หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | บทความ
บทความ สุนันท์ ศรีจันทรา, จันทราท่าพระอาทิตย์
คลิปฆ่า “ทักษิณ” หนักหัวใคร
โดย สุนันท์ ศรีจันทรา 31 กรกฎาคม 2556 15:14 น.
       คลิปวิดีโอที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ยูทูป โดยกลุ่มที่อ้างตัวว่าเป็นอัลกออิดะห์ ประกาศขู่ฆ่าพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เพื่อล้างแค้นแทนพี่น้องมุสลิม ในเหตุการณ์มัสยิดกรือเซะ จังหวัดปัตตานี เมื่อปี 2547 กำลังถกเถียงกันอยู่ว่า เป็นของจริงหรือการจัดฉาก
       
        แม้ยังไม่มีหลักฐานพิสูจน์ทราบถึงแหล่งที่มาของคลิป แต่คนในรัฐบาลก็เรียงหน้าออกมาประสานเสียงในทิศทางเดียวกันว่า
       
        คลิปประกาศตามล่าสังหารพ.ต.ท.ทักษิณเป็นการจัดฉาก สร้างสถานการณ์ของกลุ่มที่มีความเห็นต่าง ร่วมมือกับต่างประเทศ เพื่อทำลายความน่าเชื่อถือของรัฐบาล
       
        แม้แต่พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ก็โดดออกมารับลูก โดยระบุว่า เป็นกลุ่มของคนที่เห็นต่างกับรัฐบาล เป็นการสร้างสถานการณ์ที่สมประโยชน์ระหว่างต่างชาติกับการเมืองในประเทศ
       
        แต่พล.ท.ภราดรกลับระบุไม่ได้ว่า กลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคลิปเป็นใคร
       
        คลิปอัลกออิดะห์ไม่ว่าจริงหรือปลอม แต่ทำให้พ.ต.ท.ทักษิณต้องหวาดผวา และต้องยุติงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 64 ปีที่เกาะฮ่องกงกะทันหัน รีบขึ้นเครื่องบินกลับดูไบทันที
       
        คลิปชิ้นนี้ส่งผลกระทบต่อประเทศไทยโดยตรง เพราะเหตุการณ์ปิดล้อมสังหารหมู่กลุ่มก่อความไม่สงบที่มัสยิดกรือเซะปี 2547 ในสมัยรัฐบาลพ.ต.ท.ทักษิณจะถูกรื้อฟื้นนำไปขยายผล ทำให้สถานการณ์ความรุนแรงภาคใต้ลุกลาม และยกระดับสู่สากล
       
        ไทยอาจตกอยู่ในภาพลักษณ์ด้านลบของชาวมุสลิม และถูกดึงไปสู่เป้าหมายก่อการร้าย
       
        คลิปขู่ฆ่าพ.ต.ท.ทักษิณ ซึ่งเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ความรุนแรงภาคใต้ จำเป็นต้องตรวจสอบว่า เป็นของจริงหรือของปลอม เพื่อกำหนดแนวทางที่ถูกต้องในการชี้แจง ดับกระแสไม่ให้ถูกขยายผล
       
        รัฐบาลจะต้องมีข้อมูลหลักฐานหรือข้อเท็จจริง เพื่อชี้แจงกับประชาชนและชาวมุสลิมทั่วโลกว่า คลิปชิ้นนี้มีที่มาอย่างไร คนกลุ่มใดจัดทำขึ้น และเพื่อจุดประสงค์ใด
       
        ไม่ควรด่วนสรุปเหมารวมว่า เป็นฝีมือของกลุ่มที่เห็นต่างกับรัฐบาล โดยป้ายสีฝ่ายต่อต้านรัฐบาล ทั้งที่ไม่มีข้อมูลหลักฐานใดมายืนยัน
       
        รัฐบาลชุดนี้แสดงพฤติการณ์บิดเบือน จงใจป้ายสีฝ่ายต่อต้านมาตลอด โดยไม่ว่าจะมีเรื่องร้ายอะไรเกิดขึ้น จะโยนความผิดให้กลุ่มที่ต่อต้าน รวมทั้งคลิปอัลกออิดะห์ ซึ่งมีความสงบสุขของประเทศเป็นเดิมพัน
       
