หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | บทความ
บทความ เวทีทัศนะ

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงที่อัปลักษณ์ที่สุดในโลก

โดย วันรักษ์ มิ่งมณีนาคิน 13 พฤศจิกายน 2556 14:33 น.
       ตลอดระยะเวลา 2 ปีเศษที่ผ่านมา สังคมไทยได้ให้ทั้งโอกาส และเกียรติแก่หญิงไทยคนหนึ่งนาม ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก่อนหน้านี้ผู้ที่ลงคะแนนให้เธอไม่เคยได้ยินชื่อเธอแม้แต่น้อย เธอมีประสบการณ์เพียงแค่การลงสนามหาเสียงเลือกตั้ง 49 วัน และได้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีโดยปราศจากอุปสรรคกีดขวางใดๆ กระทั่งต่อมายังควบตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม อย่างสะดวกโยธิน
       
       ช่วงที่ (พ.ต.ท.) ทักษิณ ชินวัตร ได้รับคะแนนนิยมสูงสุดในหมู่คนเสื้อแดงจนสามารถคุมอำนาจนิติบัญญัติได้ ไม่ว่าทักษิณจะส่งใครเป็นนายกรัฐมนตรี สภาทาสรับสนองความต้องการของทักษิณอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ นายสมัคร สุนทรเวช นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร
       
       จึงไม่แปลกประหลาดแต่อย่างใดที่นายกรัฐมนตรีหญิงไทยคนแรกนี้ได้สร้างความผิดหวังอย่างแรงแก่บรรดาพวกแฟมินิสต์ ทั้งนี้เพราะยิ่งลักษณ์มิใช่ผู้ได้ตำแหน่งมาด้วยความสามารถและประสบการณ์ทางการเมืองของตนเองดังเช่นผู้นำหญิงของประเทศอื่นๆ ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเป็นเพียง “ของเล่น” ที่พี่ชายหยิบยื่นให้น้องสาวนอกไส้ โดยมีข้อแลกเปลี่ยนคือการยินยอมเป็น “ร่างทรง” ของ “ผู้ประทับทรง” ที่หยิบยื่นตำแหน่งนี้ให้เธอ น่าเสียดายอย่างยิ่งว่า เธอเป็นผู้อ่อนด้อยทางสติปัญญาเกินกว่าที่จะตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของตำแหน่งนายกรัฐมนตรีที่ได้มา เปรียบดังเช่นเธอเป็น “ไก่” ที่ “ได้พลอย” ในนิทานอีสป
       
       ดังนั้น สิ่งที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ยึดถือปฏิบัติตลอดช่วงเวลาที่อยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี คือ “พี่ชายคิด น้องสาวว่าตาม” การบริหารงานในนามนายกรัฐมนตรีนั้น แท้จริงแล้วทักษิณเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด ตั้งแต่การวางตัวบุคคลในตำแหน่งต่างๆ ในรัฐสภา ในคณะรัฐมนตรี และในหน่วยงานหลักต่างๆ อีกทั้งเป็นผู้สั่งการเกี่ยวกับการนำตนเองกลับสู่ประเทศโดยปราศจากชนักติดหลังตามที่ฝันไว้ ส่วนยิ่งลักษณ์ในฐานะร่างทรงของ (พ.ต.ท.) ทักษิณ ชินวัตร ผู้เป็นเจ้าลัทธิแห่งการหลอกลวง ทักษิณได้วางแนวปฏิบัติ 3 ประการให้ยิ่งลักษณ์ยึดถือปฏิบัติ มีดังนี้
       
       1. โกหกหน้าตายหล่อเลี้ยงประชาชนให้หลงเชื่อไปเรื่อยๆ ว่า พรรคเพื่อไทยจะมีมาตรการ “ประชาสินบน” ไปเรื่อยๆ ตราบใดที่ยังได้รับเลือกตั้งเป็นรัฐบาล และจะต้องยืนกรานดำเนินนโยบายประชาสินบนต่อไปเพื่อรักษาคะแนนนิยมเอาไว้สำหรับการเลือกตั้งครั้งต่อไป โดยไม่ต้องสนใจกับความเสียหายทางงบประมาณแผ่นดินและความฉิบหายอื่นๆ ตัวอย่างเช่นโกหกว่าโครงการรับจำนำข้าวเป็นการแก้ปัญหาความยากจนของชาวนา แต่เธอไม่เคยแยแสที่จะออกกฎหมายแก้ปัญหาความยากจนแบบยั่งยืนแม้แต่ฉบับเดียว
       
