หน้าแรกผู้จัดการ Online | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ โสภณ องค์การณ์, ป้อมพระอาทิตย์

ม็อบอุรุพงษ์ขอตามรอยเสื้อแดง ได้มั้ย?

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 18 ตุลาคม 2556 18:51 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ม็อบอุรุพงษ์ขอตามรอยเสื้อแดง ได้มั้ย?

โสภณ องค์การณ์
       ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์
       
       ชักจะหนักข้อขึ้นทุกวันสำหรับรัฐบาลกังฉินชั่วร้ายขายชาติ เปี่ยมไปด้วยเล่ห์กล หน้าด้านหน้าทน ตลบแตลงปลิ้นปล้อน 18 มงกุฎ มะกอก 3 ตะกร้าปาไม่ถูก! โกงหนัก
       
        พฤติกรรมชั่วช้าสามานย์ของขบวนการขี้ข้าบักเหลี่ยม องค์กรอาชญากรรมกุมอำนาจรัฐไทยภายไต้ผู้นำกำมะลออย่างแม่นางโพยปูโพรกเน่าใน ฉายาใหม่ว่า “อีขี้หย้อง” นั้น ต่อให้เอานักด่าเก่งสารพัดมาหาคำพูดรุมด่า 3 วัน 3 คืน ไม่ซ้ำ คำ ก็ยังไม่พอ
       
        ทั้งพลิกแพลง พลิกลิ้น ตีกิน เพียบพูนด้วยวิชามาร มีตำรวจพิทักษ์รับใช้อย่างใกล้ชิด แต่ละวันคิดหาหนทางจัดการม็อบอุรุพงษ์ หนามยอกอกกลางเมือง! เมื่อก่อนหน้านี้นางโพยเจื้อยแจ้วจำนรรจาว่าเสื้อแดงชุมนุมเป็นสิทธิตามระบอบประชาธิปไตย
       
        ตัวนางโพยเองไปยืนเด่นเป็นสง่าขวัญใจไอ้กี้กลางสี่แยกราชประสงค์ ส่งยิ้มเยิ้มกระตุ้นอารมณ์ม็อบเสื้อแดงเป็นเดือน ตั้งค่ายกลมียางรถยนต์ กำแพงไม้ไผ่ รีถไถผู้อาศัยย่านนั้น สร้างปัญหารถติด ความสกปรก ลงท้ายด้วยการปล้นห้าง เผาเมือง
       
        ขนาดเอ๋อยังทำบ้านเมืองพินาศวอดวายได้ถึงเพียงนี้! ถ้าเปี่ยมด้วยเล่ห์ระดับครึ่งของบักเหลี่ยมละก้อ ป่านนี้ทรัพย์สินแผ่นดินคงไม่เหลือให้ลูกหลานไทยได้เป็นเจ้าของ
       
        แต่ละวันให้พวกขี้ข้าหาคำแก้ตัว เล่นลิ้น กับปัญหาซึ่งส่งผลกระทบต่อความมั่นคงของระบบเศรษฐกิจ การเมือง สังคม! ชาวบ้านร้องระงมเรื่องสินค้าแพง ก็ให้ข้าราชการแปรสภาพเป็นขี้ข้าระบอบบักเหลี่ยมออกมาแถหน้าด้านๆ ว่า ”รู้สึกไปเอง”
       
        วันก่อนผู้รู้ในวงการข้าว ออกมาแฉตัวเลขให้เห็นความล้มเหลวในการรับจำนำข้าว ขาดทุนเงินหายไปกว่า 2 แสนล้านบาท แทนที่จะหาหลักฐานมาหักล้างให้ชาวบ้านได้รับรู้ ก็ให้เสนาบดีขี้ข้าบักเหลี่ยมดักดานแถแบบสีข้างเข้าถู หน้าด้านๆ ว่า “คิดไปเอง”
       