        เมื่อตั้งธงผิด ชี้นำไปกันแล้วว่า คลิปขู่ฆ่าพ.ต.ท.ทักษิณเป็นเพียงการจัดฉากเพื่อทำลายความน่าเชื่อถือของรัฐบาล ก็คงไม่สามารถหาแนวทางใดแก้ไขผลกระทบจากคลิปได้ เพราะหยิบโจทย์ผิดมาตั้งแต่แรก
       
        ถ้ารัฐบาลอ้างได้ว่า คลิปชิ้นนี้เป็นการจัดฉากของกลุ่มที่เห็นต่างทางการเมือง เพื่อทำลายความน่าเชื่อถือของรัฐบาล ทำไมกลุ่มที่เห็นต่างทางการเมือง จะอ้างบ้างไม่ได้หรือว่า คลิปนี้อาจถูกจัดฉากจากคนที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล เพื่อทำลายความน่าเชื่อถือของกลุ่มคนที่เห็นต่าง ซึ่งกำลังลุกฮือขึ้นมาขับไล่รัฐบาล
       
        เพราะเมื่อคลิปอัลกออิดะห์ชุดนี้ยังไม่มีข้อพิสูจน์ว่า เป็นของจริงหรือของปลอม ยังไม่มีข้อเท็จจริงระบุชัดว่า เป็นฝีมือของคนกลุ่มใด ใครจะพล่ามอย่างไร จะพูดมั่วๆ ที่ไหนย่อมทำได้
       
        เมื่อรัฐบาลยกเมฆได้ คนกลุ่มอื่นจะลุกขึ้นมาชี้หน้ากล่าวหารัฐบาลบ้างไม่ได้หรือ
       
        รัฐบาลพยายามหาข้อพิรุธจับผิดคลิปก่อนจะโมเมว่า กลุ่มคนที่อยู่ในคลิป เป็นอัลกออิดะห์ตัวปลอม แต่การลุกลี้ลุกลนกลบเกลื่อนประเด็น ก็สร้างปมที่รัฐบาลจะต้องตอบสังคมเหมือนกัน
       
        เป้าหมายสำคัญของกลุ่มอัลกออิดะห์ เจาะจงการสังหารพ.ต.ท.ทักษิณเพียงคนเดียว
       
        คำถามคือการประกาศตามล่าพ.ต.ท.ทักษิณ เกี่ยวข้องอะไรกับความน่าเชื่อถือของรัฐบาล ทำไมจึงกระตือรือร้นกับชีวิตความเป็นไปของพ.ต.ท.ทักษิณนัก
       
        และกระตือรือร้นออกนอกหน้ายิ่งกว่าการแก้ปัญหาความรุนแรงในภาคใต้เสียอีก
       
        แต่ละวันชีวิตประชาชน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ข้าราชการทั่วไปหรือแม้แต่ครูใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ต้องแขวนไว้บนเส้นดาย รัฐบาลให้ความสำคัญขนาดไหน แต่อีแค่คลิปขู่ฆ่า กลับออกมาแก้ต่างกันหน้าสลอน
       
        นอกจากเป็นพี่ชายของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พ.ต.ท.ทักษิณเป็นอะไรกับรัฐบาลหรือ
       
        พ.ต.ท.ทักษิณมีบุญคุณอะไรกับประเทศไทยหรือ รัฐบาลจึงเป็นเดือดเป็นร้อน ใช้อำนาจรัฐทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงแก้ตัวแทน
       
        สำหรับประชาชน ฐานะอย่างเป็นทางการของพ.ต.ท.ทักษิณ คือ นักโทษหนีคดีแผ่นดิน เป็นสัญลักษณ์ของการสร้างความแตกแยกในสังคม เป็นตัวการชักใยความป่วนในประเทศไทย
       
        ชะตากรรมของพ.ต.ท.ทักษิณ เป็นเรื่องของเวรของกรรม จะมีใครตามล่าตามล้างก็เป็นเป้าหมายเฉพาะตัวบุคคล ในฐานะคนไทยด้วยกัน คงทำได้แค่สังเวชเท่านั้น
       
        ส่วนรัฐบาลคงไม่อายแล้วที่จะยอมรับว่า พ.ต.ท.ทักษิณเป็นนายเหนือหัว จึงออกมาปกป้องกันอย่างออกนอกหน้า
       
        จะทำอะไรเพื่อนายเหนือหัวก็ทำไป แต่อย่าดึงประชาชนและประเทศไทย เป็นโจทก์ร่วมของกลุ่มอัลกออิดะห์แล้วกัน เพราะบัญชีล้างแค้นมีชื่อ “ทักษิณ” เพียงคนเดียว