       2. โกหกประชาชนให้หลงเชื่อซ้ำซากว่า การใช้อำนาจทางรัฐสภาเพื่อบรรลุความต้องการของ (พ.ต.ท.) ทักษิณ ชินวัตร นั้นเป็นเรื่องของ ส.ส.ของรัฐสภา ไม่เกี่ยวกับรัฐบาล เธอในฐานะนายกรัฐมนตรีไม่รู้เรื่องด้วย แต่ไม่พูดความจริงว่า เธอในฐานะ “ร่างทรง” ต้องรู้อย่างแน่นอน ทั้งนี้เพื่อให้ตนเอง “ลอยตัว” จากความรับผิดชอบทั้งมวล แต่เธอลืมคิดไปว่าถึงแม้จะโกหกคนเขลาได้ แต่ไม่มีใครโกหกตุลาการศาลได้ เพราะความจริงย่อมหนีความจริงไม่พ้น
       
       3. สมุนและ ส.ส.พรรคเพื่อไทยท่องใส่หูคนเสื้อแดงเสมอว่าพรรคเพื่อไทยเป็นประชาธิปไตยเพราะมาจากการเลือกตั้ง แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาพฤติกรรมของพรรคเพื่อไทยสวนทางกับความเป็นประชาธิปไตยโดยสิ้นเชิง นั่นคือการใช้กำลังตำรวจกีดกันการชุมนุมคัดค้านของประชาชนผู้ชุมนุมโดยสันติและปราศจากอาวุธ นอกจากนี้ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่สนใจที่จะทำหน้าที่ในฐานะนายกรัฐมนตรีตามระบอบประชาธิปไตย นั่นคือการตอบกระทู้และการชี้แจงต่อสภาผู้แทนราษฎร ทั้งนี้เพราะ “ผู้ประทับทรง” รู้ดีถึงความด้อยสติปัญญาของ “ร่างทรง” ผู้นี้ ไม่ต้องการประจานความด้อยสติปัญญาของเธอกลางที่ประชุมสภาฯ จึงให้เธอหาทางหลีกเลี่ยงการเข้าร่วมประชุมสภาฯ ด้วยวิธีการง่ายๆ คือ อ้างการปฏิบัติภารกิจในต่างจังหวัดบ้าง หรืออ้างการเดินทางไปต่างประเทศบ้าง ซึ่งไปบ่อยผิดปกติ ส่วนมากหาสาระไม่ได้ แต่ผลาญงบประมาณแผ่นดินไปมากมาย
       
       ปรากฏการณ์การบริหารประเทศโดยมีผู้ประทับทรง หรือผู้บริหารตัวจริงอยู่ในต่างประเทศ กับร่างทรงหรือผู้ทำการแทนอยู่ในประเทศ นับเป็นปรากฏการณ์แปลกใหม่กรณีแรกและกรณีเดียวของโลกที่อุบัติขึ้น การบริหารประเทศแบบนี้เป็นแบบที่ทักษิณมีความเชี่ยวชาญ คือ การบริหารทางไกลด้วยสื่อโทรคมนาคม ผนวกกับการสั่งการตัวต่อตัวด้วยตัวทักษิณเองเป็นครั้งคราวที่ดูไบ ฮ่องกง พนมเปน และมอนเตเนโกร
       
       สำหรับการรู้เห็นเป็นใจกับสภาผู้แทนราษฎรในการผ่านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมวาระ 2 และ 3 ด้วยวิธีการแบบสภาทรราช เมื่อเวลา 4.00 น. วันที่ 1 พ.ย. 2556 นั้น แสดงถึงการเหลิงอำนาจอย่างหนักของพรรคเพื่อไทยกับ 4 พรรคร่วมรัฐบาล ถึงขั้นก้าวก่ายและลบล้างอำนาจตุลาการ ซึ่งขัดกับหลักนิติรัฐในระบอบประชาธิปไตยของไทย สุดที่ประชาชนจะทนนิ่งเฉยต่อไปได้
       
       น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จึงมิอาจปฏิเสธการสมรู้ร่วมคิดและความรับผิดชอบการออกกฎหมายล้างผิดครั้งนี้ ประกอบกับการบริหารประเทศที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ซ้ำซากหลายกรณี อาทิ การกู้เงินป้องกันน้ำท่วม 3.5 แสนล้านบาท การกู้เงินพัฒนาระบบคมนาคมและการขนส่ง 2.2 ล้านล้านบาท การขาดทุนโครงการรับจำนำข้าว 3.7 แสนล้านบาท (ชาวนายากจนและฐานะปานกลางได้ประโยชน์เพียง 1 แสนล้านบาท ส่วนอีกเกือบ 3 แสนล้านบาทตกอยู่กับชาวนารวยและผู้เกี่ยวข้องอื่นๆ) การสมรู้ร่วมคิดเบียดบังผลประโยชน์ด้านทรัพยากรพลังงานมูลค่ามหาศาล การจงใจเพิกเฉยจนทำให้ประเทศไทยพลาดเป็นเจ้าภาพงาน World EXPO และการปล่อยปละให้ศาลโลกพิจารณาคดีเขาพระวิหาร ทั้งๆ ที่ประเทศไทยได้ลาออกจากสมาชิกภาพตั้งแต่ปี พ.ศ. 2505 ฯลฯ
       
