หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | Live-Lite
 

สวิงกิ้ง เสียวหรรษา...ทหาร ครู ข้าราชการ ลูกค้าวีไอพี

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน
17 พฤษภาคม 2555 21:12 น.

สวิงกิ้ง  เสียวหรรษา...ทหาร ครู ข้าราชการ ลูกค้าวีไอพี

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
สวิงกิ้ง  เสียวหรรษา...ทหาร ครู ข้าราชการ ลูกค้าวีไอพี
เพจบางส่วนของเว็บไซต์สวิงกิ้ง

สวิงกิ้ง  เสียวหรรษา...ทหาร ครู ข้าราชการ ลูกค้าวีไอพี

สวิงกิ้ง  เสียวหรรษา...ทหาร ครู ข้าราชการ ลูกค้าวีไอพี

สวิงกิ้ง  เสียวหรรษา...ทหาร ครู ข้าราชการ ลูกค้าวีไอพี

ยามศึกเรารบ ยามสงบเราเซ็กซ์หมู่...
       หลังจากที่ภาพฉาว หกทหารเกณฑ์ในชุดเครื่องแบบกำลังเล่นเซ็กส์หมู่กันอย่างโจ่งครึ่ม ในสถานที่คล้ายกับค่ายทหาร ถูกนำไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย กระทั่งกลายเป็นข่าวโด่งดังขึ้นมาทั้งทีวีและหนังสือพิมพ์ แน่นอนว่าเมื่อสังคมจับตามอง และกองทัพต้องปวดหัวกับเรื่องพวกนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ถึงกับอารมณ์ฉุนเฉียว ต้องสั่งการให้สืบหาข้อเท็จจริงและลงโทษผู้ที่เกี่ยวข้อง ไล่ตั้งแต่ผู้บังคับกองพันยันครูฝึกทหารใหม่
       
       แม้การสืบสวนจากคณะกรรมการตรวจสอบบข้อเท็จจริงกรณีภาพกลุ่มชายคล้ายทหารร่วมเพศกับหญิงสาว ที่มี พล.อ.ทนงศักดิ์ อภิรักษ์โยธิน ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธาน จะมีความคืบหน้าออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะต้นตอของเหตุการณ์นี้ พบว่าเกิดขึ้นที่กองพันทหารม้าที่ 26 (ม.พัน 26) อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ แต่การมีเพศสัมพันธ์แบบแลกเปลี่ยนคู่นอน หรือที่เรียกกันว่า "สวิงกิ้ง" ได้ถูกนำมาพูด กลายเป็น “ทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” อันเนื่องมาจากรายงานข่าวที่ระบุว่า ต้นตอของภาพดังกล่าวมาจากสามี-ภรรยาคู่หนึ่งซึ่งมีรสนิยมดังกล่าวรู้จักสนิทสนมกับทหารจึงชักชวนทหารเกณฑ์มาร่วมเพศกับภรรยาตนเอง
       
       จากภาพถ่าย 31 ภาพ ที่ถูกส่งต่อบนโลกอินเทอร์เน็ตอย่างกว้างขวาง เมื่อเราได้เบาะแสจากลายน้ำบนภาพ ที่ระบุว่ามาจากเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นช่องทางแห่งสวรรค์สำหรับหนุ่มสาวที่นิยมความตื่นเต้นกับการมีเพศสัมพันธ์แบบ “สวิงกิ้ง” ชนิดที่ว่าไม่จำเป็นต้องรู้จักกันมาก่อน เพียงแค่อยากลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ แปลกๆ คุยกัน แชตกัน ถูกใจกัน ก็สามารถร่วมเสียวกันได้
       
        ไขกุญแจสู่โลกมืดแสนหฤหรรษ์
       
       จากลายน้ำที่ปรากฏบนภาพถ่าย ทีมข่าว ASTV ผู้จัดการ ได้ลองเข้าไปตรวจสอบในเว็บไซต์ www.สวิงกิ้ง.com ดังกล่าว ปรากฏว่าเมื่อเข้าสู่หน้าแรกของ ก็พบว่าที่นี่เป็นศูนย์รวมของการแลกเปลี่ยนคู่นอนแบบ “สวิงกิ้ง” แทบจะเรียกได้ว่าครบวงจร ถึงกระนั้นก็มีข้อความบนหน้าแรกระบุอย่างเด่นชัดว่า ”เว็บนี้เป็นเพียงเว็บหาคู่ พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ ไม่มีการซื้อขายประเวณีใดๆทั้งสิ้น หากพบกระทู้หรือข้อความที่เข้าข่ายดังกล่าวจะถูกแบนจากยูเซอร์”
       