ข่าวล่าสุด ในหมวด
คลิปฆ่า “ทักษิณ” หนักหัวใคร
เผาจริง “ยิ่งลักษณ์”
“ทักษิณ” ในร่าง “เณรคำ”
กองทัพชายกระโปรง “ปู”
จุดจบขี้ข้าเฉลิม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 81 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมมองว่า คลิปอัลกออิดะห์อะไรเนี่ย มาถูกที่ถูกเวลาพอดี , คือคนเค้าไม่รู้จะพึ่งใคร จะปล่อยให้เป็นกฎแห่งกรรมหรือก็ช้าเป็นเรือเกลือ กว่ากรรมจะสนองได้ , ครั้นจะหันไปพึ่งรัฐ ให้ทำตามกฎหมาย ก็ดันแจ๊คพอร์ตเข้าอีก เพราะเจ้าตัวปัญหาทักษินฯ ดันเป็นเจ้าของรัฐบาล เป็นพี่ชายนายกฯเสียอีก , จะหันไปพึ่งตำรวจ ให้รีบไปลากตัวทักษินฯกลับมาดำเนินคดี ก็เคราะห์ร้ายซ้ำเข้าไปอีก เพราะหัวหน้าตำรวจที่ว่า ยังบินไปหาทักษินฯให้ติดยศบนบ่า แถมบอกว่า มีวันนี้เพราะพี่ให้เสียอีก ... หรือจะรอให้ทักษินฯกลับเข้าประเทศ แล้วค่อยคิดบัญชี เปียร์แชร์ จองกฐิน พวกก็ไม่โผล่มาให้เห็นตัวเป็นๆ หลบๆซ่อนๆอยู่ตามตะเข็บชายแดน ตามบ่อนเพื่อนฝูง ... ครั้นจะตามไปล่อถึงต่างประเทศ ก็ไกลเกินตัวไปหน่อย พรรคพวกเพื่อนฝูงอะไรก็ไม่ค่อยจะมี ... พอหมดหนทางเข้า คนเค้าก็ต้องพึ่งโจรกันน่ะสิ เพราะพึ่งใครไม่ได้แล้ว , ก็อย่างที่เห็น เป็นแนวร่วมโจรอัลกออิดะห์ จัดการทักษินฯได้ เป็นใครเค้าก็เอาทั้งนั้น ...
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านับวันนี้ คนที่หนักหัวมากที่สุดก็คงเป้นไอ้ประยุทธิ์ ขี้ข้าใหม่ขี้หมาหอม เพราะดันทะลึกออกมาพูดว่า อย่าดึงศึกเข้าบ้าน กลายเป็นสื่อ เป็นประชาชนที่ไม่ดีทำไม่ถูก แถมบอกว่า คงไม่ใช้เรื่องง่ายๆที่จะจัดการกับคุณพ่อทักษิณ หมาลายเสือที่ชอบคำราม เพราะคิดว่าตนเองเป้นเสือ ชอบเอาตัวรอด โดยการยืมมือคนอื่นมารับผิดชอบ ก็เหมือนกับเวลามีอะไรก็จะอ้างกองทัพอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆที่คนเขาด่ามรึงคนเดียว
ทักษิณมันไม่ได้เยวกับประเทศไทยแล้ว มันเป็นผู้ร้ายหนีคดี แทนที่ไอ้ตู่มันจะยินดี ที่ผู้ร้ายจะถูกฆ่า มันกับออกมาปกป้องเสียงั้น แล้วก็ปายขี้ให้คนอื่น
คนที่ชักศึกเข้าบ้านก็พวกมรึงทั้งงั้น ดิ้นรนกศือกกระสน หาข้อมูล ว่าคลิปจริงหรือปลอม เอาใจไอ้นักโทษหนีคดี ก็ผลงานส้นตี่นของพวกมรึงทั้งงั้น คนที่ชักศึกเข้าบ้านก็พวกมรึงอีกนั้นแหละ
ทักษิณมันเกี่ยวอะไรกับประเทศไทย นอกจากเป็นอีแอบแสบตูดเหมือนลูกชายมัน คอยดูดเงินเงินของประเทศ ไปเป็นของตัวเอง ทั้งโคตร มันไม่เกี่ยวเลย แล้วถามจริงๆเถอะ พวกมรึงเดือนร้อนอะไร แล้วมันเกี่ยวกับความมั่นคงตรงไหน แต่กรูรู้ ที่มันเกี่ยวก็เพราะพวกมรึงปวณาตนเป็นขี้ข้าไอ้เหิ้ยทักษิณ สันดานขี้ข้ามันแสดงออก โดยลืมความเป็นจริง ลืมหน้าที่ของตนเองจนหมดสิ้น
เรื่องนี้เลยทำให้หนักหัวมรึงไง กรูก็เรียก จัดลำดับญาติไม่ถูกเหมือนกันว่าจะเรียกอะไรดี ชายชู้น้องเขยแม้ว หรือผัวน้อยน้องเขยแม้ว หรือเด็กล้างหม้อตระกูลชิน เรียกไม่ถูกเลยว่ะ แต่ละชื่อก็ผิดศิลธรรมทั้งนั้น
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวพี่ตู่ ประยุทธ รสโอชา คร้าบ เห็นสั่งสอบเรียบร้อยแล้วทั้งๆที่ไม่ได้เกี่ยวกับกองทัพเลย แต่คลิปถั่งเช่ากับคลิปหมิ่นฯ แม่มไม่เห็นพี่ตู่เดือดร้อนสั่งสอบอะไรกับเขาเลย
ใครเนรคุณในหลวง บาปกรรมจะตามสนองมันเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เกี่ยวกับประเทศไทยเลยทำไมขี้ข้าราชการเจือกกันใหญ่ระวังนะท่านจะถูกมองว่าเป็นทาสเงินของนักโทษ
cq
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมขอมองต่างมุม ผมคิดว่าทักษิณจัดทำคลิปนี้เองเพื่อเรียกน้ำตาเรียกคะแนนสงสารจากคนเสื้อแดง จะได้ออกมาซัดกับม็อบ๔ส.ค เพื่อให้รัฐบาลถือโอกาสประกาศพรก.นิรโทษโดยอ้างความมั่นคง มากกว่าเป็นการกระทำของฝ่ายขี้ข้าแผ่นดินที่ี่ต่อต้านทักษิณ เพราะแค่คิปขู่ฆ่าทำอะไรทักษิณไม่ได้หรอก
หน้ากากเสือปลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำพูดหลวงตามหาบัวกำลังจะเป็นจริง ทักษิณทำกรรมชั่วกับชาติ ศาสนาและองค์พระมหากษัตริย์ กรรมที่มันทำพร้อมด้วยวงศ์วานของมันหนักยิ่งนัก จิตพวกมันถูกครอบงำด้วยความโลภ ความพยาบาทเบียดเบียน และจิตทำความเห็นไม่ถูกต้องตามครองธรรม ย่อมนำบักทักษิณพร้อมบริวารลงสู่อบายภูมิ สัตว์เดรัจฉาร อสูรกาย เปรต และมหันต์นรก แน่แท้
amornrungthip@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหอๆ
มรึงรู้จักคำว่าจริงบ้างหรือเปล่า
หรือฝันลมๆแล้งๆ ไปวันๆ
ม่านบังตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอยากให้ทักษิณ ถูกฆ่า คืนนี้ครับ ประเทศไทยจะได้สงบเสียที
เฟยหลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ความประเทศนี้่แบ่งเป็น 2 ฝ่ายชัดเจนแล้ว มรึงไปอยู่ไหนมา
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายแล้วทักษิณก็จะไม่มีที่จะให้อยู่ในโลกนี้ ยกเว้นโลกอื่นตามกรรมที่ทำไว้
เอวัง.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวก่อนมีคนแฮ็คนายกอ้าปากค้าง ยังจับไม่ได้นั่นอยู่ในประเทศนะ นี่ต่างประเทศ
ทำไมไม่มีกลุ่มอัลกออิดะ ออกมาปฏิเสธ แปลก
ถ้าเป็นเรื่องจริงแล้วเกิดแม้วตายเละ ภราดรต้องรับผิดชอบเพราะบอกว่าคลิปไม่จริง
คนเราตายเพราะประมาทมากมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอท่านแม้วจงเจริญ
ใครยิ่งด่าท่าน เรายิ่งรักท่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแท้ ๆ ไม่ใช่ของปลอม
คนเมืองลุง
 