       น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในฐานะนายกรัฐมนตรี ได้สร้างความเสียหายต่อประเทศในช่วงกว่า 2 ปีที่ผ่านมามากมายมหาศาล จึงไม่สมควรที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยอีกต่อไป
       
       ส่วนพรรคการเมืองทุกพรรคและนักการเมืองทุกคนที่มีส่วนร่วม ทั้งทางตรงและทางอ้อม จนทำให้บ้านเมืองไทยมาถึงจุดเสื่อมโทรมและบัดนี้กลายเป็น “คนป่วยของอาเซียน” สมควรมีส่วนร่วมรับผิดชอบอย่างมิอาจปฏิเสธ โดยหยุดพักสักระยะหนึ่งจนกว่าการปฏิรูปประเทศไทยจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ศาลรัฐธรรมนูญจะมีอำนาจวินิฉัยคำร้องกรณีการโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี หรือไม่
ดอกเอ๋ยดอกไม้
ชาวไร่ยาสูบพะเยาร่ำไห้ พายุลูกเห็บทำใบยาเสียหายกว่า 200 ไร่ วอนรัฐช่วยเยียวยา
การเคารพกฎหมายคือรากเหง้าของความมีศีลธรรม
ทางออกของประเทศตามทฤษฎีการปกครองในระบอบประชาธิปไตย และตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 99 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 6 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลัก... 2 ปีที่เฝ้ามองเธอ
ความคิด สายตา ภาษาร่างกาย การพูดการจา การกินมูมมาม กิริยาส่อกุลว่าชั้นต่ำมากกกกกกก เหมือนเธอไม่เคยได้รับการอบรมสั่งสอนมาเลย เธอเป็นถุงหนังที่น่ารังเกียจที่สุดที่เคยเห็นมา ใครเห็นว่าเธอสวยได้ยังไง!!!

ที่แย่ที่สุดคือ ความโง่ของเธอ ไม่รู้จะเปรียบกับอะไรดี
ลูกเธอจะอายเพื่อนๆ มั้ย สามีเธอล่ะ เค้าทิ้งเธอไปไหน หรือเค้าเห็นร่างในของเธอ?

บางครั้งเคยนึกเวทนาเธอนะ... แต่ไม่อาจให้อภัยได้
เพราะเธอกับโคตรตระกูลเลวทรามของเธอ ได้ทำความชั่วร้ายแก่ประเทศของเราอย่างมาก

ออกไปซะ... ก่อนที่จะไม่มีโอกาส
คนไทยที่ขยะแขยงเธอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
fvck the suck sin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกหญิงจะเดินตามรอยพี่ชาย
เริ่มต้นด้วยการเป็นนายกรัฐมนตรี
ต่อด้วยไม่มีแผ่นดินจะอยู่
มิสเตอร์ผ่านมาตอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตร"ชั่วจนชิน โกงเป็นกิจวัตร!"เลวจนหาความดีสักเสี้ยวหนึ่งก็ไม่เจอ! ต้องรีบช่วยกันขนลูกจูงหลานตัวโตๆออกมาร่วมปี้ ขยี้เค้น"มันสุดเลวๆ"ออกมาจากพวกสัตว์หนีนรกมาเกิดนี้กันซ่ะที ขืนปล่อยให้มันทําร้ายชาติและสถาบันมานานเต็มทีแล้ว ไม่ควรปล่อยให้ทําเชิดหน้าตอแหล ก่อความเสียหายได้อีก!

เชื่อว่าหล่อนต้องผิดปกติทางสมองแน่นอน จึงไร้ความสํานึกผิด-ถูก จึงยังอยู่ได้ไม่สะทกสะท้านกับคําด่าทอต่อว่า ไม่รู้สึกผิด! ที่ยังเชิดหน้าอยู่ได้ไม่ใช่ความด้าน แต่มันเป็นความที่รู้เท่าไม่ถึงกาล คิดไม่เป็นถึงเหตุและผล อาการของคนสมองไม่สมบูรณ์ พูดวกไปวนมาพยักเพยิบหัวไปด้วย! เห็นแล้วอนาถใจ ที่คนครอบครัวนี้เกิดมาล้างผลาญบ้านเมืองเรา จนแทบลุกกันไม่ขึ้นจริงๆ!!