       เว็บไซต์นี้ถูกแบ่งออกเป็นห้องๆ มีทั้งห้องหาคู่สวิงกิ้ง ซึ่งจะมีการตั้งกระทู้ประกาศแลกคู่นอน หาชายเดี่ยว หรือหญิงเดี่ยว บางรายโพสต์หาทางชาคู่ หญิงคู่ พ่วงกระเทย มาร่วมเพศสัมพันธ์กับตนพร้อมกับแฟน, รูปสวิงกิ้ง สำหรับให้สมาชิกโพสต์ภาพ รวมทั้งคลิปสวิงกิ้ง ที่บันทึกขณะร่วมกิจกรรม นอกนั้นจะมีห้องสำหรับโพสต์ภาพรูปแอบถ่าย รูปแม่บ้าน รูปนักศึกษา รูปสาวต่างชาติ รูปนอกสถานที่ รวมทั้งรูปโชว์ เช่นเดียวกับเว็บไซต์ลามกอนาจารทั่วไป
       
       สำหรับสมาชิกในเว็บไซต์สวิงกิ้งดังกล่าว พบว่ามีจำนวนถึง 163,608 รายชื่อ จากการตรวจสอบอาชีพที่เข้าไปใช้บริการ พบว่าส่วนมากมักจะไม่เปิดเผยตัว รวมทั้งอาชีพหน้าที่การงาน แต่ถึงกระนั้นมีแหล่งข่าวที่เป็นสมาชิกระบุว่า ถ้าสืบค้นสมาชิกหลายคน มีจำนวนมากที่เป็นบุคคลในเครื่องแบบ ทั้งทหาร และข้าราชการประจำ ครู เจ้าของกิจการ รวมทั้งพนักงานบริษัท และนักศึกษา ซึ่งมีทั้งวัยโสดที่มีรสนิยม ชอบแสวงหาความสุขทางเพศด้วยวิธีใหม่ๆ
       
       อย่างไรก็ตาม หลังจากสมัครสมาชิกไปแล้ว ใช่ว่าจะสามารถเข้าชมเนื้อหาต่างๆ ทั้งหมดได้ทันที เพราะจะถูกบังคับให้ต้องเสียค่าสมาชิกแบบ VIP เพื่อที่จะสามารถเข้าชมกระทู้ และชมภาพที่สามารถชมได้เฉพาะสมาชิก สนนราคาแบ่งออกเป็น 3 เดือน 300 บาท, 1 ปี 500 บาท และ 2 ปี 1,000 บาท โดยชำระผ่านทางบัตรเงินสดที่ใช้เติมเงินมือถือของเครือข่ายแห่งหนึ่ง ซึ่งถือเป็นการสกรีนคนที่เข้ามาหวังอยากรู้อยากเห็น รวมทั้งเป็นช่องทางหารายได้คนทำเว็บเข้ากระเป๋าแบบงามๆ
       
       • “บอย หล่มสัก” ต้นตอภาพทหารเกณฑ์เซ็กซ์หมู่
       
       ภาพฉาวทหารเกณฑ์ร่วมเพศแบบสวิงกิ้งที่ตกเป็นข่าวนั้น จากการสืบค้นพบว่ามีผู้ใช้นามแฝงนามว่า “boylomsak” หรือ บอย หล่มสัก ชายหนุ่มซึ่งคาดว่าอายุระหว่าง 30-35 ปี ซึ่งคาดว่าน่าจะอาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยเฉพาะ อ.หล่มสัก ซึ่งนอกจากการคาดเดาโดยชื่อนามแฝงแล้ว ที่นั่นยังถือเป็นทางผ่านไปสู่เขาค้อ นามแฝงรายนี้ได้สมัครสมาชิกเมื่อวันที่ 31 ม.ค.55 ก่อนที่จะทยอยโพสต์กระทู้โชว์ผลงาน พร้อมประกาศเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจ โดยเฉพาะล่าสุดเชิญชวนทหารและนักกีฬาเข้าร่วมสวิงกิ้งเป็นทีมกับภรรยาของตน
       