ความคิดเห็นที่ 25 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักขี้ เลียนแบบ ฮุนเซน ถึงขนาดเป็นดองกัน พฤติกรรม คือ โค่นล้มสถาบัน แล้วสถาปนาตนเองเป็นกษัตริย์ปกครองเขมร ทักขี้กำลังพยายามทำตามอยู่ขณะนี้
ทักขึ้ปกครองเขมร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สัดนี่เข้าขั้นบ้า
จะเป็นจะตายให้ได้เลย
ขี้หลุดออกมาจากปาก
ระวังจะจุกอกตายนะเว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากถามว่าจริงๆแล้ว โจรกระจอกคือใครกันแน่ ใครรู้ช่วยตอบที
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝ่ายไหนทำไม่รู้...แต่ที่แน่ปลอมชัวร์.....ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายอยู่ที่แนวคิด.... สุดท้ายปชช.เอวัง นี่แหละประเทศสาระขันต์
5555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวพี่ตู่ ประยุทธ รสโอชา คร้าบ เห็นสั่งสอบเรียบร้อยแล้วทั้งๆที่ไม่ได้เกี่ยวกับกองทัพเลย แต่คลิปถั่งเช่ากับคลิปหมิ่นฯ แม่มไม่เห็นพี่ตู่เดือดร้อนสั่งสอบอะไรกับเขาเลย
ใครเนรคุณในหลวง บาปกรรมจะตามสนองมันเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะเงิน ฟาดปากค่ะ เลยเปลี่ยนทหารเสือ...ให้กลายเป็น ทหารหมาๆ ขายชาติภูมิตัวเองกิน ขากกกกก!!! ค่ะ ผบ.ทบ.
55555+++
 