ต้องช่วยกันหยุด"มาร!"เหล่านี้ให้ได้!
โคตรชั่ว!!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรงได้ใจกับชื่อเรื่อง
อีโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนว่าใครดูตัวเองก่อนหน้ามีขนปะด่าโคตรเขามันเกินไปเปล่าลองใครด่าโคตรคุณโกรธเปล่าทำไมไม่ด่าคนที่คุณเกรียดละญาติเขาทำอะไรให้มันไม่เกี่ย
วนะแยกแยะด้วย
ความคิดเห็นที่16
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดหูเปิดตารับความจริง อย่าหูเบา อย่าโง่ อย่าเป็นอุปกรน์ของชาวนา ให้เขาลากจูง ทำเพื่อส่วนรวม อย่าทำเพื่อคนเด่ว
คนรักชาติ ศาสน์ กษัติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลหนังตะลุงของยิ่งลักษณ์ ฯที่มีนายหนัง พตท.ทักษิณฯเป็นคนเล่นทั้งหมด โดยดึงปากให้สส.แต่ละคนพูดตามบทที่ทักษิณฯต้องการ เป็นเรื่องแปลกที่เกิดขึ้นในโลกสมัยใหม่
booneart@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่าเขาดูตัวเองก่อนว่าดีไหมและอย่าคิดว่าฉันเป็นพวกไหนฉันเป็นคนไทยรักประเทศไทยด่าเขารัวๆเเบบนี้เนี่ยคุณลองคิดสิถ้าคุณขึ้นปกครองประเทศไทยที่มีประชากรเป็นล้านคนแล้วมีการโกงการชุมนุมเสื้อหลากสีแบบนี้คุณจะจัดการยังไงฉันว่าคุณน่ะหัดไปคิดก่อนแล้วค่อยมาว่าเขาแล้วที่ประเทศไทยมี 30 บาทรักษาได้ทุกโรคมันเกิดขึ้นเพราะใคร?
ความยินดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าท่านแรงจัง
chopakalingprakon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคุณเล่นอะไรกัน บ้านเมืองจะพินาศแล้ว พวกคุณทั้งสองพัก(สองทีม) เห็นแก่ตัวไม่ได้เห็นแก่บ้านเมือง
เฒ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูเบื่อ
fod_963@yanoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกไป ออกไป
jidapaas@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงที่อัปลักษณ์ที่สุดในโลก

""สงสัยตาบอด"""""
๖๖๖๖๖๖๖๖๖๖๖
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณอาจารย์ที่วิเคราะห์ได้ถึงแก่นของยิ่งลักษณ์
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เสียใจและเสียดาย สำหรับผู้หยิงคนนึงที่ได้โอกาส
แต่รู้มาแต่ต้นแล้ว เธอคงจะแสดงฝีมืออะไรไม่ได้มาก
เพราะถ้าเธอ อยู่ในบ้านเมืองที่ประชากรเขามีคุณภาพกว่าเรา มีความสำนึกต่อส่วนรวมสูง
แค่เป็น น้องสาว นามสกุลเดียวกัน
กับพี่ชายที่ โดนคดี คอรัปชั่น หนีคุก ทำร้ายประเทศ
แบบเป็นมาเฟีย อีแอบ ให้ผู้คนเดือดร้อน
แต่ตัวเอง นั่งดูผู้คน ทะเลาะกัน อีกมือก็หยิบทรัพย์
และพร้อมหนีไปนั่งหัวเราะเยาะเสวยสุข หรือทุกข์ไม่รู้
ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ เพราะมีบริวารที่ครบสูตร
โง่ งก งมงาย และ งวยงง