        อยู่มานานกว่า 2 ปี อาศัยไทยเฉย ไทยนิ่ง ไทยหลับ เป็นกองกำลังเงียบหนุน รัฐไทยของแม่นางโพยระบอบเหลี่ยมไม่คิดทำสิ่งที่เป็นประโยชน์สำหรับชาวบ้าน นอกจากคิดโครงการผลาญเงินภาษี ผ่องถ่ายทรัพย์สินแผ่นดินสร้างเศรษฐีใหม่ในเครือข่ายขี้ข้า
       
        แก้ไขรัฐธรรมนูญ ก็ใช้วิธีเสียบบัตรแทนกัน โดนจับได้ไล่ทัน มีภาพปรากฎเป็นหลักฐานมัดตัวแน่นหนา ก็อ้างหน้าด้านๆ ว่าเป็นการตัดต่อภาพ แต่งเรื่อง! เมื่อไม่หนำใจ ก็กล้าปลอมร่างรัฐธรรมนูญไปนำเสนอทูลเกล้าให้ในหลวงลงพระปรมาภิไธย
       
        มันลำพอง ผยองในอำนาจ ยโสโอหัง เชื่อมั่นว่าตำรวจขี้ข้าระบอบบักเหลี่ยมไม่จับผู้กระทำผิดกฎหมาย ยิ่งผู้นำกองทัพด้วยแล้ว ทำตัวเป็นกลาง – อยู่เฉยๆ ให้คนทำชั่วปลอดภัย และไม่เข้าข้างคนดี เหมือนคนยอมกินขี้ผสมข้าวแต่ได้เงินยัดปากเป็นรางวัล
       
        ส.ส. ส.ว. ขี้ข้าบักเหลี่ยมเร่งออกกฎหมายนิรโทษกรรม ปิดปากฝ่ายค้าน เร่งแก้กฎหมายให้รัฐไทยของนางโพยทำสนธิสัญญาสารพัดกับต่างชาติ โดยไม่ต้องนำเสนอสภา หรือให้ประชาชนได้รับรู้ เพียงให้ผ่าน ครม. โจรปล้นเมืองอนุมัติเป็นพิธีกรรม
       
        มันอ้างหน้าตาเฉยซ้ำซาก “อ้าว! ก็พวกชาวบ้านหน้าโง่ รับเงินซื้อเสียงจากพวกข้าไปแล้วเป็นพันๆ บาทแล้วนี่ พวกข้าก็มีสิทธิปู้ยี่ปู้ยำประเทศ โกงกินได้ ตำรวจก็พวกข้า”
       
        เจอแบบนี้ ทั้งชาวบ้านหน้าโง่ และไทยเฉยก็เหมือนโดนตอกหน้าหงายเงิบ!
       
        คนดีเรอะ? ตะโกนก็แล้ว ชุมนุมก็แล้ว นอกจากไม่ได้รับการตอบสนองจากคนไทยอีกกว่า 60 ล้านคน ยังตกเป็นเหยื่อของการคุกคามโดยขบวนการนอกกฎหมายและในกฎหมาย ซึ่งใช้กฎเถื่อน กฎหมายกดหัว ห้ามเคลื่อนไหว ใช่ พ.ร.บ. มั่นคงจำกัดพื้นที่
       
        มีตำรวจเป็นขี้ข้าปิดล้อม ใช้วิชามารชั่วร้ายอ้างว่าไม่ได้ขออนุญาต กทม. ชุมนุม ตากเสื้อผ้า กางเกงใน ทำให้อับอายขายหน้า ผิด พ.ร.บ. ความสะอาด! สารพัดจะแถ เมื่อโดนเจ้าหน้าที่ กทม. ตอกหน้าว่าพวกเสื้อแดงกุ๊ยถ่อยชุมนุมทุกครั้ง พวกมันก็ไม่มาขอ
       