       ตัวอย่างหนึ่งที่เราพอจะบอกเล่ากับคุณผู้อ่านได้ คือกระทู้หัวข้อ "คอยติดตามสวิงพาเมียให้พี่ทหารระบายน้ำหื่นข้นๆ หลังค่ายฝึก" ตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 มี.ค.55 โดยนามแฝงรายนี้ได้โพสต์ภาพทหารเกณฑ์มีเซ็กส์กับหญิงสาวในหลายเหตุการณ์ กับพร้อมบอกเล่าถึงวีรกรรมที่พาแฟนสาวตัวเองไปให้บรรดาทหารเกณฑ์ที่ถูกฝึกมาอย่างหนักได้ระบายความอัดอั้นของท่านชายออกมา ระบุว่าเกิดขึ้นในค่ายฝึกชั่วคราวซึ่งอยู่กลางป่า ในช่วงกลางวันแสกๆ โดยเริ่มจากทหารกว่ายี่สิบนายถอดชุดพราง ถอดกางเกงในจนเหลือกันแค่ตัวเปล่า
       
       จากนั้นครูฝึกที่รู้เห็นเป็นใจได้โชว์ลีลาร้อยแปดท่าให้ลูกน้องดูก่อน วินาทีสุดท้ายเมื่อถึงจุดสุดยอดถึงกับร้องดังคับป่า กระทั่งทหารเกณฑ์ที่ถูกฝึกภาคสนาม กลายเป็นภาคสนุกกันทั้งกองร้อย เรียงคิวมีเซ็กส์กันกลางป่า กินเวลาหลายชั่วโมง นอกจากนี้ยังอ้างว่างานนี้ทุกฝ่ายเต็มใจ ได้ความสุขกันถ้วนหน้า แบบไม่เคยมีฝึกภาคสนามอย่างนี้มาก่อน และประกาศว่าหน่วยฝึกใดต้องการผ่อนคลายเหมือนหน่วยฝึกนี้ ติดต่อได้ที่ตนตลอดเวลา
       
       อีกกระทู้หนึ่งตั้งไว้เมื่อวันที่ 2 เม.ย.55 ที่ผ่านมา นามแฝงรายนี้ได้ตั้งกระทู้ในหัวข้อ "พาเมียไปให้ทหารรุม...ก่อนไปชายแดน" โดยโพสต์ภาพหญิงสาวคนเดียวกันก่อนหน้านี้ คู่กับชายฉกกรจ์รูปร่างบึกบึนกำยำ ผิวสีดำแดง อายุน่าจะเกิน 30 ปีในชุดเสื้อยืด กางเกงลายพรางแบบทหาร ในสถานที่เป็นเตียงเหล็กและหน้าต่างมุ้งลวดแบบเรียบๆ คล้ายบ้านพักทหาร โดยระบุว่าเขาได้พาแฟนสาวตัวเองไปให้ทหารมีเซ็กส์ก่อนไปชายแดน อ้างว่าพี่ทหารโสดสนิทติดต่อมาที่ตน เพื่อขอร่วมเพศกับแฟนสาว ก่อนไปปฎิบัติหน้าที่ชายแดนไทย-กัมพูชา เลยปล่อยให้ชายคนดังกล่าวมีเซ็กส์กับแฟนตนทั้งคืน
       
       ผลงานที่ผ่านมาบ่งบอกถึงประสบการณ์อันโชกโชนระหว่างนามแฝงรายนี้กับแฟนสาวเป็นอย่างดี นอกจากทหารเกณฑ์ซึ่งแฟนสาวผ่านการออกศึกแบบไม่ซ้ำหน้าหลายครั้ง และถูกถ่ายทอดทั้งภาพและคำบรรยายผ่านการตั้งกระทู้แล้ว ยังพบว่าทั้งคู่เคยมีสัมพันธ์สวาทแบบหมู่คณะ และได้โพสต์ทั้งภาพและข้อความบรรยายอย่างออกรส ทั้งคนงานชาวพม่าที่เรียงคิวกันแบบหมู่คณะ กรรมกรก่อสร้างกุฎิวัดที่อ้างว่าได้กันทั้งสามคนพ่อลูก พนักงานขายเครื่องกรองน้ำที่ยอมมีอะไรกับแฟนสาวกลางป่าละเมาะ เพื่อแลกกับการขายเครื่องกรองน้ำให้ รวมทั้งยังให้ชายแปลกหน้ามีเซ็กส์กันที่ศาลาริมทางหลวงกลางดึกอีกด้วย
       