เธอ จะไม่มีวันได้ เป็น ในตำแหน่ง ผู้นำสูงสุดนี้โดยเด็ดขาด เพราะเขาจะประท้วงและรีบตัดไฟแต่ต้นลม
เสมือนคุณจะเอา คนจบ ป 4 ไปสอน ระดับปริญญาเอก
บ้านเมืองพังพินาศง่ายดาย อย่างที่เราประสพอยู่
เธอถนัดแค่ แต่งวาทกรรม ท่องซำซาก ให้คำพูดดูดี
แต่ทำอะไรไม่ได้ และไม่เป้นเลย
ทำให้เครดิตเธอไม่เหลือในประเทศอีกแล้ว
พี่ชายเธอ อำมหิตเกินไป ด้วยจิตใจที่ไม่
ใช่นักประชาธิปไตยของแท้ ทำลายน้องสาว เพื่อให้เธอแลกกับ การได้เดินทางท่องเที่ยว มีคนคำนับแบบจอมปลอม ใจ อยากจะทำอย่างอื่น และ กำกับการแสดงเธอ
จน ในที่สุด เธอคงต้อง
คดีต่าง ๆ ติดตามมา และจบลงด้วยการจะหนีคุก หรือ
หลีกเร้นไปจากสังคมไทย ที่ ตอนนี้เธอก้แทบไม่มีที่ยืน
ถ้าไม่ได้อาศัยกำลังใจจาก พวกปากเน่าป่วนชาติ
ที่ยุยงให้สู้ เพราะมีเงินเป้นตัวล่อ และจากบางนางที่
ถึงเวลาจวนตัว ต้องทิ้งประเทศหนีภัยแล้ว
ถ้าเธอเพียงเชื่อแต่ ธรรมะชนะอธรรมเสมอ
ไม่ทำสิ่งชั่ว แค่ ถือศีลห้าให้ได้
ชีวิตเธอจะได้รับการยอมรับมากกว่านี้
ขอไว้อาลัยแก่ ความชั่ว ทราม ที่สามารถ
ครองจิตใจผู้ใฝ่ตำ่ได้ง่ายดาย
ถ้ายอมให้ อามิส สินบน มากวักมือเรียกให้เข้าหา
อย่างง่ายดาย และ สมควรที่จะดูบทลงทัณฑ์
กันต่อไป ในไม่ช้านี้
145
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่แค่นั้้น เป็นรมต. กลาโหมที่โง่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลก ส่วนพลเอกทั้งหลายก็ทำอะไรไม่เป็น ลูกน้องถูกยิงตาย ก็ยังเป็นใบ้ อย่าไปเป็นลูกน้องมันเป็นอันขาด ลูกน้องถูกยิงตายมันอาจดีใจ
อีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกิดมา เพิ่งเห็น นายกที่สวยที่สุดในโลก
น่ารักที่สุด ก็ ท่านนายกปูนี่ล่ะ
แต่งชุดไทย ชุดไหนๆ ก็ดูดี
พูดความจริงจากใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่จริงด้วย
อีไอ้โง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื้องต้น...ต้องทำลาย อดุลย์ แสงสิงห์แก้ว และ คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ให้สลายก่อนตำรวจรุ่นน้องๆจะตีกบาลกับประชาชน
ขี้ข้าทักษิณอดุลย์ แสงสิงห์แก้ว และ คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกเขาเป็นผู้บริหารสูงสุดของประเทศ สิงที่จะใช้ชมก็คือ สติปัญญาความสามารถในการบริหาร รูปโฉมที่เองชมเขามันไม่ใช่สาระ แต่ที่คนเขาด่านายกนี่มันโดนตรงๆเลยนะ
ร่วมชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องรวมมือกันไล่น.ส.ปู ออกไปให้ได้
mee1234
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนใหนคิดว่าปูตัวดีหาหมอจิตเวชด่วน.เน่าระดับโลก
mee1234
 
ความคิดเห็นที่ 23 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้กับคนหน้าด้าน สงบ สันติ อหิงสา ไม่ได้หรอก เหนื่อย
สัจธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บร้า..ไปว่าเค้า
ชีเป็นตัวอย่างของหญิงยอดกตัญญูต่างหาก พยายามตอบแทนบุญคุณพี่ชายที่อุ้มชูเลี้ยงดูชีมาตั้งแต่เด็กๆ ใครจะด่าว่าโง่ ว่าอัปลักษณ์ ชีก็ทน ใครจะเอารูปถ่ายน่าเกลียดของชีมาโชว์ ชีก็ไม่ว่า ทนเพื่อพี่ชาย คนที่กตัญญูขนาดนี้ ไปว่าชีได้ยังไง
แต่อย่าไปถามชีนะ ว่าทำไมไม่กตัญญูต่อประเทศชาติบ้าง ชีตอบไม่ได้หรอก
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยคว้า 2 ยอดอันดับ

ยิ่งลักษณ์ ติดอันดับหนึ่ง
"นิตยสาร ฟอร์ลีน โพลีซี่" ของสหรัฐ เจ้าของเดียวกับ เดอะ วอชิงตัน โพสต์ จัดอันดับผู้นำทั่วโลกทั้ง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ติดอันดับสี่" ผู้นำดีที่สุดของโลก "นับเป็นที่หนึ่งของเอเชีย โดยขณะที่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร คว้าตำแหน่ง" ผู้นำแย่ที่สุดในโลก "มาครอง

นิตยสาร “ฟอรีน โพลิซี” (Foreign Policy)
เจ้าของเดียวกับหนังสือพิมพ์ เดอะวอชิงตันโพสต์
ที่ได้เคยตีพิมพ์บทความที่ชื่อว่า Bad Exes หรือ
“อดีตผู้นำที่เลว” โดยผู้เขียนที่ชื่อ Joshua E.Keating
ได้เปิดเผยไว้ ดังนี้ เป็น 3 กลุ่มคือ
1.ผู้นำที่ดีที่สุด 2.ผู้นำที่เลวที่สุด 3. ผู้นำที่แย่ที่สุด ดังนี้คือ

>>> ผู้นำที่ดีที่สุด
1.อดีตประธานาธิบดี อับราฮัม ลินคอล์น ผู้นำคนที่ 16 แห่งสหรัฐฯ
2.อดีตประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี ผู้นำคนที่ 35 แห่งสหรัฐ
3.อดีตประธานาธิบดี แฮร์รี เอส. ทรูแมน ผู้นำคนที่ 33 แห่งสหรัฐฯ
4.อดีตนายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ผู้นำคนที่ 27 แห่งประเทศไทย
(อภิสิทธิ์ทำให้ประเทศไทยเป็นเบอร์ 1 ของ 10 ชาติ-อาเชียน)