        เสื้อแดงจัดคาราวานตระเวนกรุงครั้งใด มีตำรวจหัวปิงปองขี่จักรยานยนต์เป็นแผงนำขบวน โชว์ศักยภาพเปิดทางให้พวกสารเลวเผาเมืองสร้างปัญหาการจราจร ชาวบ้านแช่งชักหักกระดูกก็ไม่รู้สึก! เสื้อแดงถ่อยยกพวกไปไล่ตี รังควาญชาวบ้าน ก็วางเฉย
       
        เสื้อแดงสถุล ไพร่เลวไปปักหลักหน้าศาลรัฐธรรมนูญ ทั้งด่าและคุกคามนานเป็นเดือน ตำรวจไทย ทหาร ข้าราชการผู้รักษาความสงบก็วางเฉย ปล่อยให้เสื้อแดงกร่าง เพราะเป็นพวกค้ำฐานอำนาจ เป็นมือตีนคุกคามฝ่ายตรงข้าม รับใช้แม่นางโพยยิ้มเยิ้ม
       
        เสื้อแดงไม่เอาเจ้าแห่ศพคนไปตั้งหน้าศาลอาญา เปลี่ยนชื่อเป็นศาลอากง เย้ยกระบวนการตุลาการ กินพื้นที่จราจร ก็ไม่เห็นตำรวจไทยใจเหี้ยมม้าหายทำอะไร นอกจากไปอำนวยความสะดวก ยังดีไม่ไปเสิร์ฟน้ำ บริการรับส่งอาหาร เช็ดรองเท้าให้
       
        นี่ก็ตั้งท่าจะยกแผ่นดินรอบปราสาทพระวิหารให้กัมพูชา เมื่อ ส.ส. ขี้ข้าเร่งแก้กฎหมายรัฐธรรมนูญมาตรา 190 หลังจากมีเสียงร่ำลือว่าหญิงชั่วช้านางหนึ่งไปกระซิบบอกพรรคพวกตุลาการชาวญี่ปุ่นว่าขอช่วยให้ไทยแพ้คดีในศาลโลกด้วยเถอะ! ดูมันทำซิ
       
        ม็อบอุรุพงษ์ยังต้องใช้เวลาเรียกร้องชาวบ้านให้ออกมาช่วยกันขับไล่ขบวนการบักเหลี่ยมกังฉินชั่วร้ายขายชาติให้ตกจากอำนาจ ก่อนที่ระบบเกษตรกรรม ข้าว พืชอื่นๆจะล่มสลายเพราะจำนำ เปิดช่องให้สินค้าต่างชาติเข้ามายึดตลาด ทำผู้ผลิต ผู้ปลูกเจ๊ง
       
        มันรับจำนำข้าว ชาวบ้านยังไม่ได้ไถ่ถอน มันเอาข้าวชาวบ้านไปขายก่อน!
       
        ตำรวจขี้ข้าบักเหลี่ยมโดนกฎดันจากพวกโจรปล้นชาติให้จัดการสลายการชุมนุมของคนดี รักบ้านรักเมือง ให้ย้ายจากอุรุพงษ์ อ้างรถติดชาวบ้านเดือดร้อน! ถ้าอย่างนั้นให้เขาไปยืนบนทางเท้า ข้างรั้วทำเนียบ และฝั่งตรงข้ามไม่กีดขวางการจราจรได้หรือไม่
       
        ยืนบนทางเท้าของกลุ่มคน เหมือนการรอรถประจำทาง ไม่ผิดกฎหมาย ใช่มั้ย? หรือถ้าไม่ได้ จะขอย้อนรอยทำอย่างพวกเสื้อแดงนางโพย ไปปักหลักสี่แยกราชประสงค์ หรือจัดคาราวานตระเวนเมือง เยือนสถานที่ต่างๆ เช่นทำเนียบ ตึกชิน บ้านนางโพย
       