       ถึงกระนั้นจากการสืบค้นเบอร์โทรศัพท์ของ “บอย หล่มสัก” ที่ให้ไว้แก่ผู้ที่สนใจในเว็บไซต์ พบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่บ่งบอกได้ว่า เขาไม่ได้เป็นนักสวิงกิ้งหน้าใหม่แต่ประการใด โดยเว็บไซต์ที่เป็นศูนย์รวมสวิงกิ้งเก่าแก่อีกแห่งหนึ่ง ก็ยังพบภาพของชายรายหนึ่งที่นอนจับของสงวนอย่างมีอารมณ์ ซึ่งภาพดังกล่าวมีตัวเลขจากกล้องดิจิตอล บ่งบอกว่าบันทึกเมื่อปี 2004 (พ.ศ.2547) อีกภาพหนึ่งยังมีชายอีกคนหนึ่งยืนโชว์ของสงวนที่ชี้ตั้งโด่เด่ มีชื่อว่า “โก้-ทหารหล่มสัก” ระบุคุณสมบัติว่าชอบช่วยคู่สวิงกิ้ง สามารถถ่ายรูปและวีดีโอได้ ซึ่งได้ระบุหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อเป็นหมายเลขเดียวกัน
       
       • เสียงจากมุมมืด “ไร้มารยาท” เอาภาพไปโชว์ที่อื่นทำสวรรค์ล่ม
       
       แน่นอนว่าหลังจากบรรดาภาพฉาวถูกเผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวาง และถึงหูไปยังระดับผู้บัญชาการเหล่าทัพ นอกจากสังคมออกมาไม่พอใจต่อกระแสทหารเกณฑ์เหล่านี้ อีกด้านหนึ่งในโลกมืดบนอินเทอร์เน็ต ก็มีปฏิกิริยาความไม่พอใจจากบรรดาเว็บไซต์สวิงกิ้งแห่งนี้ โดยหลังเกิดเหตุการณ์ไม่นาน สมาชิกรายหนึ่งถึงกับตั้งหัวข้อเอาไว้ว่า “สงสัยต้องไว้อาลัย ให้พี่ๆ ทหารซะแล้วครับ เปิดเว็บไหนก็เจอ” สะท้อนความเห็นออกมาอย่างน่าสนใจ เช่น ความคิดเห็นหนึ่งระบุว่า เกิดจากพวกที่เข้ามาแล้วชอบเอาไปโชว์ที่อื่น เรื่องมันเลยเกิด ถ้าเล่นกันอย่างมีมารยาท ของอยู่เว็บนี้เราก็ให้มันอยู่แค่ในนี้มันก็ไม่เกิด
       
       บางความเห็นระบุว่า เรื่องนี้อยู่ที่มารยาท ทำแบบนี้จะเดือดร้อนกันไปหมด คนเอาไปลงก็ไม่ได้ขออนุญาตเจ้าของ ต่อไปจะลามมาถึงพวกเรา อีกความเห็นหนึ่งระบุว่า โลกของการแบ่งปันต้องมีมารยาทซึ่งกันและกัน ถ้าเจ้าของไม่อนุญาตอย่าทำ หรือจะเป็นอีกความเห็นระบุว่า ทุกอย่างถ้าอยู่ในกลุ่ม อยู่ภายในบ้าน หรือในที่ที่เหมาะสม ก็จะไม่เป็นปัญหา บางคนถึงกับขอฝากผู้ดูแลระบบต้องแก้ไขระบบไม่ให้ก็อปรูปได้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก และยังรู้สึกเสียน้ำใจคนที่ต้องการแบ่งปันผลงานให้เพื่อนสมาชิกชมกัน
       