>>> ผู้นำที่แย่ที่สุด
1.นายกรัฐมนตรี (หญิง) นางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้นำคนที่ 28 แห่งประเทศไทย
2.ประธานาธิบดี (หญิง) อากาธี อูวิลิงกิยิมานา แห่งประเทศรวันดา
3.อดีตประธานาธิบดี เจมส์ บูคานัน ผู้นำคนที่ 15 แห่งสหรัฐฯ
4.อดีตประธานาธิบดี แอนดรูว์ จอห์นสัน ผู้นำคนที่ 17 แห่งสหรัฐฯ
.........
มีแนวโน้มว่า เธอ จะยังคงรักษาตำแหน่งแชมป์ "ผู้นำที่แย่ที่สุด"ไว้ได้อีกสมัยอย่างแน่นอน สมฉายา "อีโง่ ณ กูเกิ้ล"
http://talk.mthai.com/topic/326861See More
อีโง่ขวัญใจควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมเพ่ขนาดGlogleยังอุตส่าเอาไปเป็นความหมายจองคำว่าอีโง่เลย ดังทั่วโลกเลยแหละ
Silly Fool
 
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หญิงชั่วขายชาติ หญิงชั่วขายชาติ
หญิงชั่วขายชาติ หญิงชั่วขายชาติ
หญิงชั่วขายชาติ หญิงชั่วขายชาติ

หญิงชั่วขายชาติ หญิงชั่วขายชาติ
หญิงชั่วขายชาติ หญิงชั่วขายชาติ
หญิงชั่วขายชาติ หญิงชั่วขายชาติ
ชินซุก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
e dok มรึงแพ๊กกระเป๋าหรือยังเ๊จ๊าและจะเอาผัวคนไหนไป
cantona
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากค่ะที่เขียนบทความนี้ได้อย่างตรงใจเหลือเกิน อยากให้ นปช. หรือคนเสื้อแดง สาวกแม้วคนเลวที่สุดบนผืนแผ่นดินไทยได้ตาสว่างกันเสียที คงต้องปลงแล้วแต่เวรแต่กรรมของพวกเขา คงเคยทำบาปร่วมกันมามาชาตินี้จึงต้องมารับใช้แม้วเพื่อทำบาปทำกรรมกับชาติบ้านเมืองเช่นนี้ ก็ขอให้บุคคลใดที่ยังมีบุญกุศลมากพอ ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เปลี่ยนเป็นคนดี ทำความดีตอบแทนบุญคุณแผ่นดินตอบแทนคุณพ่อหลวง เพื่อให้ได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดไป
umanok-phu@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือคนเชียงใหม่พูด! ยิ่งลักษณ์เป็นลูกไม่มีพ่อที่วาสนาส่งให้เป็นถึงนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย!... น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นลูกสาวของนางเยาวลักษณ์ ชินฯ พี่สาวของเยาวเรศ เยาวภา นางเยาวลักษณ์พลาดพลั้งเบนโล แต่แย่ตรงที่ผู้ชายไม่รับ (แหม่มเบนโลดีกว่า) ครอบครัวก็เลยเอาน.ส.ยิ่งลักษณ์เป็นลูกบุญธรรม ให้เป็นน้องเล็กของครอบครัว (มองดูเค้าโครงหน้าพี่น้องทุกคนสิ นางเยาวลักษณ์ นายทักสิน นางเยาวเรศ นางเยาวภา ใบหน้ารูปกลมหรือเหลี่ยมออกสั้น แต่ยิ่งลักษณ์ ใบหน้ายาวรูปไข่) และที่สำคัญคือ ชื่อ! เยาวลักษณ์(แม่) ยิ่งลักษณ์(ลูก) แต่นายและนางข้างต้นมีพ่อชื่อ บุญเลิศ แม่ชื่อนางทัศนีย์ ... ถ้าไม่ใช่ลูกทำไมเอาพยางค์ท้ายของนางเยาวลักษณ์มาห้อยเป็นยิ่งลักษณ์?
โครงกระดูกในตู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดจะหาคำบรรยายแล้ว สำหรับสองพี่น้องเลวคู่นี้ ไม่ใช่สิตระกูล เี้ย มันคงจะเอาชนให้ได้ด้านเพื่อผลประโยชน์ โดยไม่คำนึงถึงใครหรอก พี่ น้อง ชาติ บ้านเมือง เสียหายเพราะ I here คนเดียว อยากเห็นธรณีสูบคนเลวจริงๆๆ....
777
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยก้นโหวดหน่อยครับ ทักษิณติดอันดับผู้นำที่เลวที่สุดอันดับสองในเว็ปนี้ http://shareranks.com/11006,Worst-Leaders-in-the-World
ช่วยก้นโหวดหน่อยครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยส่วนใหญ่ก็รู้ตามข้อเขียนข้างต้นแต่จะทำอย่างไรให้ประเทศหลุดพ้นจากบ่วงเลวร้ายนี้ไปได้
dangnorth
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถาม อีประตุ๊ด...ยัง
ปะเทดไทย แย่แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำนำข้าว..เอาสมองส่วนไหนคิด ? ขาดทุนเปนแสนๆล้าน...พอคลังไม่มีเงิน...ก้อคิดมาขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่มกับคนทั้งประเทศ...รัฐบาลนี้..กินคำโตมากมาก..เฮ้อ...เหนื่อย...
เอียนกับการบริหารงานของ รบ. ปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติ๊งต๊อง....เอ๋อๆ....อ๋าๆ
แล้วใครละที่เลือกอีนี่เข้ามา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สส รัฐบาลต้องรับผิดชอบในการกระทำที่น่าอัปยศอดสู
ที่ได้กระทำต่อประเทศชาติและประชาชนคนไทยทั้งประเทศ คงไม่สามารถปฏิเสธความรับผิดชอบได้ เห็นควรว่าสังคมคงช่วยกันหาวิธี ไม่ให้กลุ่มคนเหล่านี้ได้เป็น สส อีกหรือแม้แต่ที่จะยืนในสังคมไทยต่อไป
PAD1282
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกหญิงจะเดินตามรอยพี่ชาย
เริ่มต้นด้วยการเป็นนายกรัฐมนตรี
ต่อด้วยไม่มีแผ่นดินจะอยู่
มิสเตอร์ผ่านมาตอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตร"ชั่วจนชิน โกงเป็นกิจวัตร!"เลวจนหาความดีสักเสี้ยวหนึ่งก็ไม่เจอ! ต้องรีบช่วยกันขนลูกจูงหลานตัวโตๆออกมาร่วมปี้ ขยี้เค้น"มันสุดเลวๆ"ออกมาจากพวกสัตว์หนีนรกมาเกิดนี้กันซ่ะที ขืนปล่อยให้มันทําร้ายชาติและสถาบันมานานเต็มทีแล้ว ไม่ควรปล่อยให้ทําเชิดหน้าตอแหล ก่อความเสียหายได้อีก!