        รับรองไม่ตกใจ ปล้นห้าง เผาบ้านเผาเมือง! แบบนี้นางโพยและพวกรับได้มั้ย?
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
อหังการของกบฏขี้ข้า
พลังนกหวีดไล่นางขี้วีน
ต้องรุกฆาตให้เข้าตาจน
Set zero หรือ Game over กันแน่?
Set Zero หรือ 'ลบเหลี่ยม'
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 36 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 3 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม สงครามกลางเมืองคงหลีกไม่พ้น
ด่านแรกคือตำรวจขี้ข้าตักคี้
ต้องฝ่าให้ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านนี้เมืองไม่มีแล้วสำหรับกฎหมาย มีแต่กฎหมู่กู
อะไรก็ได้ถ้ากูถูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณ คุณโสภณ ที่เป็นน้ำดีในบ้านเมืองและไม่ยอมอยู่เฉยแบบมือไม่พายเอาเท้าราน้ำครับ
ขอบคุณครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแน่ใจก็ให้ลุยเลย แต่ถ้ายังหวั่นไหวก็อย่าเพิ่ง ครั้งที่แล้ว ตำรวจฆ่าคนตายยังไม่มีใครติดคุกสักคน ครั้งนี้ถ้าลุยจริงๆ ก็เอาพวกมันเข้าคุกให้ได้ ทั้งนายและลูกน้อง นายสั่งฆ่าคนตายลูกน้องกระทำการฆ่า ก็เป็นการรับคำสั่งที่ไม่มีวิจารณญาณ เป็นการรับคำสั่งที่ไม่ถูกต้องเอามันเข้าคุก ยิ่งมามากนะก็จะเป็นการ สมคบกันวางแผนฆ่า เตรียมการฆ่า ทำการฆ่า ด้วยอาวุธ ต้องเอาเข้าคุกให้หมด จะอ้างว่าทำตามคำสั่งที่ไม่ถูกกฏหมายไม่ผิดไม่ได้
อิคารัส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเข้าคุกให้เปลืองข้าวสุกทำไมอีก
ก็ใช้จำนวนคนที่มีวิ่งเหยียบตำรวยหัวขวดเป็นตัว ๆ ไป แบบ
เหยียบกันตาย ไม่มีอาวุธ ไม่มีเจตนา แต่วิ่งหนีพร้อมกันไปหา
ตำรวยเพื่อขอความช่วยเหลือ เพียงแต่จำนวนคนมากไป เลย
เหยียบตำรวยตายห่ จึงไม่มีความผิดอะไร ค่อย ๆ ทำแบบนี้ไป
เรื่อย ๆ เด๋วก็หมดสำนักงานตำรวจชั่วไปเองแระ
รีบทำเข้าเถอะ
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ไปจัดตามห้างซะเลย คนเดินจะชนกัน
คนไทยยังกินดีอยู่ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องคนไทยที่จงรักภักดี วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๖ เรามีนัดกันที่...หัวหิน...จงเตรียมตัว อีก ๔๗ วัน
พธม.ท่ายาง เพชรบุรี.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีของขวัญที่มีค่าอะไรให้ท่านบ้าง อย่าจ้องแต่ไหว้ เวลากรูมีลุกน้องไหว้ 3 เวลาหลังอาหารกรูจะแกล้งทำเป็นไม่เห็นทันที เพราะคนพวกนี้งานมักไม่ค่อยทำ
ฝากช่วยเตือนลิงหลอกเจ้าแบบเจ้ามาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุณาละเว้นการทําลายความสงบเช่นนี้ได้ไหม? กรุณาถวายความจงรักด้วยการช่วยกันทําสิ่งที่ถูกต้องให้ห่างไกลพระองค์ท่านจะดีกว่ามัง! คนธรรมดายังมีโอกาสได้พักกันนะ!! รบให้ชนะเป็นผลแล้ว ค่อยมาว่ากันอีกที..
.จะดีไหม?
 
