หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าว
ข่าว เวียดนาม

เวียดนามส่งนางแบบสาวชาวใต้ชิงมิสเอิร์ธ 2554

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
16 กันยายน 2554 16:36 น.
เวียดนามส่งนางแบบสาวชาวใต้ชิงมิสเอิร์ธ 2554

ฟัมหง็อกแถ็ก ตัวแทนจากเวียดนามประกวดมิสเอิร์ธ 2554 ปลายปีนี้. -- (ภาพ: Dan Tri).
       
เซินจวี๊ - ฟัมหง็อกแถ็ก (Pham Ngoc Thach) นักศึกษา-นางแบบสาวชาว จ.โหะซยาง (Hau Giang) เจ้าของตำแหน่งซูเปอร์โมเดลปี 2553 ของเวียดนาม จะเป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดมิสเอิร์ธ 2554 ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย
       
       สาวสวยอายุ 20 ปีจากที่ราบลุ่มปากแม่น้ำโขงมาพร้อมกับส่วนสูง 175 ซม. ผ่านการเดินแบบบนรันเวย์มาแล้วหลายเวที ปัจจุบันกำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยฮงบ่าง
       
       หลังจากชนะการประกวดซูเปอร์โมเดล หง็อกแถ็กได้เข้าร่วมเวทีประกวดมิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2553 แต่ผ่านไปได้แค่รอบ 10 คนสุดท้าย พร้อมรางวัลชนะเลิศชุดราตรียอดเยี่ยมกลับมาปลอบใจชาวเวียดนามที่เฝ้าลุ้นผลอยู่ทางบ้าน
       
       สำหรับเวทีการประกวดมิสเอิร์ธ หรือนางงามรักสิ่งแวดล้อมโลก จัดประกวดครั้งแรกที่ฟิลิปปินส์ในปี 2544 มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้ตระหนักและรักษาสิ่งแวดล้อม ในการประกวดมิสเอิร์ธปี 2553 ที่ผ่านมา เวียดนามเป็นเจ้าภาพการประกวดและส่งลือ-ถิ-สเหวียม-เฮือง มิสเวียดนามโกลบอล 2553 เป็นตัวแทน แต่ก็ผ่านเข้าไปได้เพียงแค่รอบ 14 คนสุดท้าย พร้อมคว้าตำแหน่งชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมปลอบใจแฟนๆ เหมือนเดิม.

เวียดนามส่งนางแบบสาวชาวใต้ชิงมิสเอิร์ธ 2554

ลือ-ถิ-สเหวียม-เฮือง นักศึกษาวัย 20 ปีจากนครโฮจิมินห์ เจ้าของตำแหน่งมิสบิกินี สาวสวยที่สุดในชุดว่ายน้ำ จากเวที Miss Earth 2010 เดือน พ.ย.ปีที่แล้ว. -- (ภาพ: VNExpress).
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรือดำน้ำเวียดนามลำที่ 3 หนีช่องแคบสิงคโปร์เตลิดลงใต้ไปทะเลชวา
จยย.ล่องหนได้ใน 5 วินาทีถ้าประมาท โจรโฮจิมินห์เจ๋งจริง.. ดูคลิปเลย
พิศวาสนางพญา.. หมอโฮจิมินห์สะบัดคมมีดเนรมิต “ฟ่านปิงปิง”
จนท.กลาโหมชี้เวียดนามต้องการเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ใกล้ชิดกับอินเดีย
คลิปมาแล้ว.. วิกตอเรียซีเคร็ตฉบับนางฟ้าน้องๆ นักศึกษามหา'ลัยทังลอง อย่าได้พลาดทีเดียวเชียว
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 11 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 11 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดประกวด วันที่เท่าไหร่ 13 พฤศจิกายน 2554 หรือ 3 ธันวาคม 2554 ผู้จัดการก้ไม่แจ้ง เนื้อข่าวไม่ละเอียดอะไรเลย
เฮ้ออออ
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียดนามส่งนางแบบสาวชาวใต้ชิงมิสเอิร์ธ 2554<<<<<<ชาวไต้หวันตรงไหน เวียดนามชัดชัด
มั่ว
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเดี๋ยวนี้สาวเวียดนามสวยกว่าสาวไทยแล้ว
innocent ดี
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วสงสารนมน้อง โดนกิ่งไม่เกี่ยวนมแน่ๆๆ....
....
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทย เปลี่ยนชื่อเป็น ประเทศไทยไทย ตั้งแต่เมื่อไหร่? ใครเปลี่ยน?
ประเทศไทยไทย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Small things amuse small minds.
ee ee
 
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตับๆๆๆๆๆๆ
ฮ่า
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้อง นางงามเอกวาดอร์ ยิ้มด้วยแฮะ
น้อง ๆยิ้มหลายคน
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดนะว่าต้องมองเป้ากางเกงกันทุกคน
ผ่านมาพอดี
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคก ...ปั้กกั้ก..
คนโคกสูง
 
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวทีMiss Earth เขาให้สาวเข้าประกวดต้องใส่กระจับด้วยหรือ
เห็นแล้วสงสัย
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยไทย "
พธม.บางบอน
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางไม้ สวย สวย สวยสวย สวย สวยสวย สวย สวย สวย สวย สวยสวย สวย สวยสวย สวย สวย สวย สวย สวยสวย สวย สวยสวย สวย สวย
สวย
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คันหูมั๊ยครับ
สงสัย
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยจัง แต่กลัวกิ่งไม้ทิ่มตา
ชื่อคุณกับผมก็คล้ายๆกันด้วย
ฟันหง่อกแหง็ก
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยจริงๆครับ ยอมรับเลย ทั้งสวยและดูสดชื่นด้วย
เกย์ไทย
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยจัง
สาว
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015