เชื่อว่าหล่อนต้องผิดปกติทางสมองแน่นอน จึงไร้ความสํานึกผิด-ถูก จึงยังอยู่ได้ไม่สะทกสะท้านกับคําด่าทอต่อว่า ไม่รู้สึกผิด! ที่ยังเชิดหน้าอยู่ได้ไม่ใช่ความด้าน แต่มันเป็นความที่รู้เท่าไม่ถึงกาล คิดไม่เป็นถึงเหตุและผล อาการของคนสมองไม่สมบูรณ์ พูดวกไปวนมาพยักเพยิบหัวไปด้วย! เห็นแล้วอนาถใจ ที่คนครอบครัวนี้เกิดมาล้างผลาญบ้านเมืองเรา จนแทบลุกกันไม่ขึ้นจริงๆ!!

ต้องช่วยกันหยุด"มาร!"เหล่านี้ให้ได้!
โคตรชั่ว!!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอมีประสบการณ์เพียงแค่การลงสนามหาเสียงเลือกตั้ง 49 วัน และได้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีโดยปราศจากอุปสรรคกีดขวางใดๆ กระทั่งต่อมายังควบตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม อย่างสะดวกโยธิน

""ก็ชาวบ้านเขาคิดว่า เลือก พรรคทักษิน ดีกว่าเลือก พรรคอำมาตร์"""

มีทางเลือกที่สามไหมล่ะ
มีไรป่าวววว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ววันนี้ไพร่ก็แปลงร่างเป็นอำมาตย์
โกงกินกันมหาศาล
พาบ้านเมืองสู่หายนะ
อับอายคนทั้งโลก
พอใจกันรึยัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีอะไรหรอก แค่กรรมที่รัฐบาลนี้ก่อที่คุณก็รู้ว่าเขาน่าจะทำ หลังจากเป็นรัฐบาล แต่คุณคิดว่าไม่เป็นไรถ้าเอามาแบ่ง กรรมนั้นก็เป็นของคุณไปด้วย ไปถามพระยายมอีกทีนะ ว่าเป็นไรหรือเปล่า
หมั่นไสื
 
ความคิดเห็นที่ 6 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลัก... 2 ปีที่เฝ้ามองเธอ
ความคิด สายตา ภาษาร่างกาย การพูดการจา การกินมูมมาม กิริยาส่อกุลว่าชั้นต่ำมากกกกกกก เหมือนเธอไม่เคยได้รับการอบรมสั่งสอนมาเลย เธอเป็นถุงหนังที่น่ารังเกียจที่สุดที่เคยเห็นมา ใครเห็นว่าเธอสวยได้ยังไง!!!

ที่แย่ที่สุดคือ ความโง่ของเธอ ไม่รู้จะเปรียบกับอะไรดี
ลูกเธอจะอายเพื่อนๆ มั้ย สามีเธอล่ะ เค้าทิ้งเธอไปไหน หรือเค้าเห็นร่างในของเธอ?