       อย่างไรก็ตาม หลังปฏิกิริยาภาพฉาวเกิดขึ้น ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเงียบหายไปจากเว็บไซต์แห่งนี้ จากการตรวจสอบพบว่าเขาได้เข้าสู่ระบบครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 7 พ.ค.55 ที่ผ่านมา โดยในหน้าโปรไฟล์ส่วนตัวของเขา ต่างมีการโพสต์ข้อความให้กำลังใจเจ้าของภาพเป็นจำนวนมาก และชื่นชอบผลงานที่นำมาโพสต์ บางคนแสดงตัวว่าเป็นทหารบางเหล่าทัพก็มี ถึงกระนั้นกระทู้ในเว็บไซต์ดังกล่าว ที่บ่งบอกถึงวีรกรรมพาแฟนสาวไปให้ชายแปลกหน้าหลายสาขาอาชีพเข้ามาเจาะไข่แดงแบบไม่ต้องเกรงใจผู้เป็นเจ้าของ ยังคงปรากฏให้สมาชิกผู้ซึ่งมีรสนิยมเดียวกันได้เชยชมต่อไปอีกเรื่อยๆ
       
       ข่าวคราวเกี่ยวกับภาพทหารเกณฑ์สวิงกิ้งกับหญิงสาว อาจเป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ ในบรรดาสมาชิกเว็บไซต์นับแสนชื่อ แทบจะไม่น่าเชื่อว่ากลายเป็นเรื่องที่เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้น รสนิยมทางเพศแบบแลกเปลี่ยนคู่นอน หรือที่เรียกว่าสวิงกิ้ง ซึ่งเคยเป็นข่าวฮือฮาในอดีต ยังเป็นที่สนใจต่อคู่สามีภรรยาที่ต้องการความตื่นเต้นกับคู่นอนหน้าใหม่ รวมทั้งยังระบาดไปยังกลุ่มวัยรุ่น ถึงกับมีการเปิดเผยผลสำรวจว่ามีเยาวชนประมาณ 1 ใน 3 ยอมรับว่าเคยสวิงกิ้งอีกด้วย
       
       แม้ทางการอย่างกระทรวงสาธารณสุขจะคอยออกมาย้ำเตือนถึงผลจากโรคติดต่อ ที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาจากการเปลี่ยนคู่นอน หรือกระทรวงไอซีทีจะออกมาปิดกั้นเว็บไซต์ซึ่งมีลักษณะลามกอนาจารอย่างเข้มงวดสักเพียงใด ก็ไม่อาจหยุดยั้งต่อความรู้สึกอยากรู้อยากลอง ต่อความต้องการทางเพศของมนุษย์ขึ้นมาได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมและสุ่มเสี่ยงต่อการกระทำที่ผิดกฎหมาย หากมีเรื่องของการพรากผู้เยาว์หรือการค้าประเวณีก็ตาม
        
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
"มะขามป้อม" สะท้อนสังคมรสขม ด้วยละครรสหวาน [ชมคลิป]
'วุ้นเส้น' สาวโพลแดนซ์ ไหว้ขอโทษรฟม.หลังรูดเสาในรถไฟฟ้า MRT
ถ่ายนู้ด – ลุยป่า! ในที่ว่างระหว่างเวลาของ “จี๊ด – แสงทอง”
คอลัมภ์ส่องฟ้าชะตาลิขิต โดย จันทร์มหาจักร์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 31 ม.ค.58 -6 ก.พ.58
แจ้งปิดเพจ แก้เผ็ดร็อกสตาร์! เหตุด่าพ่อล่อแม่ ขู่ข่มขืน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 29 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 38 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด้วยความเคารพ ผมเป็นหนึ่งคนที่ใช้บริการ www.manager.co.th ทุกวันในการอัพเดทข่าว แต่อาทิตย์นี้ผมรู้สึก ไม่ดีเอามากๆ ที่ผมเปิดเว็บนี้ แล้วเจอรูปและข่าวนี้อยู่ที่หน้าแรกและอยู่บนสุด มันดูไม่ดีเอามากๆ มันทำให้ความรู้สึกดีๆ ที่มีกับเว็บนี้ถดถอยลง ถ้าเป็นไปได้ช่วยเอาออกจากหน้าหลักและเปลี่ยนรูปเถอะครับ.