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมรับว่าหนักหัวทำไมไม่รีบๆทำหน่อยยากดูผลงานหนักหัวจริงๆ
getz
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตากใบ กรือเซะ ฆ่าตัดตอน ไม่มีตำรวจนายไหนได้รับโทษแม้แต่คนเดียว
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเวลาไปดูแลคลิปหมิ่นสถาบันยังจะดีกว่า เสียเวลากับคลิปขู่ฆ่านักโทษเพียงคนเดียวเพื่ออะไร??? หรือรัฐบาลเห็น"นักโทษสำคัญกว่าสถาบัน"???
pattarap.pattanakul@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 -9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแต่พวกมรึงนี่แหล่ะ ที่จะลากประเทศเข้าไปร่วมด้วย หูไม่ดีหรือเปล่าว่ามันพูดว่ารัย ถ้าคลิบนี้เป็นตัวจริง ก็พูดอยู่ชัดๆ ว่าเพราะไปแกล้งพี่น้องมุสลิม เพราะงั้นมุสลิมต้องช่วยกัน

ทีนี้ถ้าไปเชียร์มั่วๆ อย่างที่ผจก.ทำอยู่ งานจะเข้าไม่รู้ตัว เรียกร้องกันจังเอาเลยฆ่าแม้วเลย ฮีโร่ของเรา อัลไกด้ามาจริง วัดพระแก้วจะโดนเผาไม่รู้ตัว เห็นที่มันยิงพระที่ภูเขาในอัฟกานิสถานหรือเปล่า?
บ้าใบ้ไร้สติจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งเรื่องแต่งหลอกควายจริงๆ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปนี้อาจจะถูกทำโดยพวกที่ต่อต้านทักษิณแต่มีการคุยกันกลับพวกอัลกออิดะห์แล้วถึงไม่มีการออกมาปฏิเสธ คิดว่าอีกไม่นานอาจจะมีการลอบสังหารทักษิณเร็วๆนี้ถ้าทักษิณเป็นอะไรไปก็อาจจะจับมือใครดมไม่ได้ปล่อยให้เสื้อแดงคิดว่าเป็นฝีมือของพวกอัลกออิดะห์ทำ ความบ้าคลั่งจะได้ไม่ทะลุออกมาเพราะพวกมันคงไม่สามารถตามไปไล่ขวิดได้ที่ต่างประเทศ งานนี้อาจจำเป็นต้องใช้นักฆ่ามืออาชีพที่เป็นคนต่างชาติ
ความน่าจะเป็น
 