บางครั้งเคยนึกเวทนาเธอนะ... แต่ไม่อาจให้อภัยได้
เพราะเธอกับโคตรตระกูลเลวทรามของเธอ ได้ทำความชั่วร้ายแก่ประเทศของเราอย่างมาก

ออกไปซะ... ก่อนที่จะไม่มีโอกาส
คนไทยที่ขยะแขยงเธอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดการว่าร้ายนายกหญิงของพวกเราชาวไทยเด็ดขาด หากพวกคุณมีปัญญาจริงก็ลองมาปฏิบัติงานเป็นนายกแทนสิ ในเมื่อพวกคุณทำไม่ได้ ขาดปัจจัยที่เพียบพร้อมในทุกด้านก็อย่ามาอิจฉาดีกว่า ขนาดคนที่จบ อ๊อคฟอร์ด หรือมหาลัยชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศก็ยังทำไม่ได้ยังจะมาว่าร้ายผู้หญิงที่เสียสละชีวิตส่วนตัวมาบริหารบ้านเมืองแทนซะอีก เธอยังเป็นผู้นำประชาชน ทุกสาขาวิชาชีพให้ ยอมให้คนมาติมาด่าได้ทุกวันเธอยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ประเทศไทยเดินหน้าไปได้ แล้วยังมาว่าเธออีก ลองถ้าเธอไม่ยอมมาทำหน้าที่นี้ดูสิจะมีใครหน้าไหนมาทำแทนมั้ย ก็ไม่มี ลองคิดให้ดีดีนะจะบอกให้
duang_hong@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอแม่เจ้า!!! duang_hong@hotmail.com ยังไม่ตื่น!!!
คนไทยตื่นซะที
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
duang_hong@hotmail.com บัวใต้น้ำ ไร้ประโยชน์ทีจะอธิบาย .....
ต้องปล่อยให้เป็นอาหารปู ปลา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พึ่งรู้ว่าคุณไปจ้องมองนายกรับประทานอาหารตั้งเเต่ที่เห็นนายกมาเนี่ยพูดก็เพราะความคิดก็ดีสายตาที่มองก็เป็นมิตรการเเต่งกายก็เป็นผ้าไหมของไทยไม่ใช่เหรอ?
คนไทยที่รักประเทศไทย
 
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แถมยังหน้าด้านนนนนนที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆอีกด้วย
อนาถใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรงได้ใจกับชื่อเรื่อง
อีโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
อีหน้าด้าน อีหน้าโง่ อีโสมม อีขายชาติ สมองกลวง อีลวงโลก
fvck the suck sin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จอมแหล แต่ เก่งเรื่องเสแสร้ง ตีบทแตก
เพิ่มเติม
 
ความคิดเห็นที่ 2 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเอ่ย โง่ อึด ใจกล้า หน้าด้าน
ใครตอบถูกรับรางวัลจากนายก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 -18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกฯหญิงที่สวยที่สุดในโลก
จริงๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเปลี่ยนใหม่นะว่า
นายกฯหญิงที่ร่านที่สุดในโลก
รหัสลับ Top Secret and She Yed at 4 Season!!!
Top Secret!!!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซวยล่ะสิไม่ว่า.....สวยมีสมองแถวสีลมเยอะแยะ คุณ คอ นก รีต ทำสตรีไทยเสียชื่อเสียง ต้องรับผิดชอบกับความโง่ ซ้ำซาก ดักดาน หน้าด้านของหล่อนด้วย...
คอ นก รีต
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซวยล่ะสิไม่ว่า.....สวยมีสมองแถวสีลมเยอะแยะ eคุณ คอ นก รีต ทำสตรีไทยเสียชื่อเสียง ต้องรับผิดชอบกับความโง่ ซ้ำซาก ดักดาน หน้าด้าน ของหล่อนด้วย..ทำเพศแม่เสียหาย
e คอ นก รีต
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซวยล่ะสิไม่ว่า.....สวยมีสมองแถวสีลมเยอะแยะ eคุณ คอ นก รีต ทำสตรีไทยเสียชื่อเสียง ต้องรับผิดชอบกับความโง่ ซ้ำซาก ดักดาน หน้าด้าน ของหล่อนด้วย..ทำเพศแม่เสียหาย
e kor nok reed
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลก ลูกๆ มักจะมองแม่มันสวยที่สุดในโลกทุกคน
ตีนติดดิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เถียงว่าเธอสวยจริงๆ
เพียงแต่ตอนนี้
สิ่งที่เธอทำมาทั้งหมด
กำลังจะดังจนกลบความสวยของเธอ
เธอสวย แต่ประเทศซวย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอดหญิง คือ ยิ่งลักษณ์
ยอดรัก คือ ทักษิณ
เสื้อแดงเขียนไว้
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014