ด้วยความเคารพ โปรดพิจารณา.
pichitpol_kul@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Swinging = เปลี่ยนคู่นอน
Orgy = เซ็กหมู่
มิใช่รือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว 7th Floor. @ 4S H จะเป็นจังได๋
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไรจะจบสักที.เรื่องนี้..
เมื่อเช้า นสพ.เดลินิวล์ ก็เอาเรื่องใหม่มาลงอีกแล้ว..เต้นจ้ำบ๊ะ
มันจะมาดิสเคดิต ทำร้ายทหารกันไปถึงไหน
เรื่องวางแผนปล้นรถขนเงินธนาคาร..น่าสนใจมากกว่าเยอะแยะ เป็นภัยสังคมชัดเจน
นั่งดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สร้างเรื่องกลบข่าวของแพง...
แถมดิสเคดิตทหาร..
ทนไม่ไหวแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเซ็กหมู่หรือการแลกเปลี่ยนคู่นอนที่เรียกว่าสวิงกิ้งมันมีมานานแล้วเป็นรสนิยมทางเพศอย่างหนึ่งถ้าเป็นนักท่่องเวปจะรู้เรื่องนี้ดี แต่เรื่องมาพัวพันกับคนในกองทัพในช่วงนี้สิแปลกซึ่งก็อาจโยงเป็นเรื่องการดิสเครดิสทหารก็เป็นไปได้
ธรรมดามากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้นตำรับ......เฮียกังฟู
ยังจำได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามความคิดเห็นที่ 34 ถ้าผู้ที่ร่วมเซ็กซ์ครบ 11 ก็ยังตีความไม่ได้ว่าเป็นเซ็กซ์หมู่ น่าจะตีความได้ว่า เซ็กซ์"พล"ทหาร เพราะผู้ที่ร่วมเซ็กซ์เป็นทหารเกณฑ์ไม่ได้เป็นสิบตรี โท เอก...ถ้าเป็นร้อยตรี โท เอก...ร่วมเซ็กซ์กันก็จะเรียกว่า เซ็กซ์หมวด..
นายพลแครอท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...คุณไม่ทราบหรือครับ...ว่า...ข้าราชการหย่าญญญ...เข้าเลี้ยงกับแบบไหน...จะบอกให้...เค๊าพากันไปตีหม้อครับ...คืนเป็นแสน...พ่อค้าจ่ายตอนได้สัมปทานแล้ว...หรือไม่ก็เปิด member ไว้ให้ไปผลาญเงินใต้โ๊ต๊ะกันครับ...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นวลนาง manager ชัด ๆ คอลัมน์นี้
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนชั่วมักจะคบหา...รวมกลุ่มกับคนชั่ว

คนดีมักจะคบหา...รวมกลุ่มกับคนดี

คนหน้าด้านมักจะคบหา...รวมกลุ่มกับคนหน้าด้าน

คนโกงมักจะคบหา...รวมกลุ่มกับคนโกง

คนชั่วเวลาทำชั่ว.....ก็คือการทำความดี...และคิดว่าถูกต้อง

อยู่ที่ประเทศต้องการให้เป็นเช่นไร

ถ้าต้องการให้คนชั่วปกครอง....ความชั่ว....ก็ถือเป็นการถูกต้อง

คนในประเทศเลือกเอง
.
เพระตอนนี้กฏหมู่......อยู่เหนือกฏหมาย
.
วังเวง...ความดีทำได้...ยากส์ส์ส์ส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บาร์เบียร์ เฮียกังฟู
พอจำได้บ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ญ ร้อยละ 99.99 เสียความบริสุทธิ์ก่อนที่จะมีสามี เป็นตัวเป็นตน

ช ร้อยละ 60 เสียความบริสุทธิ์กับ ญ ที่จะแต่งงานด้วย
เรื่องจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีนายกของเราเป็นสมาชิกอยู่ด้วย?
d
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด้วยความเคารพ ผมเป็นหนึ่งคนที่ใช้บริการ www.manager.co.th ทุกวันในการอัพเดทข่าว แต่อาทิตย์นี้ผมรู้สึก ไม่ดีเอามากๆ ที่ผมเปิดเว็บนี้ แล้วเจอรูปและข่าวนี้อยู่ที่หน้าแรกและอยู่บนสุด มันดูไม่ดีเอามากๆ มันทำให้ความรู้สึกดีๆ ที่มีกับเว็บนี้ถดถอยลง ถ้าเป็นไปได้ช่วยเอาออกจากหน้าหลักและเปลี่ยนรูปเถอะครับ.