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บนสถานการณ์สู้รบทางความคิด....ที่ก้าวล้ำไกลกว่า "กระบวนการยุติธรรม-ฝ่ายศาล" จะตามทันได้ในขณะนี้นั้น.....อยากเรียนบอกพ่อแม่พี่น้องที่กำลัง "ทนไม่ไหวกับระบอบทักษิณ" ให้มีสติและอดทน !....การเดินหน้าชน "ทะลุซอย" ...เพื่อ "ยึดประเทศไทย" ไว้ในกำมือพวกมัน แล้วกรุยทาง "สถาปนาทักษิณเป็นผู้นำรัฐไทยใหม่" ในอนาคตนั้น...ล้วนอยู่ในความคาดหมายของทุกฝ่าย...เพียงแต่ต้อง "ใช้กฎหมายเล่นงาน" และหลีกเล่ียง "การเสียเลือดเน้ือ" ให้มากที่สุด....งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีประเทศไทย "เป็นเดิมพัน" !....คาดว่าสถานการณ์ "ขั้นแตกหัก" จะเกิดขึ้นไม่เกินกลางเดือนหน้า (พฤศจิกายน) นี้....รอนัดหมายเพื่อเรียกระดมพลและเป็นกำลังใจแก่กันและกัน...เตรียมความพร้อมทั้งกายและใจอย่างเต็มที่....ก่อนเข้าสู่สมรภูมิรบ....เพื่อเดินหน้า "โค่นระบอบทักษิณ" ลงให้สำเร็จ !...กระชากคืนประเทศไทยจากเงื้อมมือพวกมันให้จงได้ !!!.....
"ทำอะไรผลีผลามไม่ได้เป็นอันขาด" !
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยเฉย ไทยนิ่ง นี้ทำร้ายชาติไม่ต่างจากเสี้อแดง
ณีนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่เพราะทางกฎหมาย การนิ่งถือว่ายอมรับ จะยอมรับการบริหารงานของรัฐบาลชุดนี้กันใช่มัย
ไทยไม่เฉย
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่โส....ระวังพวกมันจะฟ้องว่า พี่ไปยุยงให้คนเผาบ้านเผาเมือง เดี๋ยวจะเดือดร้อนนะครับ
ใช้กลยุทธ์ดาวกระจายอย่างเงียบๆดีกว่า ไปดักรอที่ทำงานของพวกมัน(ทำเนียบ) และที่อยู่อาศัยของพวกมัน(บ้านของแต่ละคน) แล้วรอดูว่า หากมีตำรวจเข้าปราบม็อบอุรุพงษ์เมื่อไร ปฏิบัติตอบโต้ตามสถานที่ที่ดักล้อมจะดีกว่านะครับ นกเขาบอกแล้วว่าจะปักหลักและรับผิดชอบที่อุรุพงษ์ แต่ที่อื่นฟรีสไตล์ครับ
ระวังปากหน่อยครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังบริหารหนี้ได้อยู่ค่ะ ยังไม่เดือดร้อน นู๋ก็เลยยังไม่่ออกไปชุมนุม
ไปเดินห้าง shopping ก่อนนะคร้า
ไทยเฉย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอยากได้ 7 ล้านก็ขอเชิญ สไนเปอร์รอท่านอยู่โดยเฉพาะคนที่เขียนบทความนี้อย่าเก่งแต่ในห้องแอร์ออกมาร่วมชุมนุมกับเขาหน่อยกล้าๆหน่อย
กร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในเมื่อปล่อยให้ซาตานครองเมือง กังฉินว่าราชการ ตำรวจทหารเป็นทาสคนพาล วันๆคิดได้แต่โครงการทักษิณรอดรวยด้วยการกินทึ้งประเทศไทย สื่อโดนปิดกั้น ใครหือโดนขู่ ใครกล้าโดนเก็บ
