดี ยิ่งต้องตีให้มากๆ
วว
 
ความคิดเห็นที่ 14 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธีแก้ให้เด็กอยากเรียนคือ ปิดโรงเรียน ไล่เด็กออกให้หมด ให้ไปเป็นเหมือนหมาข้างถนน ไม่ต้องมีความรู้อะไรทั้งสิ้น หากินหาแดรกเอาเอง หรือถ้ามันอยากยึดอาชีพโคโยตี้เปลื้องผ้าเต้นหากินก็ช่างแมร่งมัน ถ้าวันนึงมันสำนึกได้ว่าการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ชีวิตมันดีขึ้น มันจะโหยหาการเรียนเอง แต่ถ้าคิดไม่ได้ ก็ไปเป็นหมาข้างถนนต่อไป อย่าเรียนเลย เปลืองเงิน

มันต่างเหลือเกินกับในข่าวที่เด็กจากพื้นที่ห่างไกล เดินข้ามห้วยน้ำ เดินเป็นกิโลๆ ทุกวันเพื่อมาเรียน
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กเดี๋ยวนี้ไม่รู้จักคิด ไม่เป็นตัวของตัวเอง ติดตามสื่อทางเน็ต บ้าตามดารา บ้าสิ่งมอมเมาจากสื่อ ทางบ้านพรำสอนไม่ฟัง เหนื่อยหน่าย อยากทำตามคุณเหมือนกันแต่ทำใจไม่ได้
คนไม่มีลูกสอนไม่ได้ไม่รู้หรอก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กบ้านผม ต้องเดินไกลสุดวันละ 7 กิโลเมตร เพื่อมาเรียน โชคดีที่สองสามปีมานี้ สร้างหอพักเสร็จ เด็กที่รักเรียน ก็มีไม่น้อย แม้ห่างไกลจากสื่อและเทคโนโลยี
เขาก็ตั้งใจเีรียน ขอมีหนังสือดี ๆ ก็พอ ไม่ต้องมานั่งรอแทบเล็ตหรอก ส่วนพวกที่ไม่อยากเรียนหรือไม่เห็นคุณค่าของการศึกษาก็ปล่อยไป จะเก็บไว้ให้เป็นมลทินของโรงเรียนทำไม จะเอาใจเด็กพวกนี้ไปถึงไหน ครูหลายท่านหนักใจ และอยากจะใช้มาตรการเด็ดขาด แต่กถ้าทำอะไรลงไป เดี๋ยวก็ถูกผู้ปกครองฟ้อง ด่า กล่าวหา และกระทรวงศึกษาก็ไม่เข้าข้างครู และยังจะเอาผิดกับครูอีก เอาไงดีหล่ะคราวนี้......
พูดได้ดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเอ๋ย..สังคมไทยทุกวันนี้ เป็นสังคมทุนนิยม บูชาเงินและวัตถู เป็นพระเจ้า....พ่อแม่ สั่งสอน มันไม่เชื่อกันหรอก
มันเชื่อเพื่อน และ สังคมภายนอก ตัวเท่าลูกหมา เดินพูดมือถือทั้งวัน ทั้งที่ยังหาเงินไม่ได้ ซื้อน้ำกินต้องแก้วโตๆจาก 7-11 .....มันถึงกาลเวลาเสื่อมแล้ว.....แล้วจะได้เห็นสังคมเส็งเคร็งแบบต่างประเทศ.
คนนครปฐม อย่าโกรธนะ....ในจังหวัดของคุณ มีเด็กหาเงิน...ลองไปดูได้ตามโรงแรมใหญ่ๆที่นครปฐม.....ตร.ภาค 7 เขาน่าจะรู้ดีนะ.
มันถึงยุคเสื่อมแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงดังท่านว่า
topcad
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับทุกท่าน
เห็นด้วย100%
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย เอาโอกาสดีๆไปให้เด็กขาดแคลนที่เขาอยากเรียนดีกว่า ส่วนอีเด็กเวรตะไลพวกนี้ขุนไม่ขึ้นหรอก ต่อให้มันจบมันก็เป็นคนดีไม่ได้ ถึงมันจบมาแล้วได้งานทำ ก็เป็นคนดีไม่ได้เหมือนเดิม
ว่าไง
 
ความคิดเห็นที่ 13 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องแค่นี้ทำเป็นเรื่องใหญ่ ประดคมข่าวกันใหญ่ เรื่องนักการเมืองโกงกินทั้งระดับชาติ ระดับท้องถิ่น ข้าราชการระดับสูง มันโกงินภาษีประชาชนร้ายแรงกว่า ทำไมไม่แก้ไขเสียก่อน จึงมาสนใจเรื่องเล็ก ๆ อย่างนี้
ครูสามรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ลูกครู"สามรวย"มาเต้นให้ผมดูบ้างนะครับ
ไอ่บ้าการเมือง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคิดบ้างไหมว่าคนที่กล้าทำแบบนี้ โตขึ้นไปเธอจะกลายเป็นคนยังไง

ปัญหาทั้งประเทศไม่ได้มีปัญหาเดียว ต่างฝ่ายต่างก็ต้องแก้ไขในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบสิ
จริงไหม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ลูกเมิงเป็นแบบนี้ และถ้าลูกเมิงโตขึ้นขอให้เป็นกระหรี่ โอมเพี้ยง
dod
 