ด้วยความเคารพ โปรดพิจารณา.
pichitpol_kul@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นจะ่น่าสนใจน่าอ่านตรงไหนข่าวแบบนี้ ลงอยู่ได้ตั้งนาน ไม่รู้ด้วยเหตุผลใด ไอ้เรื่องแบบนี้มันมีกันมาตั้งนานแล้ว มีเด็กใจแตก พ่อแม่เลิกกันบ้านแตกสาแหรกขาด ประชดชีวิตกินเหล้าเสพยา แล้วก็ขายตัว สมัยก่อนเขาเรียกกันว่า "ไก่"แต่พอคนไปแอบถ่ายบังเอิญไอ้พวกไปทำกิจกรรมนี้ดันไปใส่ชุดทหารก็เลยเป็นข่าว ลงกันได้ทุกวัน น่าจะไปสืบหาข่าวพวกไฮโซมากกว่า ทำกันยิ่งกว่านี้ นัดกันไปเป็นกลุ่ม เช่าบังกะโล เปิดห้องสูตรโรงแรม เอากันสนุกสนาน ไม่เห็นเป็นข่าว แต่พวกทหารพวกนี้ทำที่จริงก็ไม่น่าเป็นข่าวดังเดิงอะไรแต่เห็นข่าวแล้วน่ารำคาญลงอยู่ได้ ปกติคนมีเงินมีรถอยากก็ไปเข้าซ่อง เข้าอาบอบนวด แต่พวกทหารเกณฑ์มันไม่มีเงิน ก็เลยต้องหาไก่มาผลัดกัน เพราะไม่ต้องเสียเงินมากก็เท่านั้น น่าจะไปแก้ที่ต้นเหตุมากกว่า เพราะสังคมมันเสื่อม เสื่อมมานานแล้ว นี่มันปลายเหตุ ดูไปก็สะท้อนใจกับสังคมไทยอันเน่าเฟะ แต่ไม่มีใครคิดแก้ไข
ไม่น่าเกิดมาเป็นคนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Hello. And Bye. there my site about Germany http://Germanyddfdd.com thank you!
TuhKeertKah
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องเบลอหน้าทหาร มันอายุไม่ถึง 18 ปีหรอ
ปูดำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครูฝึก รด กล่าวเอาไว้ในสนามฝึก

ความเหงียนไม่เคยปราณีใคร
แลกหมัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดตามจริง
กฏของทหาร ความลับหมายถึง ความลับ
เรื่องที่เกิดถึงมันจะต๊องๆหน่อย (เรื่อง Sex นี่มันก็เอากันไปทั่วแหละตั้งแต่ผู้ดียังยาจก) แต่ตามกฏกองทัพยังไงก็น่าจะรู้ว่าไม่ควร
เรื่องนี้มันผิดสังเกตุเกินไป
เกิดขึ้นช่วงเดียวกับ มีคนกล่าวหา ปชป ว่าเผาคอก...อะไรเนี่ยแหละ
การเมืองสมัยนี้ เขาเล่นกันนอกกรอบจริงๆ

กราบเรียนท่าน ผบ.ทบ. ผบ.สส. และพี่น้องทหารหาญทุกเหล่าทัพ
อย่าดูถูก PR ขอรับ
พลาดถึงพังได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่สมควรเอามาเผยแพร่
12345
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไรจะจบสักที.เรื่องนี้..
เมื่อเช้า นสพ.เดลินิวล์ ก็เอาเรื่องใหม่มาลงอีกแล้ว..เต้นจ้ำบ๊ะ
มันจะมาดิสเคดิต ทำร้ายทหารกันไปถึงไหน
เรื่องวางแผนปล้นรถขนเงินธนาคาร..น่าสนใจมากกว่าเยอะแยะ เป็นภัยสังคมชัดเจน
นั่งดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยต้องปกครองแบบคอมมิวนิสเท่านั้น จึงจะเหมาะสม
ประชาธิปไตยเขาหมาะกับคนดีๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้ามือเจ๊งเรียบ....เพราะทุกคนจั่วได้ A กันถ้วนหน้า
บอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารพวกนี้สงสัยอายุไม่เกิน 18 เพราะมีการเซ็นเซอร์ใบหน้า
Phu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเสื่อมโทรมทางด้านวัฒนธรรม และคุณธรรมจริยธรรม ส่งผลเสียต่อสังคม โรคติดทางทางเพศ การควบคุมด้านจิตใจ เด็กกำพร้าเยอะขึ้น เมื่อพ่อแม่ไม่พร้อมแค่สนุก ปัญหาสังคมล้วน ส่วนมากมาพร้อมกับ ระบบ internet ซึ่งเสรีมากเกินไป ขาดการควบคุมจากหน่วยงาน ซึ่งหวังผลกำไรทางเน็ตเวิร์กอย่างเดียว หน่วยงานรัฐ ทำงานขอให้จบไปวันๆ ทำเยอะไปทำไม ได้เงินเท่าเดิม นี่คือสังคมไทย ที่คุณปฏิเสธไม่ได้ วิธีแก้ คืออบรมคุณธรรมจริยธรรม เผยแพร่ให้เกิดความอับอายจะทำให้ เด็กไม่กล้าทำอะไร ผู้ปกครองต้องดูแลอย่างใกล้ชิด เหมือนสังคมไทยสมัยก่อน ใครทำอะไรในหมู่บ้านจะรู้กันหมด ถ้าจะทำอะไรก็ต้องระวัง ทำให้สังคมสวยงาม มีแต่สิ่งดี
เอื่อมละอากับยุคนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมบัดซบ!
wor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อื้อหือ...บรรยายซะเห็นภาพเป็นฉากๆ เลย
BnK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับไม่ได้อ่ะ..คนไทยค. เล็ก
www
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมสู่แบบมนุษย์ดีๆไม่ชอบ.......ชอบเป็นสมสู่แบบสัตว์
กระทุ่มแบน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มารยาทของสุนัข ครับ