ความคิดเห็นที่ 15 -13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวขี้เรื้อนเหลือง เพราะแดรกกกขี้ เพราะหลงเฮ ที่แท้ขี้เรื้อนเหลืองเกรียนกันเอง อีกแล้ว ครับขี้เรื้อน ขี้ครอกเจ๊กลิ้ม
ไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวควายแดง เพราะคอยแดรกขี้ทักษิณ กับ ครอบครัว ทำตัวยิ่งกว่าขอทาน เศษสวะของสังคมไทย ก็ได้เป็นขี้ข้าตระกูลชิน ทั้งโคตรเง่านั่นแหละ
แล้วไง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความรู้มรึงต่ำและขี้เกียจทำงานเลยคิดได้แค่เนี่ยรู้สมแล้วที่รักทักษิณคนโกงชาติ
แดง ยืนฉี่ปล่อยมือสองข้าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่าเก่งจริง แต่พวกนี้ก็แค่ลูกขี้ข้าปลายแถวเท่านั้น ถึงเวลาจะตีให้ชักดิ้นชักงอ
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...คห.15 เดือนนี้...มีเงินซื้อข้าวเน่ากินไปจนถึงสิ้นเดือนหรือเปล่า?????...
xyz
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี้เรื้อนเหลืองเกรียนแตก ดิ้นพราดๆน้ำลายฟุมปาก นี่แค่ดอกเดียวนะพวกขี้ครอกเจ๊กชั่ว สัสชั่วสมองหมาชาติชั่วแดรกขี้อย่างพวกเมริงต้องเจอกับกรู สัสชั่วเอ้ยยยยยยย

ไง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ด่ามรึงกลับน่ะ ไม่ใช่เสื้อเหลืองทั้งหมดหรอก อั้ยควายแดง กรูคนนึงล่ะ ไม่ใช่เสื้อเหลือง แล้วอั้ยที่ดิ้นพล่านน่ะ พวกควายหางแดงทั้งนั้น เพราะไม่รู้ว่าใครจะมาเป่ากบาลพ่อมรึงรึเปล่า
ไง ควาย
 
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปนี้ทักษิณอาจจะสร้างกระแสขึ้นมาเองก็ได้
เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากคลิปถังเช่าที่แล้วมา
ดูไบทำเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไมมีใครกล้าทำอะไรคนๆนี้หรอก ที่ผ่านมาตั้งแต่สมัยเขาเป็นนายก ตอนกำลังจะดำเนินการสำคัญที่ไม่ถูกต้องและไม่อยากให้ใครจับตาดูมาก ก็มักจะสร้างสถานการณ์ เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจประชาชน ให้มัวเถียงเรื่องสัพเพเหระ และฉวยจังหวะเผลอของปชช เสมอมา หลายตรั้งที่ทำทีว่ามีคนจะลอบวางระเบิดทำลายชีวิตเขา ที่สนามบินบ้าง ที่ซังฮี้บ้าง