ประชาชนตาดำๆ ถ้าไม่ร่วมมือร่วมใจกันไล่ผีห่าซาตานพวกนี้ออกไป ประเทศไทยจะไม่เหลืออะไร
ผลกรรมจากการเพิกเฉย จากดินแดนแห่งควาสมบูรณ์ ในน้ำมีปลาในนามีข้าว บนเขามีป่าและสินทรัพย์ ในทะเลมีก๊าซธรรมชาติ ขอเพียงคนดีร่วมกันพัฒนา ที่นี่คือสุดยอดแห่งสวรรค์บนดิน แต่ดันมีคนไทยใจทาสทุนสามานย์ งอมืองอเท้ารอรับเศษเงินขายจิตวิญญาณ แลกสวรรค์แห่งนี้เพื่อเศษเงิน
กรรมเวรตามทัน ถ้าต้องเห็นครามพินาศ ก็จะได้สอนกฎแห่งกรรมให้ลูกหลานไทยได้ชัดเจน สวรรค์บนดินมีไม่รักษา จะเลือกนรกบนดินอยู่่เอง ก็ช่วยไม่ได้
ประเทศไทยไม่เคยเรียนรู้ คนไทยไม่รักชาติมีมากจริงๆ รอบๆเราประเทศเหล่านั้นเคยทนทุกข์ประวิติศาสตร์อันเลวร้ายของคนกระหายอำนาจเงินตรา
เราเจอแต่สิ่งดีๆมีพระมหากษัตริย์ที่เสียสละปกป้องแผ่นดินนี้ด้วยเลือเนื้อชีวิตจิตวิญญาณ แม้เป็นเจ้าชีวิค พระองค ์ท่าน ร5 ทรงเลิกทาสให้ความเป็นไทแก่ไทยทุกคน ดูสิ ร6-ร9 มีแต่ให้ ให้การศึกษา ผืนดินทำกิน คนไทยมีทุกข์พระองค์ท่านลงมาช่วย
แล้วใคร คนเนรคุณได้ทุนหลวงไปเรียนกลับมา เห็นความฟุ้งเฟ้ออ้าง ปชต บังหน้ากบถยึดพระราชอำนาจ ร7 เพื่อให้ตนเป็นใหญ่ ถามดังๆถ้าพระองค์ท่านไม่ยอมสละเพราะไม่ต้องการให้คนไทยฆ่ากันเอง แต่เพราะพระเมตตาคนไทยผ่านการนองเลือด แต่แทนที่จะสำนึก พวกกบถไม่เคยทำให้ประเทศนี้ดีขึ้น ดันมีชีวิตสืบเชื้อชั่วนักการเมืองโสมมทุนสามานย์จนทุกวันนี้
ถามดังๆ ปชต แบบซื้อได้ด้วยเงินแล้วมีอำนาจสั่งการปู้ยำประเทศขู่ฆ่าปิดปากคนที่ไม่เห็นด้วย ต่างอะไรก็เผด็จการมาเฟียปิดปาดชาวบ้านที่ไม่ยอม
จะรอกรรมลงโทษ หรือจะกลับใจช่วยชาติ เลือกกันเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไร ทำเลย พวกมันบอกเองว่า ไทยเฉยป๊อดเอง

พวกมันไม่กลัวเพราะมีหมาให้ท้าย หมาไม่กัด มันกัดเอง เจ็บหรือตายเด๋วมีเงินภาษีมาจ่ายให้ ค่ามากกว่าชีวิตเน่า ๆ ของมัน สมควรตายก่อนเกิดด้วยซ้ำ ชิง...มาเกิด เลยต้องมาใช้คืนหมา
ก็พวกมันกลัวเงาตัวเองไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม สงครามกลางเมืองคงหลีกไม่พ้น
ด่านแรกคือตำรวจขี้ข้าตักคี้
ต้องฝ่าให้ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากชนะต้องตามรอยเสื้อแดง
ทางเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านนี้เมืองไม่มีแล้วสำหรับกฎหมาย มีแต่กฎหมู่กู
อะไรก็ได้ถ้ากูถูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013