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นสมควรลงโทษพวกเพื่อนๆนักเรียนในห้องนั้นทั้งหมดที่ยุแหย่ให้มีการประพฤติชั่ว
บ้านนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลพวงของระบอบวัตถุนิยม เด็ก ๆ เลยไม่รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร
น่าเป็นห่วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยให้แพร่พันธ์จนล้านชาติ แล้วก็เลยได้แต่กากเดนกร่อนชาติอย่างที่เห็น อย่าลืมน่ะว่านี่คือคนคุณภาพที่ไอ้แดงต้องการ
dfd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครูอย่าไปเครียดครับ มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดในเมืองพุทธของเรามานานแล้ว

และอย่าไปกลัวโรงเรียนจะเสียชื่อเสียงต้องปกปิดข่าวล่ะ ไม่มีใครโทษโรงเรียนหรอก มันเป็นที่ตัวบุคคล

ก็แค่ถามมันว่า มรึงอยากเรียนหรืออยากเต้นเปลื้องผ้า รูดเสา ถ้าอยากเต้นก็ลาออกไปทำงานตามบาร์ หรือพัฒน์พงษ์ ได้เงินด้วย ดีกว่ามาบ้า ๆ บอ อย่างนี้ เงินก็ไม่ได้
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย...เหนื่อใจเด็กสาวยุคนี้
เสือเฒ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเเก้เรื่องการศึดษาต้องเเก้ที่คุฮ่วยๆโละออกไห้หมดก่อน
เริ่มที่คุถ้วยก่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเศร้าใจ ก่อนอื่นต้องโทษพ่อแม่ที่ไม่ได้อบรมลูกอย่างเพียงพอ ถ้าใส่ใจสักนิด เวลาเด็กจะทำไรก็จะคิดถึงพ่อแม่ก่อนเสมอ
อนาคตของชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทย ไฟไหม้ฟางทั้งนั้นแหละครับ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรเดี๋ยวก็เงียบ

นักการเมืองชั่ว โกง ทั้งตำรวจ สส สว ฝ่ายค้าน ทำฮึดฮัด แล้วก็หายไป ไม่รู้ไปคุยผลประโยชน์ลับๆกันหรือเปล่า

ดารา นางแบบ ทำตัวไม่ดีแก่เยาวชน สังคมก็ออกมาด่าแล้วก็หายไป

แพรวา หมูแฮม เรื่องก็เงียบ ไม่รู้มีเบื้อหลังอะไรหรือเปล่า ลูกคนใหญ่คนโต

เสกโลโซ เดี๋ยวเรื่องก็เงียบ ไม่ติดคุก ทั้งๆที่คนทั่วไปตรวจฉี่ สีม่วงแล้วเรื่องใหญ่

เรื่องนี้เด็กๆ พ่อ แม่ ไม่มีเวลาสั่งสอน หรือมีเวลาแต่ไม่สั่งสอน ประกอบกับคุณครูไม่กล้าว่ากล่าว กลังเด็กไม่พอใจ แล้วโดนไล่ออก วิญญาณครูหายหมด... เดี๋ยวเรื่องก็เงียบหาย

ทุกอย่างที่พูดมา เพราะคนไม่รู้หน้าที่ เพราะคนจิตสำนึกไม่มี และไม่มี หิริ โอตตัปปะ

กลับมารู้หน้าที่ของตัวเอง ทำอะไรทุกอย่างให้ถูกที่ถูกทาง คนผิดต้องรับโทษ คนไม่ผิด ทำดีต้องสรรเสริญ แล้วประเทศจะเดินหน้าได้ทุกอย่าง ประเทศข้างเคียงที่จะมาทำลายประเทศไทยก็จะทำไม่ได้

ไม่ได้พูดมั่วไปเรื่อยนะ แต่ทุกอย่างเกี่ยวข้องกันเป็นสายโซ่ ของคำว่าประเทศไทย
- -
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งรางวัล สักสามพันบาท
ประกาศไปทุกโรงเรียนทั่วไทย
รับรองไม่กี่อึดใจ ท่านจะทราบ
นายหาญ บ้านกล้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเครียดไปเลย เรื่องปกติ ไม่เชื่อไปดูเสพ เวลาร้องเพลงก็ได้ พี่เสพก็ถอดเสื้อ คนดูก็เชียร์ให้ถอด นี่ก็เหมือนกัน เพียงแต่เป็น นร ม.ต้น เท่านั้นเอง

ถ้าพี่เสพถอดเสื้อร้องเพลงบนเวทีไม่ผิด นร คนนี้ก็ไม่น่าผิด
วิถีชาวร็อค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเลขผิด ตอบคำถามผิด มันยังไชโยโห่ร้อง สอบตก ก็ยังหัวเราะลั่นห้อง ....มันอารายกานวาาาาาะ...กะอีแค่ถอดผ้า จิ๊บ จิ๊บ ดีนะ...ที่ไม่รูดเสาเชือกยามประตูหน้าโรงเรียนโชว์เล่นซะเลย... วันวันพูดโทรศัพท์พลิกท่าอยู่ใต้โต๊ะ ..ยังดี...ที่มันไม่ออกลูกวางไว้ตรงนั้น !
ซา...หลด !
 
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบที่กว้ารับกล้าแก้ แม้ไม่ใช่พื้นที่ตัวเอง เดินหน้าครับคุณครู
เชื่อครู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีอะไรมาก แค่สังคมมันทรามลงกะเด็กคันหู ถ้าจิตสำนึกดี สังคมไทย คงดีตามไปด้วย แย่แล้วประเทศไทย
หนุ่มยะลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015