ในครั้งนี้ก็เช่นกัน ไม่มีใครสามารถหรือกล้าทำอะไรเขาหรอก ปชช ควรจับตาดูการประชุมผ่านร่างรัฐธรรมนูญ อย่างไม่ต้องกระพริบตา อย่างไม่ต้องสนใจเรื่องราวโกหกพกลมที่จะมีมาใหม่เรื่อยๆ ตั้งสติให้ดี และจับตาดู จับตาดู ให้เต็มลูกตา
กาดำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านับวันนี้ คนที่หนักหัวมากที่สุดก็คงเป้นไอ้ประยุทธิ์ ขี้ข้าใหม่ขี้หมาหอม เพราะดันทะลึกออกมาพูดว่า อย่าดึงศึกเข้าบ้าน กลายเป็นสื่อ เป็นประชาชนที่ไม่ดีทำไม่ถูก แถมบอกว่า คงไม่ใช้เรื่องง่ายๆที่จะจัดการกับคุณพ่อทักษิณ หมาลายเสือที่ชอบคำราม เพราะคิดว่าตนเองเป้นเสือ ชอบเอาตัวรอด โดยการยืมมือคนอื่นมารับผิดชอบ ก็เหมือนกับเวลามีอะไรก็จะอ้างกองทัพอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆที่คนเขาด่ามรึงคนเดียว
ทักษิณมันไม่ได้เยวกับประเทศไทยแล้ว มันเป็นผู้ร้ายหนีคดี แทนที่ไอ้ตู่มันจะยินดี ที่ผู้ร้ายจะถูกฆ่า มันกับออกมาปกป้องเสียงั้น แล้วก็ปายขี้ให้คนอื่น
คนที่ชักศึกเข้าบ้านก็พวกมรึงทั้งงั้น ดิ้นรนกศือกกระสน หาข้อมูล ว่าคลิปจริงหรือปลอม เอาใจไอ้นักโทษหนีคดี ก็ผลงานส้นตี่นของพวกมรึงทั้งงั้น คนที่ชักศึกเข้าบ้านก็พวกมรึงอีกนั้นแหละ
ทักษิณมันเกี่ยวอะไรกับประเทศไทย นอกจากเป็นอีแอบแสบตูดเหมือนลูกชายมัน คอยดูดเงินเงินของประเทศ ไปเป็นของตัวเอง ทั้งโคตร มันไม่เกี่ยวเลย แล้วถามจริงๆเถอะ พวกมรึงเดือนร้อนอะไร แล้วมันเกี่ยวกับความมั่นคงตรงไหน แต่กรูรู้ ที่มันเกี่ยวก็เพราะพวกมรึงปวณาตนเป็นขี้ข้าไอ้เหิ้ยทักษิณ สันดานขี้ข้ามันแสดงออก โดยลืมความเป็นจริง ลืมหน้าที่ของตนเองจนหมดสิ้น
เรื่องนี้เลยทำให้หนักหัวมรึงไง กรูก็เรียก จัดลำดับญาติไม่ถูกเหมือนกันว่าจะเรียกอะไรดี ชายชู้น้องเขยแม้ว หรือผัวน้อยน้องเขยแม้ว หรือเด็กล้างหม้อตระกูลชิน เรียกไม่ถูกเลยว่ะ แต่ละชื่อก็ผิดศิลธรรมทั้งนั้น
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวทักษิณ ครอบครัวมัน และพรรคพวกมัน
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณไม่มีวันกลับไทยตัวเป็น ๆ หรอก มันก็รู้ โจทย์ที่มันทำกับคนอื่นมากมายเกินจะนับ ต่อให้นิรโทษผ่าน ( ซึ่งเป็นไปไม่ได้ ) ขนาดหลานมันเป็นนายกแท้ ๆ จะจัดฉากเข้าคุกวันสองวันก็ยังทำได้ แต่มันไม่กล้า ก็เพราะมันปอดแหกไงครับ แต่ยังหลอกตัวเองอยู่ว่าสักวันจะได้กลับ ไอ้นี่มันไม่โง่แต่เรื่องความขี้ขลาดไม่ต้องพูดถึง ถ้าเคยดูหนังที่แบรดพิดแสดงแล้วได้รางวัล ที่คิดเกี่ยวกับตัวเอง คุยกับตัวเอง ในสิ่งที่ตังเองกลัว แล้วกล้าทำออกมา นั่นแหละตัวตนปัจจุบันของทักษิณแหละ ลูกเมียมันก็รู้ แต่ทำไงได้ ความสุขที่แท้จริงของครอบครัวนี้มันหายไปตั้งแต่ปี 51 แล้ว มันถึงได้หนีไง (แต่ไม่สำนึก)
จบแล้วทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงหรือเปล่าเขาลือว่าที่แม่สอดมีบ้านนายหน้านำเข้าข้าวพม่ามาสวมสิทธิ์จำนำบ้านใหญ่โตกว่าวังแถมมีห้องรับรองพิเศษสำหรับคนหน้าปี๊บด้วย มันแอบดอดเข้ามาลับๆ กี่รอบแล้ว
สงสัยจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวขี้ข้าฮะ
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลชุดนี้แสดงพฤติการณ์บิดเบือน จงใจป้ายสีฝ่ายต่อต้านมาตลอด โดยไม่ว่าจะมีเรื่องร้ายอะไรเกิดขึ้น จะโยนความผิดให้กลุ่มที่ต่อต้าน รวมทั้งคลิปอัลกออิดะห์ ซึ่งมีความสงบสุขของประเทศเป็นเดิมพัน
...คอลัมนิสต์ท่านหนึ่งเขียนไว้ว่า บีอาร์เอ็นกล่าวหารัฐบาลไทยที่ไม่ซื่อตรง อาศัยช่องว่าระหว่างการหยุดยิงไล่จับแกนนำฝ่ายเขา เขาจึงตอบโต้ และเปิดเผยเหตุการณ์ร้ายแรงที่ผ่านมากับองค์กรต่าง ๆ ของมุสลิม อัลกออิดะห์กลุ่มนี้คงทนไม่ได้ จึงมีคลิป(แกล้ง)ตลกสำหรับทักษิณ
ตลกร้าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาความเดือดร้อนที่ไอ้เฮี่ยงแม้วมันสร้่าง และทิ้งไว้ให้คนไทยทั้งประเทศต้องแบกรับ
ไอ้ควายแดงด้วยแหละมืง นี่ก็เป็นเรื่องที่มืงก็อาจโดนลูกหลงด้วย เผลอๆพวกมืงอาจโดนแบบหมู่ตอนที่พวกมืงชุมนุมกันล้างผลาญบ้านเมือง หลังที่ไอ้เฮี่ยงแม้วโดนแบบเดี่ยวไปแล้ว เพราะมืงเป็นลิ่วล้อของมัน
ความชั่วครั้งนี้....พวกมืงมีสติคิดถึงคุณภาพไอ้เฮี่ยงแม้วไำด้บ้างแล้วหรือยัง? มันบวกหรือลบต่อประเทศไทย ต่อคนไทย และพวกมืงเอง
หน้ากากขาวสนิท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวพวกขึ้ข้าที่กลัวท่อน้ำเลี้ยงหมดไปเพราะเจ้านายเสียชีวิต
412
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว.. จริงหรือที่ว่าคลิปี้ทำให้เมืองไทยถูกดึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการก่อการร้ายสากล