เอากันไม่เลือกที่....

มารยาของสัตว์เดรัจฉาน

เอากันไม่เลือกคู่แค่ เกิดอาการติดสัด

แล้วคน แตกต่างจากสัตว์ พวกนี้อย่่างไร ... เพราะอะไร

หากตอบไม่ได้ .....

คงจะกลายเป็นพวกข้างบนไปแล้ว
009
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมมมม ทำเป็นปากว่าตาขยิบ เมืองไทยมันก็แบบนี้หัดยอมรับซะเถิดว่าลูกหลานเราเดี๋ยวนี้มีพฤติกรรมตามข่าวไม่น้อย. จะรู้หรือไม่รู้เท่านั้นเอง ในโลกที่หมุนเร็วทุกวันนี้เกรงว่ากระทรวงวัฒนธรรมจะวิ่งและแตะเบรคฟรีเซ็กซ์ไม่ได้เสียแล้ว ถ้าฝืนไม่ได้ก็ให้รู้จักเซฟเซ็กซ์ดีไหม. แต่ตามข่าวที่ทุเรศคือแมร่งไม่มีปัญญาเข้าม่านรูดหรือไงใช้ที่ทำงานเป็นห้องปล่อยของ
เหม็นกันหมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าราชการมันว่างเกินไป
บ่าย 3 ครึ่งกลับบ้านไม่มีอะไรทำ
เลยต้องหาอะไรบันเทิงใจแก้เซ็ง
ต้องให้ทำงานเลิก 6 โมงเย็น
จะได้แก้ปัญหา และเป็นประโยชน์ต่อชาติด้วย
ที่เราๆจ่ายภาษีให้คุ้มค่า
OK?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว 7th Floor. @ 4S H จะเป็นจังได๋
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าลืมไปเเล้ว
น ป ช
 
ความคิดเห็นที่ 3 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Swinging = เปลี่ยนคู่นอน
Orgy = เซ็กหมู่
มิใช่รือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวบแองจี้ที่เคยออกรายการข่าว3มิติ ก็เป็นสวิงกิ้งกลุ่มใหญ่ยังมีกิจกรรมกันทุกวันอาทิตย์ที่ บาบาน่ารีสอร์ท ตรงบางใหญ่ เห็นแอดมินบอกว่าเส้นใหญ่ไม่มีใครทำอารัยได้
coco
 
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยาวชน 1 ใน 3 ยอมรับว่าเคยสวิงกิ้ง
2 ใน 3 เชื่อว่าเคยมีผัวก่อนเรียนจบ

ไม่ต้องหวังะไรแล้ว
DD
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จบแล้วแยกย้ายกันไป
ทำใสๆ ที่ทำงาน
ยังไม่เคยค่ะ
J
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงหรอเนี่ย น่าหดหู่มากๆ
ห่างจากเมืองไทยแค่ 12 ปี ทำไมเปลี่ยนถึงขนาดนี้
 
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วัฒนธรรมของคนไทยเปลี่ยนไปเยอะ
อ่อนใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015