ถ้าเป็นแบบนั้นก็แย่ละซี แล้วทำยังไงถึงจะหลุดออกมาได้ล่ะ

ถ้ายอมให้ทักษิณตายจะหลุดไหม ถ้าไม่หลุดก็ให้ฆ่าโคตรเหง้ามันด้วย จะหลุดได้ไหม เอาชัวร์ๆเลย ให้กุดหัวพรรคพวกมันด้วย ทั้งไอ้เหลิม ไอ้จิ๋ว ไอ้เติ้ง ไอ้คางคก จัดการได้แล้วจะออก พรบ นิรโทษให้
ยุ่งละซี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮู๊ย....ยิ่งไอ้แก่ ไวอากร้า ที่คุมกองทัพอยู่ออกมาโวยวายว่าได้ให้ทหารตรวจสอบไปทางสหรัฐโดยด่วนแล้ว แต่ทีเวป/คลิปหมิ่นมันบอกไม่ใช่หน้าที่ทหาร เป็นหน้าที่ตำรวจ มันทำตามหน้าที่แม่ทัพหรือหน้าที่น้องเขยวะ ถามทหอยหน่อย
ฤทธิ์หอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนักหัวมากม๊าก เพราะเป็นขี้ข้าขอรับ
นายแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมมองว่า คลิปอัลกออิดะห์อะไรเนี่ย มาถูกที่ถูกเวลาพอดี , คือคนเค้าไม่รู้จะพึ่งใคร จะปล่อยให้เป็นกฎแห่งกรรมหรือก็ช้าเป็นเรือเกลือ กว่ากรรมจะสนองได้ , ครั้นจะหันไปพึ่งรัฐ ให้ทำตามกฎหมาย ก็ดันแจ๊คพอร์ตเข้าอีก เพราะเจ้าตัวปัญหาทักษินฯ ดันเป็นเจ้าของรัฐบาล เป็นพี่ชายนายกฯเสียอีก , จะหันไปพึ่งตำรวจ ให้รีบไปลากตัวทักษินฯกลับมาดำเนินคดี ก็เคราะห์ร้ายซ้ำเข้าไปอีก เพราะหัวหน้าตำรวจที่ว่า ยังบินไปหาทักษินฯให้ติดยศบนบ่า แถมบอกว่า มีวันนี้เพราะพี่ให้เสียอีก ... หรือจะรอให้ทักษินฯกลับเข้าประเทศ แล้วค่อยคิดบัญชี เปียร์แชร์ จองกฐิน พวกก็ไม่โผล่มาให้เห็นตัวเป็นๆ หลบๆซ่อนๆอยู่ตามตะเข็บชายแดน ตามบ่อนเพื่อนฝูง ... ครั้นจะตามไปล่อถึงต่างประเทศ ก็ไกลเกินตัวไปหน่อย พรรคพวกเพื่อนฝูงอะไรก็ไม่ค่อยจะมี ... พอหมดหนทางเข้า คนเค้าก็ต้องพึ่งโจรกันน่ะสิ เพราะพึ่งใครไม่ได้แล้ว , ก็อย่างที่เห็น เป็นแนวร่วมโจรอัลกออิดะห์ จัดการทักษินฯได้ เป็นใครเค้าก็เอาทั้งนั้น ...
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013